This Week’s Top Stories: ลองขับ Ford Everest รุ่นเริ่มต้น : ชมสเปก Mazda CX-5 ใหม่

ชมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ทั้งการทดสอบขับ Ford Everest Trend รุ่นเริ่มต้น การเปิดตัวรถพลังไฟฟ้า FOMM ในไทย และข่าวอื่นๆ เพียบ

New Mercedes-Benz C-Class ตอบโจทย์ลูกค้าได้กว้างขึ้น โดนใจผู้บริหารรุ่นใหม่

Mercedes-Benz C-Class โฉมใหม่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยด้วยรูปลักษณ์ใหม่และออพชั่นที่คัดมาสำหรับตลาดเมืองไทยรวมถึงฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ถูกสร้างมาเพื่อขยายฐานลูกค้าโดนใจผู้บริหารรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น

“เครื่องยนต์ดีเซลของเราดีที่สุด” ผู้บริหาร BMW ประกาศลั่นยังไม่เลิกทำตลาด

ผู้บริหารระดับสูงของ BMW ยืนยันว่าเครื่องยนต์ดีเซลยังมีศักยภาพสูงเพียงพอที่จะทำตลาดต่อไปและสร้างความสำเร็จทางธุรกิจเคียงข้างขุมพลังเบนซินและระบบไฟฟ้า

This Week’s Top Stories

Mitsuoka Rock Star ร่างจำแลง Chevy Corvette บนพื้นฐาน Mazda MX-5

Mitsuoka โชว์ผลงานการพัฒนารถสปอร์ตรูปร่างหน้าตาคลาสสิกในชื่อ Mitsuoka Rock Star โดยใช้พื้นฐานของโรดสเตอร์รุ่นเล็ก Mazda MX-5

พาชม Honda CR-V 2.0 Hybrid เอสยูวี 215 แรงม้า ส่งตรงจาก PARIS

พาชมรอบคัน Honda CR-V 2.0 Hybrid เอสยูวีรุ่นยอดนิยมในไทย แต่ที่งานนี้มีรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ที่ยังไม่มีขายในบ้านเรามาโชว์ตัวด้วย จะมีอะไรแตกต่างอย่างไรไปชมกัน

2019 All New Yamaha YZF-R3 มาพร้อมดีไซน์ใหม่อัตลักษณ์ตระกูลสปอร์ตเร้าใจกว่าเดิม

หลังจากเปิดตัวอยู่ในตลาดบ้านเรามาเกือบ 5 ปี สปอร์ตสามร้อยซีซีของค่ายส้อมเสียงก็ได้เวลาเปลี่ยนโฉมใหม่ให้ทันสมัยและเร้าใจมากยิ่งขึ้นตามสโลแกนของค่ายอย่าง เร่งชีวิตให้เร้าใจ Rev Your Heart ด้วย 2019 All New Yamaha YZF-R3 คันนี้

เปิดตัวแล้ว Mazda CX-5 โฉมใหม่ ขุมพลังเบนซินเทอร์โบ พ่วง GVC Plus

Mazda Motor Corporation ในประเทศญี่ปุ่นประกาศรับพรีออเดอร์รถเอสยูวี Mazda CX-5 รุ่นปรับโฉมซึ่งมาพร้อมการอัพเดตหัวใจขับเคลื่อนใหม่ และระบบควบคุมแรงบิด G-Vectoring Control Plus ซึ่งเรานำเสนอรายละเอียดของระบบดังกล่าว คลิกชมที่นี่

This Week’s Top Stories

[1st Drive] Ford Everest Trend ค่าตัว 1.299 ล้านบาท พีพีวีรุ่นประหยัดจากฟอร์ด

Ford Everest รุ่นใหม่เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการมาได้สักพัก กว่าทีมงานฟอร์ดจะเคลียร์คิวและมีเวลาจัดทดสอบได้ก็ผ่านไปร่วมเดือน และเป็นโชคดีของเราที่ได้อยู่กับรุ่นเริ่มต้นอย่างเทรนด์ ที่มาพร้อมค่าตัว 1.299 ล้านบาท

ซีอีโอหญิงคนแรกของ Citroën ชี้ผู้หญิงต้องมีส่วนร่วมในวงการยานยนต์มากขึ้น

ซีอีโอ Citroën เผยบริษัทรถยนต์ส่วนใหญ่เพิกเฉยความต้องการของผู้หญิงเมื่อต้องออกแบบรถยนต์ ชี้ผู้หญิงควรมีส่วนร่วมในการพัฒนารถยนต์มากกว่าปัจจุบัน

เปิดตัว All New Yamaha MT-15 เน็กเก็ตน้องเล็กในมาดรุ่นใหญ่ราคาพุ่งไปเกือบ 1 แสนบาท

หมดยุค Yamaha M-Slaz เพราะต่อไปนี้เน็กเก็ตคลาส 150 ซีซี จะมีน้องเล็กอย่าง Yamaha MT-15 มาแทนที่และนี่เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและครั้งแรกในโลกของเน็กเก็ตรุ่นเกือบเล็กที่สุดของค่ายส้อมเสียง

ปล่อยไอเสียเยอะเกิน Mercedes-AMG ทยอยเลิกใช้ขุมพลังวี12

Mercedes-AMG เริ่มแผนการยกเลิกการผลิตรถสมรรถนะสูงขุมพลังวี12 ทีละรุ่น ขณะที่เครื่องยนต์วี8 ก็อาจเป็นรายต่อไปทีจะถูกยุติการทำตลาด

หลุดภาพสิทธิบัตร 2019 BMW 3-Series Touring เพิ่มความอเนกประสงค์

2019 BMW 3-Series ได้รับการเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ก่อนที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ ล่าสุดมีภาพสิทธิบัตรของเวอร์ชั่นทัวริ่งออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

This Week’s Top Stories

Honda CB650R Concept เรโทร-โมเดิร์น 650 ซีซีสี่สูบเรียงอีกหนึ่ง Neo Cafe’ จากค่ายปีกนก

หลายคนให้ความสนใจกับงาน Intermot แต่ของดีดันไปอยู่ที่งาน Paris Motor Show โดยเฉพาะเจ้า Honda CB650R Concept ต้นแบบ Neo Cafe’ 650 ซีซี 4 สูบเรียงที่หลายคนเฝ้ารอคอยมานาน

BMW ปฏิเสธแผนการพัฒนารถกระบะพรีเมียม ชี้ตลาดเล็กเกินไป

ผู้บริหารระดับสูงของ BMW ออกมายืนกรานปฏิเสธแผนการทำตลาดรถกระบะพรีเมียมออกแข่งขันกับ Mercedes-Benz X-Class เพราะไม่สร้างความคุ้มค่าทางธุรกิจ

เผยฟอร์มูล่าวันเตรียมบรรจุ เวียดนาม เป็นหนึ่งสนามแข่งขันในปี 2020

แผนการบรรจุสนามแข่งใน เวียดนาม เข้าเป็นหนึ่งในปฏิทินการแข่งขันฟอร์มูล่าวันในปี 2020 คาดว่าจะได้รับการยืนยันภายในช่วงสิ้นฤดูกาลแข่งขันนี้

This Week’s Top Stories

FOMM เทงบ 1 พันล้านเปิดโรงงานผลิตรถไฟฟ้าเล็กในไทย เริ่มส่งมอบต้นปี 2562

FOMM รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กสัญชาติญี่ปุ่น เทงบ 1 พันล้านบาท เปิดสายการผลิตในประเทศไทย ด้วยกำลังการผลิตปีละ 1 หมื่นคัน พร้อมประกาศเริ่มส่งมอบลูกค้าตั้งแต่ต้นปี 2562 โดยมียอดจองแล้ว 355 คันในช่วงที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังรวบรวม 5 สิ่งที่ควรรู้ของรถไฟฟ้ารุ่นนี้มาฝากกันด้วย คลิกชมที่นี่

Toyota ประกาศเรียกคืนรถไฮบริดกว่า 2.4 ล้านคัน หลังพบความเสี่ยงอุบัติเหตุ

Toyota เรียกคืนรถยนต์ไฮบริดอีกมากกว่า 2.4 ล้านคัน ซึ่งเป็นการเรียกคืนครั้งมโหฬารครั้งที่ 2 ในรอบ 2 เดือน หลังพบความเสี่ยงที่อาจนำไปสู่อุบัติเหตุ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ