This Week’s Top Stories: เปิดราคา Honda PCX Hybrid : ลองขับ Ford Ranger

ข่าวฮอตสัปดาห์นี้ This Week’s Top Stories ทดสอบ Ford Ranger พ่วง Kia Stinger พร้อมข่าวสองล้อ ราคา Honda PCX Hybrid และ Jan Chan พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ Super Cub

Honda เดินหน้าโปรเจคใหญ่ 2.3 หมื่นล้านบาท คาดลุยผลิตรถไฮบริดในไทยทุกรุ่น

Honda เดินหน้าลุยแผนการผลิตรถไฮบริดในประเทศไทยหลังจากได้บีโอไอส่งเสริมการลงทุน ด้วยเม็ดเงินการลงทุนรวม 2.3 หมื่นล้านบาท เตรียมพร้อมเดินหน้าผลิตรถยนต์ไฮบริดในไทยรุ่นแรกเริ่มที่ Honda Accord Hybrid

General Motors ประกาศใช้ชื่อ ขุมพลัง Tripower รุ่นใหม่ใช้ในรถกระบะ

General Motors ประกาศว่าจะรื้อฟื้นชื่อ ขุมพลัง Tripower กลับมาใช้อีกครั้งสำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่แกะกล่องขนาด 4 สูบ ความจุ 2.4 ลิตร

[Video Preview] Kia Stinger สปอร์​ตน้อยต่อยเจ็บ ค่าตัว 2.99 ล้านบาท

แม้จะมีเป้าหมายการจำหน่ายเพียง 10 คันต่อปี แต่ Kia Stinger ที่ทางยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ นำเข้ามาจำหน่ายในราคา 2.99 ล้านบาท ก็มีสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสนใจไม่น้อยในฐานะรถสปอร์ตขนาดเล็กจากแดนกิมจิ

PorscheMDA เพิ่มประสบการณ์กับคอร์สการขับขี่ที่คุณยากจะลืมเลือน

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นคำคมที่แสนจะจริง โดยเฉพาะในวันที่เราเข้าถึงข้อมูลความรู้ได้ทุกที่ตลอดเวลาเช่นเดียวกับ PorscheMDA หรือ Porsche Media Driving Academy ที่เชิญเรากลับมาเติมความรู้การขับขี่กันต่อในเลเวล 2 และ 3 แบบรวดเดียวจบ

This Week’s Top Stories

คอนเฟิร์ม JAN CHAN แท็คทีม PIMTHA ในโฆษณาใหม่ Honda Super Cub

หลังจากที่มีกระแสข่าวหลุดมาวานนี้ว่า JAN CHAN จะมาจอยงานร่วมกับ A.P.Honda ในวันนี้ก็ได้รับการยืนยันว่ามาแน่และงานนี้เชเช่ไม่ได้มาแค่คนเดียวเสียด้วย แต่จะพาเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนมาแท็คทีมความสดใสในครั้งนี้

เปิดสเปกทางเทคนิค Porsche Taycan เพาะฝูงม้าระดับ 600 ตัว

Porsche Taycan คือรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรก แน่นอนว่าย่อมต้องมาพร้อมพละกำลังมหาศาลเพื่อเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ยิ่งใหญ่ที่สุด

This Week’s Top Stories

[1st Drive] Ford Ranger Limited หัวใจดีเซล เทอร์โบ น่าคบหาในราคา 1.026 ล้านบาท

Ford Ranger Limited คือเซกเมนต์ใหม่ล่าสุดของรถกระบะจากค่ายอเมริกันในประเทศไทย ด้วยการเลือกใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมการวางตำแหน่งสินค้าที่เกือบจะชนกับรุ่นท๊อปอย่างไวล์ดแทร็คของค่ายตัวเอง

เตรียมทิชชู่เลย ชมตัวอย่างแรก หนังสารคดี I Am Paul Walker

พาราเมาท์ เน็ตเวิร์กปล่อยตัวอย่างแรกของ I Am Paul Walker ภาพยนตร์สารคดีอัตชีวประวัติของพอล วอร์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

เปิดภาพ All-New Honda Brio รุ่นใหม่ล่าสุดโชว์ตัวครั้งแรกในโลกที่อินโดนีเซีย

All-New Honda Brio เจนเนอเรชั่นใหม่ได้รับการเผยโฉมสู่สาธารณชนครั้งแรกในโลกที่งานอินโดนีเซีย ออโต้โชว์ 2018 มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้นชัดเจน

เปิดเสียงดังๆ ชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทำลายสถิติเนอร์เบิร์กริง

ต่อเนื่องจากทีเซอร์เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เชิญชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทะยานในสนามเนอร์เบิร์กริงด้วยเวลา 6 นาทีกว่าเท่านั้น

มีอะไรใหม่บ้าง! New Honda HR-V RS แต่เสริมเติมปาก เพิ่มระบบความปลอดภัย กับค่าตัว 1.119 ล้านบาท

พาไปชม พร้อมทั้งทดสอบการขับขี่กับ New Honda HR-V รุ่นปรับใหม่ ที่มาพร้อมรุ่นย่อยสุดสปอร์ตอย่าง RS ที่ปรับปรุงทั้งรูปลักษณ์ภายนอก ภายใน รวมไปถึงเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ กับค่าตัว 9.49 แสนบาท – 1.119 ล้านบาท

This Week’s Top Stories

เปิดตัว All New Honda Wave125i เคาะราคา 5.28 – 5.5 หมื่นบาท

All New Wave 125i  รถจักรยานยนต์ท็อปคลาสในกลุ่มรถครอบครัว มาในแนวคิด The Superior Of All Time “สูงค่าอย่างผู้นำ สง่างามในทุกจุดหมาย” ปรับโฉมเพิ่มเสน่ห์ใหม่ทั้งคัน เพิ่มความพรีเมียม ขับสนุกและประหยัดน้ำมันมากถึง 64 กม./ลิตร

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”

BMW Z4 เตรียมออกโชว์ตัวที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ขณะที่เวอร์ชั่น M อาจไม่ได้รับไฟเขียว เนื่องจากดีมานด์ไม่มากพอ

Harley-Davidson Livewire ครูเซอร์ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกระดับก่อนลุยขายจริง

ครูเซอร์ไฟฟ้าอย่าง Harley-Davidson Livewire  ที่เคยเปิดตัวเมื่อนานามาแล้วและคุณต้องเคยเห็นในภาพยนตร์ฟอร์มยักอย่าง The Avengers2 ได้ถูกนำไปพัฒนาให้ใกล้ความเป็นรถโปรดักชั่นไบค์หรือพร้อมขายขึ้นอีกระดับ

This Week’s Top Stories

ธุรกิจไม่มั่นคง Tata Motors ประกาศหยุดการผลิตรถในประเทศไทย

Tata Motors ประกาศระงับสายการผลิตในประเทศไทยโดยให้เหตุผลว่า “ธุรกิจในภูมิภาคนี้ไม่มีความมั่นคง” แต่ยังเดินหน้าจัดจำหน่ายรถนำเข้าต่อไป ขณะเดียวกัน Tata ยังเผยโฉมภาพทีเซอร์รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ พัฒนาบนพื้นฐาน Range Rover Evoque และเตรียมออกจำหน่ายในปี 2019

เปิดราคา Honda PCX Hybrid ที่ 99,900 บาท เร้าใจน่าใช้เกินคาด

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดราคาจำหน่าย Honda PCX Hybrid รถไฮบริดรุ่นแรกของโลกออกมาแล้วอยู่ที่ 99,900 บาท ถือว่าต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้และเร้าใจมากทีเดียว

ชม 2019 Honda Civic ดีเซลสเปกยุโรปมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด

2019 Honda Civic เวอร์ชั่นดีเซล i-DTEC 1.6 ลิตรในยุโรปใช้ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดเป็นครั้งแรก ช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันถึง 24.4 กม.ต่อลิตร

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ