This Week’s Top Stories: ลอง Mitsubishi Xpander : เปิดตัว Ford Everest ใหม่

ประมวลข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีทั้งการทดสอบขับ Mitsubishi Xpander สเปกไทยและ BMW M2 การเปิดตัว Ford Everest รวมถึงข่าวอื่นๆ อีกมากมาย

พ่อใหญ่จิ๋ว Dani Pedrosa เตรียมแขวนชุดหนังอำลาวงการหลังจบฤดูกาล ปิดตำนาน 18 ปี

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้า หลังจากที่ Dani Pedrosa แห่ง Repsol Honda Team ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขัน GermanGP ที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์นี้ ว่าจะยุติบทบาทในการแข่งขัน MotoGP หลังจากจบการแข่งขันฤดูกาล 2018 โดยนับเป็นการปิดตำนานการแข่งขันกว่า 18 ปีของตัวเองลง

Ariel Atom คืนชีพเจนเนอเรชั่นที่ 4 มาพร้อมขุมพลัง Honda Civic Type R

เปิดตัว Ariel Atom เจนเนอเรชั่นที่ 4 รถสปอร์ตของเล่นสำหรับลูกค้ากระเป๋าหนัก มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมไม่เปลี่ยนแปลง

This Week’s Top Stories

[FirstRide] Ducati Scrambler 1100 แอลทวินสายเก๋า เครื่องใหญ่ ออพชั่นแน่น

Ducati Scrambler 1100 Press Test บิดรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ใต้แสงจันทร์ในวันฉ่ำฝน ด้วยโหมด Active, Journey และ City ชื่อโหมดแปลกใหม่ ที่มากับ Ducati Scrambler 1100 บอกได้ถึงความสนุกที่เริ่มกันตั้งแต่ชื่อโหมดกันเลย!

พนักงาน Fiat เตรียมนัดหยุดงานประท้วงยูเวนตุสซื้อ “คริสเตียโน โรนัลโด้”

พนักงาน Fiat ในโรงงานเมลฟีทางตอนใต้ของประเทศอิตาลีเตรียมการ “สไตรค์” หรือนัดหยุดงานในสัปดาหหน้าเพื่อประท้วงดีลการซื้อตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้

กระทรวงอุตสาหกรรมยันไม่มีแผนสนับสนุนด้านราคาให้กับรถยนต์ไฟฟ้า

รมว.อุตสาหกรรมยืนยันรัฐบาลไม่มีแผนสนับสนุนด้านราคาจำหน่ายให้กับรถยนต์ไฟฟ้า มั่นใจโครงการสนับสนุนจากบีโอไอส่งผลค่ายรถพัฒนาสินค้าดูดใจผู้บริโภคในอนาคต ด้านโตโยต้าชี้เม็ดเงินลงทุน 2.2 หมื่นล้านรองรับถึงปลั๊กอินไฮบริด ไม่เร่งเครื่องแผนงานแม้แบตเตอรี่ขาดแคลน

[Video Review] BMW M2 สปอร์ตไซส์จิ๋ว ค่าตัวบิ๊กเบิ้ม 5.939 ล้านบาท

BMW M2 คือหนึ่งในรถยนต์ที่สร้างความตื่นเต้นและความสนุกสนานให้กับเรามากที่สุดในตลอดช่วงระยะเวลาของการนำมาทดสอบ และเป็นรถยนต์ที่ต้องบอกว่าไม่เสียดายเงินค่าเติมน้ำมันแม้แต่เล็กน้อย แม้อัตราการกินน้ำมันจะมหาศาลขนาดไหนก็ตาม

ชมวีดีโอครั้งแรก Toyota Supra โลดแล่นที่งาน Goodwood Festival of Speed

หลังจากรอคอยมาเนิ่นนาน Toyota Supra ปรากฏตัวที่งาน Goodwood Festival of Speed ในประเทศอังกฤษ โลดแล่นในแทร็กแคบๆ ให้คนทั้งโลกได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก

ย้อนรอยชมสุดยอด 5 ข่าวอื้อฉาว สะเทือนวงการยานยนต์ระดับโลก

ข่าวคราวของ Nissan ที่ยอมรับว่าทำการทดสอบค่ามลพิษและความประหยัดน้ำมันที่ไร้มาตรฐานเป็นอีกหนึ่งเรื่องอื้อฉาวในวงการยานยนต์ที่มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง แต่ข่าวดังกล่าวถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลยเมื่อเทียบกับวิกฤตบานปลายที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลกที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เราขอนำมาให้ชมกัน

This Week’s Top Stories

เปิดตัว Ford Everest Minorchange พร้อมขุมพลังใหม่ดีเซล 2.0 Turbo และ 2.0 Bi-Turbo เคาะราคาเริ่ม 1.299 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Ford Everest Minorchange ที่มาพร้อมการปรับรูปลักษณ์ใหม่ เพิ่มเติมออพชั่น และฟังก์ชั่นการใช้งานให้ครบครันมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ ดีเซล 2.0 EcoBlue ที่มีตัวเลือกทั้ง Turbo และ Bi-Turbo นอกจากนี้ เรายังเจาะสเปกอย่างละเอียดมาให้ชมกันด้วย คลิกที่นี่

ชมวีดีโอการทำงานของกระจกมองข้างเสมือนจริงใน Audi E-Tron

Audi E-Tron จะไม่เป็นเพียงรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของของแบรนด์สี่ห่วง แต่ยังจะเป็นโมเดลบุกเบิกที่ใช้กล้องติดตั้งแทนกระจกมองข้างแบบดั้งเดิม

Suzuki สร้างโรงงานใหม่ใน Hamamatsu บนพื้นที่ 100 ไร่สร้างเทคโนโลยีและรถรุ่นใหม่ๆ ในอนาคต

Suzuki ฝั่งรถจักรยานยนต์ประกาศสร้างโรงงานใหม่ใน Hamamatsu ประเทศญี่ปุ่นที่ผสานเอาทุกนวัตกรรมของบริษัททั้งการพัฒนา สร้างเครื่องยนต์ การประกอบรถ มารวมเอาไว้ในที่เดียว

Nissan ยอมรับทดสอบมลพิษและความประหยัดน้ำมันในโรงงานญี่ปุ่นไม่ได้มาตรฐาน

Nissan ประกาศเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา (9 กรกฎาคม) ว่าพบหลักฐานการดำเนินการทดสอบค่ามลพิษและความประหยัดน้ำมันที่ไม่ได้มาตรฐานในโรงงานหลายแห่งในประเทศญี่ปุ่น

This Week’s Top Stories

ชมกันยาวๆ Suzuki Jimny วีดีโอและภาพชุดใหญ่ยิ่งเห็นยิ่งน่าใช้

2018 Suzuki Jimny เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยจะออกทำตลาดยุโรปและญี่ปุ่นด้วยขุมพลังที่แตกต่างกัน

Nissan – Mercedes-Benz เหยียบเบรกแผนร่วมกันพัฒนารถยนต์นั่ง

ความร่วมมือระหว่าง Nissan – Mercedes-Benz ในการพัฒนารถยนต์นั่งถูกระงับไว้ชั่วคราว หลังพบว่าตลาดรถประเภทดังกล่าวมีแนวโน้มซบเซาอย่างต่อเนื่อง

เปิดตัว Maserati Levante GTS เอสยูวีทรงพลังทุกสภาพถนน 550 แรงม้า

Maserati Levante GTS คืออีกหนึ่งการแตกไลน์รถเอสยูวีสมรรถนะสูง ปรากฎตัวครั้งแรกภายในงาน 2018 Goodwood Festival of Speed ในประเทศอังกฤษ

This Week’s Top Stories

[Review] Mitsubishi Xpander เวอร์ชั่นไทย ปรับมาน่าใช้ ขับไปอย่าใจร้อน

Review Mitsubishi Xpander ก่อนที่จะเปิดตัวพร้อมเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนสิงหาคม แต่ก่อนหน้านั้นมิตซูบิชิได้จัดทริปทดสอบมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ทั่วไทยให้กับสื่อมวลชน และแน่นอนว่า Autostation ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมทริปทดสอบแรกอย่างเป็นทางการ ส่วนสเปกโดยละเอียดทั้ง 2 รุ่นย่อย คลิกชมที่นี่ และ เป้ายอดขายอยู่ที่ 1 หมื่นคันก่อนมีนาคมปีหน้า คลิกชมที่นี่

Mazda ยิ้มรับยอดขายครึ่งปีแรกทะลุ 3.3 หมื่นคัน โต 41% Mazda2 นำทัพขยายเป้าปีนี้คาดปิด 6.5 หมื่นคัน

Mazda เผยยอดขายครึ่งปีแรกกว่า 33,593 คัน ซึ่งเติบโตถึง 41% หากเทียบกับปีที่แล้ว  Mazda2 นำทัพกวาดยอดขายถึง 21,741 คัน พร้อมขยายเป้ายอดขายปีนี้เพิ่มขึ้นอีก 5,000 คัน เป็น 65,000 คันไม่ยากเย็น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ