เดอะ ร็อก โชว์ป๋า มอบรถกระบะ Ford F-150 ให้สตันท์แมนคู่ใจ

เขียนโดย

เขียนโดย 01/08/18 14:30

ดเวนย์ จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อก นักแสดงชาวอเมริกันเจ้าของหุ่นล่ำบึ๊กมอบรถกระบะพันธุ์แกร่ง Ford F-150 เป็นของขวัญแก่สตันท์แมนคู่ใจที่ทำงานร่วมกันมานานนับสิบปี

ทาโนเอ รีด ทำงานเป็นสตันท์แมนร่วมกับเดอะ ร็อกมาตั้งแต่เรื่อง The Scorpion King ออกฉายในปี 2002 เขารับหน้าที่เข้าฉากแอคชั่นที่เสี่ยงอันตรายและได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อรีดเพิ่งฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ เดอะ ร็อกจึงมอบของขวัญสุดพิเศษที่ทำเอาเจ้าตัวเกือบจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ในคลิปวีดีโอความยาว 1 นาทีที่โพสต์ขึ้นบนเฟซบุ๊กของเดอะ ร็อกเผยให้เห็นว่ามีการตระเตรียมที่จะถ่ายทำเบื้องหลังและการพูดคุยกันตามปกติ แต่สุดท้าย เดอะ ร็อกก็เฉลยว่าเขามีของขวัญเป็นรถกระบะสีดำคันงามที่จอดอยู่ข้างหลังแถมยังผูกโบว์ไว้อีกด้วย

F-150 คันดังกล่าวยังถูกตกแต่งเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ทั้งการยกตัวถังให้สูงขึ้นกว่าสแตนดาร์ด มีล้ออัลลอยสีดำ และยางออฟโรดสำหรับการบุกตะลุยไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยวัสดุสีดำและโครเมียมดูสะดุดตามากขึ้น

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เดอะ ร็อกให้ของขวัญแก่คนรอบข้าง เขายังเคยมอบรถ Ford Edge ให้แก่แม่บ้านที่ทำงานกับเขามาครบ 10 ปีด้วย

เวลานี้ เดอะ ร็อกอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ซึ่งดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นมาสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ โดยมีนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เอมิลี่ บลันท์ร่วมแสดงด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

01/08/18 14:30

เปิดเสียงดังๆ ชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทำลายสถิติเนอร์เบิร์กริง

ก่อน

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”

ต่อไป

next article

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”