This Week’s Top Stories : พบกับข่าวดัง-เรื่องเด่นประจำสัปดาห์นี้

เรื่องเด่น This Week’s Top Stories ของเราในสัปดาห์นี้มีทั้งการทดสอบขับรถ และทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ รวมถึงข่าวการฟ้องร้องของ Ford ที่ยืดเยื้อยาวนานนับปีและเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ขอเชิญเลื่อนลงไปชมกันได้เลย

เป็นไปได้! Honda Civic Type R เวอร์ชั่นกระบะ เตรียมสร้างสถิติเนอร์เบิร์กริง
รถสปอร์ตคอมแพ็กต์ Honda Civic Type R ครองใจนักเลงรถหลายคนด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่หวือหวามากนักหากมีสมรรถนะแบบรถสปอร์ตเต็มตัว แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อมีมือดีจับมาแปลงโฉมเป็นรถกระบะ

This Week’s Top Stories

ทดสอบ New Honda Click 150i ออโตเมติกรุ่นล่าสุด ไกลถึงเชียงใหม่
New Honda Click 150i รถออโตเมติกโมเดลใหม่ พี่ใหญ่สุดตระกูล Click ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมซุปตาร์ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกร้อยล้านพรีเซ็นเตอร์ของรุ่น สร้างกระแสแรงทั่วประเทศ

Pirelli เปิดตัว 2 ยางบิ๊กไบค์ระดับไฮเอนด์ Diablo Supercorsa SP V3 และ Diablo Rosso Corsa2
บริษัท พาร์ท ยูโร จำกัด ผู้แทนจำหน่ายยางรถจักรยานยนต์ระดับโลก Pirelli ได้จัดงานโปรดักส์เทรนนิ่งพร้อมด้วยการเปิดตัว 2 ยางสปอร์ตระดับเรือธง กับ Diablo Supercorsa SP V3 และ Diablo Rosso Corsa2 อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวคนแรก “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกุล“

หลุด Triumph Scrambler1200 ทิ้งคราบหล่อผู้ดีกลายเป็นลูกพี่สายหล่อลุย
แบรนด์รถจักรยานยนต์เมืองผู้ดียังคงมีข่าวคราวของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและปีนี้ก็เป็นคิวของ Triumph Scrambler1200 ที่จะนำแพลตฟอร์มของ Triumph Bonneville รุ่นเครื่องยนต์ 1200 ซีซี มาดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่

เปิดตัว 2019 Honda CRF450L เอ็นดูโร่ตัวซิ่งที่หลายคนรอคอยติดทะเบียนพร้อมลุย
ในฐานะแฟนคลับของรถตระกูลนี้และเฝ้ารอวันนี้มานานคงต้องบอกว่าผมกรี้ดสลบแค่ไหนตอนได้เห็นข่าวนี้ 2018 Honda CRF450L เอ็นดูโร่ 450 ซีซี ในที่สุดก็ติดป้ายทะเบียนมาให้พร้อมใช้งานบนท้องถนนแล้ว

ศาลแพ่งรับฟ้องลูกค้ารถ Ford กว่า 300 คน จี้เยียวยาผู้บริโภค
ลูกค้ารถยนต์ Ford กว่า 300 คนประกาศชัยชนะยกแรก หลังศาลสั่งรับเป็นคดีแบบกลุ่มเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังยืดเยื้อฟ้องบริษัท Ford ผลิตรถยนต์ไม่ได้มาตรฐานนานกว่าหนึ่งปี

This Week’s Top Stories

ชมทีเซอร์ BMW X5 รุ่นใหม่ล่าสุด กระจังหน้าเห็นเด่นมาแต่ไกล
BMW เริ่มเดินหน้าแคมเปญทีเซอร์ BMW X5 ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้ โดยล่าสุดทำการทดสอบสมรรถนะในหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่ความหนาวเย็นของอาร์กติก เซอร์เคิลไปจนถึงความร้อนระอุในแอฟริกาใต้

Mercedes-Benz ทุ่ม 500 ล้านยูโรพัฒนาโรงงานฝรั่งเศสผลิต EQ ขนาดเล็ก
Mercedes-Benz ประกาศเดินหน้าธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ด้วยการประกาศทุ่มงบประมาณ 500 ล้านยูโร (ประมาณ 1.9 หมื่นล้านบาท) เพื่อเปิดสายการผลิจรถยนต์นั่งไฟฟ้าขนาดเล็กในกลุ่ม EQ ที่โรงงานฮามบาช ในประเทศฝรั่งเศส

ควันหลงพิธีเสกสมรส Jaguar E-Type ของเจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล
สุดยอดรถสปอร์ตคลาสสิก Jaguar E-Type คือหนึ่งในไฮไลท์ของพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกันซึ่งได้รับบรรดาศักดิ์ให้เป็นดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

BMW 630d GT หน้าตาสุดเฟี้ยว ราคาโดนใจ 4.739 ล้านบาท
Review BMW 630d GT รถยนต์นำเข้าสุดหล่อจากค่ายใบพัดฟ้าขาว ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาโดดเด่นบนท้องถนน เครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะที่ไว้ใจได้ แม้จะมีราคาค่าตัวกว่ารถแบบธรรมดาในคลาสเดียวกันที่ 4.739 ล้านบาทก็ตามที

ชมคลิป Porsche Mission E ทดสอบโดยมาร์ก เวบเบอร์ “นี่คือรถที่จะพลิกโฉมวงการ”
รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Porsche Mission E กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในขั้นตอนสุดท้าย ล่าสุดทีมงานของ Porsche เชิญมาร์ก เวบเบอร์มาทดสอบสมรรถนะเป็นครั้งแรก

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ