คิดถึงกันมั้ย? พาชมภาพออกแบบที่คาดว่าจะเป็น The New Toyota MR2 สปอร์ตรุ่นใหม่พลังไฮบริด

พาชมภาพการออกแบบรถสปอร์ตรูปทรงสุดล้ำจากค่าย Toyota ที่หลายคนคาดการณ์กันว่ามันคือรถสปอร์ตในตำนาน New Toyota MR2 ที่อาจจะมาพร้อมขุมพลังใหม่หัวใจไฮบริดอีกด้วย

ใครที่ชอบแต่งรถ หรือเล่นรถ น่าจะรู้จักกันดีสำหรับ Toyota MR2 รถสปอร์ตอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทั้งในต่างประเทศ รวมไปถึงในบ้านเราเช่นเดียวกัน จนทุกวันนี้ก็ยังมีให้เห็นบ้างบนถนน

จากข่าวลือในช่วงหลายเดือนก่อน ที่ว่า MR2 กำลังจะกลับมา น่าจะมีความเป็นจริงขึ้นอีกแล้วหลังจากมีการเปิดเผยภาพการออกแบบรถสปอร์ตขนาดเล็กรุ่นใหม่ ที่หลายคนคาดว่ามันคือ The New Toyota MR2

แถมด้วยข่าวลือที่ว่ามันจะมาพร้อมขุมพลังทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด หรือแม้กระทั่งรถไฟฟ้าเพียวเลยทีเดียว ซึ่งในส่วนนี้ยังไม่มีข้อมูลมายืนยันแต่อย่างใด แต่เทรนการทำรถยนต์ก็มาในแนวนี้จริงๆ สำหรับยุคนี้

สิ่งที่คาดว่าจะชัดเจนที่สุดคือการออกแบบ และจุดตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ ที่เป็นตัวถังแบบวางกลาง หลังเหมือนรุ่นก่อนหน้า แต่ในรุ่นนี้จะมีการเพิ่มเติมในส่วนของ มอเตอร์ และแบตเตอรี่ เข้าไปด้วย

อย่างไรก็ตาม จากภาพจะเห็นได้ว่า รูปลักษณ์มีความสปอร์ต และล้ำตามสมัยนิยม แถมยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อนและการเซ็ตนิสัยรถให้มีความสนุกสนานในทุกๆ การขับขี่ ยังไงอดใจรอการเปิดตัวกันหน่อยสำหรับแฟน MR2 จาก Toyota

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ