This Week’s Top Stories: วีดีโอลองขับ Ford Ranger : ยืนยัน Suzuki Jimny มาไทย

กลับมาเช่นเดิม This Week’s Top Stories ประมวลข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีทั้งข่าว Suzuki Jimny มาไทย การทดสอบ Ford Ranger ใหม่และการเปิดตัวรถอีกเพียบ

เปิดตัว MINI John Cooper Works Convertible ตัวจิ๋ว รหัสแรง 231 แรงม้า ค่าตัว 3.468 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ MINI John Cooper Works Convertible รถเปิดประทุนสมรรถนะสูง ที่มาพร้อมแรงม้า 231 แรงม้า ทำ 0-100 ได้ภายใน 6.5 วินาที กับค่าตัว 3.468 ล้านบาท

GrabExpress บริการใหม่รับส่งของฉับไวเรียกได้ตั้งแต่มอไซค์ยันกระบะ

Grab ผู้นำด้านแอพลิเคชั่น O2O หรือ Online to Offline เปิดตัวบริการใหม่ GrabExpress รอบรับการรับส่งทุกรูปแบบตั้งแต่พัสดุหรือเอกสารขนาดเล็กไปจนถึงขนของย้ายบ้านได้สบายๆ

[VDO] พาชม Ford Ranger RAPTOR กระบะสุดเดือดของยุคในทุกรายละเอียด

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการมายาวนานล่าสุด Ford Ranger RAPTOR ก็ถูกส่งมอบให้กับดีลเลอร์ทั่วไทยให้นำไปให้ลูกค้าได้สัมผัสกันใกล้ๆ แล้ว งานนี้เราเลยพาไปชมตัวเป็นๆ กันถึงโชว์รูมกันเลย นอกจากนี้เรายังมีวีดีโอทดสอบ Ford Ranger Wildtrak Bi-Turbo 10AT ค่าตัว 1.265 ล้านบาท คลิกชมที่นี่

เผยโฉม Mercedes-Benz A-Class ซีดานใหม่ สวยปราดเปรียวน่าใช้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Mercedes-Benz A-Class โฉมซีดานรุ่นมาตรฐานที่มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ตและทันสมัยยิ่งขึ้นอย่างชัดเจน

This Week’s Top Stories

เปิดตัว 2019 Porsche Macan เพิ่มความสดใหม่ใส่เทคโนโลยีมากขึ้น

เปิดผ้าคลุมเผยโฉม 2019 Porsche Macan รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ใหม่ที่ยกระดับหน้าตาให้สดชื่นยิ่งขึ้นและมีเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากกว่าเดิม

BOI อนุมัติโครงการรถยนต์ไฮบริดนิสสันและฮอนด้า ลงทุนรวม 16,781 ล้านบาท

BOI เร่งเครื่องรถยนต์ไฮบริดในไทย เดินหน้าอนุมัติเพิ่ม 2 โครงการของนิสสันและฮอนด้า ด้วยมูลค่าลงทุนรวม 16,781 ล้านบาท ต่อเนื่องจากการอนุมัติโครงการผลิตก่อนหน้านี้ 3 ค่าย รวมถึงผู้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 6 โครงการ

เก็บเงิน! All-New Suzuki Jimny มาไทยแน่นอน อาจเปิดตัวปลายปีนี้

หลังจากเปิดตัวทำตลาดญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม All-New Suzuki Jimny เตรียมออกจัดจำหน่ายในประเทศไทยซึ่งคาดว่าจะเป็นในช่วงปลายปีนี้

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ อดีตซีอีโอ FCA และ Ferrari เสียชีวิตในวัย 66 ปี

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ซึ่งลงจากตำแหน่งซีอีโอของ Fiat Chrysler Automobiles (FCA) เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้เนื่องจากปัญหาสุขภาพ เสียชีวิตแล้วในวัย 66 ปี สำหรับผู้บริหารที่จะมานั่งเก้าอี้ซีอีโอแทนมาร์คิโอเน่คือไมค์ แมนลีย์ คลิกชมประวัติได้ที่นี่

This Week’s Top Stories

2019 Kawasaki Z900RS Cafe สุดหล่อตัวแรงติดโม่งกับสองสีสันใหม่

2019 Kawasaki Z900RS Cafe มาพร้อมสีสันใหม่จากเดิมที่ลุงเก๋าติดโม่งคันนี้จะมีแต่ตัวเลือกสีเขียวซึ่งในในรุ่นปีใหม่นั้นทางค่ายได้เพิ่มสีสันใหม่มาให้เลือกอีกสองสีสัน

เปิดเบื้องหลังการพัฒนา Supra ใหม่ผ่าน เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกร Toyota

Toyota Supra ใหม่กลายเป็นรถที่หลายคนเฝ้ารอคอยมากที่สุดในรอบปี วันนี้เรามาฟังเบื้องหลังการพัฒนาจาก เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกร Toyota

ยืนยันแล้ว ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ เลื่อนไปจัดงานเดือนมิถุนายน เลี่ยงอากาศหนาว

ผู้จัดงานแสดงยานยนต์นานาชาติแห่งอเมริกาเหนือ หรือ ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ ประกาศยืนยันเลื่อนการจัดงานจากเดือนมกราคมเป็นเดือนมิถุนายน

This Week’s Top Stories

เปิดตัว 2019 Audi Q3 รูปทรงปราดเปรียว พรั่งพร้อมเทคโนโลยี

2019 Audi Q3 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมเทคโนโลยีเพิ่มเติมและเครื่องยนต์ให้เลือกหลากหลายรุ่น

10 อิตาเลียนไบค์ที่เกิดมาพร้อมงานดีไซน์ขั้นเทพและหาดูได้ยาก

คุณคงรู้ดีว่าอิตาลีไม่ได้มีดีแค่ Ducati หรือ MV Agusta ที่สร้างรถจักรยานยนต์ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะและดีไซน์โดยเฉพาะบรรดาสปอร์ตและเน็กเก็ตไบค์ที่ชาติไหนก็ไม่มีวันสร้างได้เซ็กซี่เท่าชนชาตินี้และนี่คือ 10 รถจักรยานยนต์อิตาลีที่ visordown จัดว่าแจ่มสุดๆ

Mitsubishi Mirage รุ่นต่อไปจะแชร์แพลทฟอร์มเดียวกับ Nissan Juke

รถขนาดกะทัดรัด Mitsubishi Mirage รุ่นต่อไปจะใช้แพลทฟอร์มเดียวกับรถอีกหลายรุ่น รวมถึง Nissan Juke เพื่อลดต้นทุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ