[This Week’s Top Stories] ประมูล Toyota Supra 66 ล้าน เปิดตัวยาง Michelin Road 5

ชมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories เปิดตัวยางบิ๊กไบค์ Michelin Road 5 ข่าวคราว Toyota Supra ใหม่และทุกความเคลื่อนไหวน่าสนใจอีกเพียบ

คาร์ลอส กอส์น ลาออกจากตำแหน่งประธานใหญ่และซีอีโอ Renault

บรูโน เลอ แมร์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า คาร์ลอส กอส์น ได้ยื่นใบลาออกจากตำแหน่งประธานใหญ่ Renault แล้ว

เผยโฉม Hyundai Ioniq รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ยกระดับระบบความปลอดภัย

Hyundai Motors ประกาศไมเนอร์เชนจ์รถไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด Hyundai Ioniq โฉมใหม่ ขณะที่เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้าจะตามออกมาในอีกไม่ช้า

ขอต้อนรับสู่อนาคต! Boeing NeXt เสร็จสิ้นการทดสอบรถแท็กซี่บินได้ขับขี่อัตโนมัติ

Boeing ประกาศความสำเร็จในการทดสอบรถแท็กซี่บินได้ภายใต้โครงการ Boeing NeXt ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าที่รวดเร็วอย่างยิ่งหลังจากเพิ่งเผยภาพต้นแบบได้เพียงปีเดียว

Subaru ระงับการผลิตรถยนต์ในประเทศญี่ปุ่น หลังพบปัญหาพวงมาลัยไฟฟ้า

Subaru ประกาศหยุดสายการผลิตรถยนต์ในโรงงานยาจิมะซึ่งเป็นโรงงานแห่งเดียวในประเทศญี่ปุ่นชั่วคราว หลังตรวจพบปัญหาข้อบกพร่องเกี่ยวกับพวงมาลัยไฟฟ้า

เผยโฉม 2019 Triumph Rocket III TFC รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด 750 คัน

เพิ่งเป็นข่าวหลุดภาพคอนเซปต์ในงานประชุมดีลเลอร์ได้ไม่นาน 2019 Triumph Rocket III TFC ก็เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้วด้วยรูปลักษณ์ที่บึกบึนดุดันและทันสมัย

Motor Expo 2018 ตอบรับดียอดแตะเป้า ด้านบิ๊กไบค์ทะลุยอด เผยเตรียมความพร้อม 2019 จัดหนักกว่าเดิม

Motor Expo 2018 ที่ผ่านมากระแสตอบรับดี ยอดจองรถยนต์ แตะเป้า ด้านจักรยานยนต์ทะลุยอด เผยเตรียมความพร้อมสำหรับปี 2019 นี้ จัดหนักเหมือนเดิม

เปิดตัว Michelin Road 5 ยางบิ๊กไบค์สปอร์ตทัวริ่ง ที่เสริมสมรรถนะทั้งบนถนนแห้งและเปียก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Michelin Road 5 ยางบิ๊กไบค์สำหรับรถสปอร์ตทัวริ่ง ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและสมรรถนะทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียกที่พัฒนามามากขึ้นจากตัวรุ่นพี่อย่าง Michelin Pilot Road 4

Hyundai พัฒนาถุงลมนิรภัยนวัตกรรมใหม่ทำงานซ้ำได้ รองรับอุบัติเหตุที่มีการชนหลายครั้ง

Hyundai ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาถุงลมนิรภัยนวัตกรรมใหม่ที่สามารถทำงานได้ 2 ครั้งเพื่อปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารในกรณีเกิดอุบัติเหตุที่มีการปะทะซ้ำซ้อน

เป็นไปได้! BMW และ Daimler อาจแชร์แพลฟอร์ม 1 Series และ A-Class

มีกระแสข่าวหนาหูว่า BMW และ Daimler อาจจับมือกันแบ่งปันแพลทฟอร์มรถยนต์ขนาดเล็กอย่าง BMW 1 Series และ Mercedes-Benz A-Class ร่วมกันในอนาคตระยะยาว

Mazda พัฒนาชิ้นส่วนตัวถังผลิตด้วยเหล็กกล้าทนแรงดึงสูงปั๊มขึ้นรูปแบบเย็นครั้งแรกในโลก

Mazda Motor Corporation ประกาศจับมือกับบริษัทผู้ผลิตเหล็กกล้ายักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นในการพัฒนาชิ้นส่วนตัวถังที่ทำจากการปั๊มขึ้นรูปแบบเย็นเป็นครั้งแรกในโลก

Toyota จับมือ Panasonic ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนพัฒนาแบตเตอรี่รถพลังไฟฟ้า

Toyota จับมือ Panasonic ประกาศยืนยันแผนการก่อตั้งบริษัทร่วมทุนใหม่ที่จะดูแลรับผิดชอบการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

CEO คอนเฟิร์ม Ducati เตรียมลุยตลาดจักรยานยนต์ไฟฟ้าเร็วๆ นี้

ยุคยานยนต์ไฟฟ้ายังไงก็ต้องมาถึงล่าสุด CEO ของ Ducati อย่าง Claudio Domenicali ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าดูคาติไปไฟฟ้าหรือ Ducati EV แน่นอน

Toyota หวั่นปัจจัยดอกเบี้ย-การค้าโลก ฉุดตลาดรถยนต์ไทยหดตัวเหลือ 1 ล้านคันปี 2562

Toyota ประเมินภาพรวมตลาดรถยนต์ในประเทศไทยหดตัวลงเล็กน้อยเหลือ 1 ล้านคัน เหตุจากแนวโน้มการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ย ผลกระทบจากสงครามการค้าโลก ชี้โครงการยานยนต์ไฟฟ้ามีความคืบหน้าใน 6 เดือนหลังยื่นบีโอไอสิ้นปีก่อน พร้อมเดินหน้าโครงการผลิตและรีไซเคิลแบตเตอรี่ครบวงจรในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

Geely เผยภาพรถเอสยูวีรุ่นแรก พัฒนาบนแพลทฟอร์มร่วมกับ Volvo

Geely เปิดเผยภาพรถเอสยูวีสไตล์คูเป้เน้นความโฉบเฉี่ยวรุ่นแรกออกมาแล้วโดยใช้รหัสเรียกขานว่า FY11 ความพิเศษคือการพัฒนาร่วมกับบริษัทลูกอย่าง Volvo

เคาะประมูล All-New Toyota Supra GR คันแรกค่าตัวกระฉูดกว่า 66 ล้านบาท

Toyota GR Supra รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2020 ถูกนำออกประมูลในสหรัฐอเมริกาก่อนเคาะราคาสุดท้ายพุ่งกระฉูดไปถึง 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 66 ล้านบาทเลยทีเดียว ขณะเดียวกัน ยังมีข่าวเกี่ยวกับการคาดการณ์เวลาในสนามเนอร์เบิร์กริงของรถสปอร์ตรุ่นนี้ด้วย คลิกชมที่นี่

กลับลำ!? General Motors อาจผลิตรถกระบะพลังงานไฟฟ้าแข่ง Ford – Tesla

หัวเรือใหญ่ General Motors หรือ GM ออกมาแย้มว่าบริษัทฯ อาจพัฒนารถกระบะพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบในอนาคต โดยแจ้งให้ลูกค้า “เตรียมพร้อมรับชม”

เคาะราคาแล้ว Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium ประกอบไทย ค่าตัว 4.39 ล้านบาท ถูกลง 5.9 แสนบาท

เคาะราคาอย่างเป็นทางการ Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศไทย เคาะราคาที่ 4.39 ล้านบาท ราคาถูกลงจากเดิม 5.9 แสนบาท

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ