This Week’s Top Stories: ลองขับ Ford Ranger Raptor : เปิดตัว BMW Z4 ใหม่

พบกันอีกครั้งกับข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ทั้งการทดสอบขับ Ford Ranger Raptor เผยโฉม BMW Z4 ใหม่ รวมถึงข่าวน่าสนใจอีกมากมาย ไปชมกันเลย

เผยโฉม New Hyundai Elantra ปรับลุคสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ 1.4 เทอร์โบ

เผยโฉม New Hyundai Elantra ซีดานยอดนิยมรุ่นใหม่ของค่าย กับการปรับลุคให้มีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ เบนซิน 1.4 ลิตร เทอร์โบ

สุดโหด Lamborghini Aventador SVJ กระทิงปีศาจ รีดพลัง 770 แรงม้า

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ Lamborghini Aventador SVJ ซูเปอร์คาร์ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่ปรากฏตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งาน Pebble Beach ในสหรัฐอเมริกา

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กอด EQ-AMG ปั้นยอดโต 9% ในช่วง 7 เดือนแรกปี 2561

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง 9% ในช่วง 7 เดือนแรกของปี 2561 โดยเป็นผลมาจากรถยนต์ไฮบริดกลุ่ม EQ ที่ขยายตัว 40% และรถยนต์ AMG ที่ผลิตในประเทศไทยและมียอดขายเติบโต 300%

รถกระบะ Hyundai Santa Cruz ใกล้ขึ้นสายการผลิต อาจมีราคาแค่ 6 แสนบาท

รถกระบะ Hyundai Santa Cruz อยู่ระหว่างการสรุปดีไซน์ในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงที่คาดว่าจะเป็นในปี 2020

This Week’s Top Stories

[1st Drive] Ford Ranger Raptor ถ้าอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เราคือเพื่อนกัน!!!

Ford Ranger Raptor คือรถกระบะที่มีคนพูดถึงและอยากรู้จักมากที่สุดในปีนี้ แม้ราคาค่าตัวจะสูงถึง 1.699 ล้านบาท อาจจะเรียกว่าเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่ทุกคนก็อยากรู้อยู่ดีว่าในท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะของมันนั้นคุ้มกับค่าตัวเพียงใด

Opel และ Vauxhall เปิดตัวรถต้นแบบแนวทดลอง GT X Experimental

Opel และ Vauxhall ร่วมกันเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ต้นแบบรุ่นใหม่ในชื่อ GT X Experimental มุ่งแสดงทิศทางการออกแบบรถยนต์แห่งอนาคต

Audi เทงบเกือบ 1,000 ล้านบาทเปิดสำนักงานใหญ่ สร้างความมั่นใจลูกค้า

Audi ประเทศไทยเตรียมเปิดสำนักงานใหญ่ พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่เต็มรูปแบบ ด้วยงบก่อสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า พร้อมเล็งแตกแบรนด์ทำธุรกิจซ่อมบำรุงตัวถังและสี ดูแลลูกค้าหลายยี่ห้อในอนาคต

This Week’s Top Stories

เปิดตัวแล้ว BMW Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่ ปราดเปรียวเฉียบคมทุกมุมมอง

สิ้นสุดการรอคอยของสาวกใบพัดฟ้าขาว เมื่อ BMW Z4 รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ และเชื่อว่าจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

มาตามนัด Volvo XC40 ขุมพลัง 3 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นแรกออกทำตลาด

หลังจากยืนยันข่าวไปเมื่อต้นปี Volvo ได้ฤกษ์นำเสนอ Volvo XC40 พร้อมขุมพลัง 3 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นแรกออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

“มัสก์” เผย Tesla สามารถผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าราคาประหยัดในอีก 3 ปี

หัวเรือใหญ่ Tesla เปิดเผยว่า Tesla สามารถพัฒนาเทคโนโลยีและบริหารต้นทุนให้สามารถผลิตรถพลังงานไฟฟ้าที่มีราคาไม่เกิน 25,000 เหรียญสหรัฐได้ภายใน 3 ปีข้างหน้า

This Week’s Top Stories

2019 Honda CBR600RR ซูเปอร์สปอร์ตตัวกลั่นกลับมาลุยตลาดอีกครั้ง

ตลาดซูเปอร์สปอร์ตที่อยู่ในขาลงมาอย่างยาวนานดูจะกลับมาคึกคักหลังมีผู้เล่นที่ยังคงส่งรถรุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดต่อเนื่อง 2019 Honda CBR600RR จึงกลับมาอีกครั้ง แต่ทว่าแค่ในตลาดอเมริกาเท่านั้น

โล่ง Toyota และ Honda มือสะอาดไม่พบปัญหาในขั้นตอนทดสอบค่าไอเสียรถยนต์

Toyota และ Honda โล่งอก หลังสัปดาห์ที่ผ่านมาสามค่ายอย่าง Mazda, Suzuki และ Yamaha ถูกตรวจพบว่ามีการปลอมแปลงหรือผิดพลาดในข้อมูลกรตรวจสอบค่าไอเสียและอัตราสิ้นเปลืองของผลิตภัณฑ์หลังจากที่นำมาตรวจสอบซ้ำจนเกิดเป็นข่าวใหญ่โต

Honda ประเมินตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังแข่งสนุก ดันตลาดโต 9.5 แสนคัน

Honda ชี้ภาพรวมตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังครึ่งปีแรกเติบโตกว่า 19% ขณะที่ค่ายรถแห่เปิดตัวสินค้าใหม่กันเต็มที มั่นใจปัจจัยลบไม่ส่งผลกระทบมาก ส่งผลอุตสาหกรรมยานยนต์ขยายตัวไม่น้อยกว่า 9.5 แสนคัน

[VDO] ตะลุยบูธ Suzuki กับทัพบิ๊กไบค์และจักรยานยนต์รุ่นใหม่ในงาน Big Motor Sale 2018

ไปชมบูธ Suzuki ในงาน Big Motor Sale 2018 ที่ไม่ได้มีแค่บิ๊กไบค์แค่ยังมีน้องใหม่อย่าง Suzuki Address และรถรุ่นอื่นๆ รวมถึงของแต่งรถและเครื่องแต่งกายมากมายให้เลือกเป็นเจ้าของ

ยอดขายรถยนต์ โตพรวด ส.อ.ท.ขยับเป้าการผลิตรถยนต์ 2.08 ล้านคันในปีนี้

ยอดขายรถยนต์ ในประเทศไทยยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 ส.อ.ท.ประกาศปรับเป้าหมายการผลิตรถยนต์ในประเทศไทยเป็น 2.08 ล้านคันรองรับการขยายตัว

เผยโฉม Suzuki Ciaz ไมเนอร์เชนจ์ เติมแต่งความปราดเปรียวและทันสมัย

3 ปีหลังจากออกทำตลาด (อินเดีย) ครั้งแรก Suzuki Ciaz ได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ พร้อมขุมพลังขับเคลื่อนลูกผสมรุ่นใหม่ด้วย

Mercedes-Benz โชว์เทคโนโลยีไฟหน้า ฉายภาพตัวอักษรได้ตามต้องการ

ดวงไฟหน้าของ Mercedes-Benz ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดสามารถฉาย “ภาพ” และ “ตัวอักษร” ได้บนพื้นถนน

This Week’s Top Stories

เผยโฉม Audi PB18 e-tron รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าหน้าตาเหี้ยมโหด

Audi ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เล็กน้อยด้วยการเปิดตัวรถต้นแบบ Audi PB18 e-tron ที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

Rolls-Royce Cullinan เตรียมบุกไทยสิ้นปี เคาะราคาเหนือ Ghost 20%

Rolls-Royce Cullinan เอสยูวีสุดหรูเตรียมเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ พร้อม Ghost แบล็กแบดจ์ตัวแรง และการส่งมอบ Phantom ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ มั่นใจผลักดันยอดจำหน่ายเติบโตเกิน 50% ในปีนี้

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด

ISUZU Concept X โปรเจคสายลุยที่นำ 2 รุ่นยอดนิยมอย่าง D-MAX และ MU-X มาโมดิฟายด์ขั้นสุด พร้อมลุยทุกสภาพพื้นผิวถนน เปิดตัวแล้วที่ประเทศออสเตรเลีย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ