เดอะ ร็อก โชว์ป๋า มอบรถกระบะ Ford F-150 ให้สตันท์แมนคู่ใจ

เขียนโดย

เขียนโดย01/08/18 14:30

ดเวนย์ จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อก นักแสดงชาวอเมริกันเจ้าของหุ่นล่ำบึ๊กมอบรถกระบะพันธุ์แกร่ง Ford F-150 เป็นของขวัญแก่สตันท์แมนคู่ใจที่ทำงานร่วมกันมานานนับสิบปี

ทาโนเอ รีด ทำงานเป็นสตันท์แมนร่วมกับเดอะ ร็อกมาตั้งแต่เรื่อง The Scorpion King ออกฉายในปี 2002 เขารับหน้าที่เข้าฉากแอคชั่นที่เสี่ยงอันตรายและได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อรีดเพิ่งฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ เดอะ ร็อกจึงมอบของขวัญสุดพิเศษที่ทำเอาเจ้าตัวเกือบจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ในคลิปวีดีโอความยาว 1 นาทีที่โพสต์ขึ้นบนเฟซบุ๊กของเดอะ ร็อกเผยให้เห็นว่ามีการตระเตรียมที่จะถ่ายทำเบื้องหลังและการพูดคุยกันตามปกติ แต่สุดท้าย เดอะ ร็อกก็เฉลยว่าเขามีของขวัญเป็นรถกระบะสีดำคันงามที่จอดอยู่ข้างหลังแถมยังผูกโบว์ไว้อีกด้วย

SURPRISE! I love handing over keys??I love you brother and enjoy your new truck! Over the course of my career, my stunt double (and cousin) Tanoai Reed has broken multiple bones, severed tendons, torn ligaments & just been an overall dominating bad ass achieving several “Stuntman of the Year” honors. All done with one goal in mind – deliver the best movie possible to the world. I had this custom pick up truck delivered just in time to surprise him (he’s still recovering from a stunt injury) while we give what he thought was going to be an interview about our careers together. As you’ll see the moment I put my hands on my hips, that’s the drivers cue to pull away and reveal the big surprise. Not only does Tanoai represent our family and my career with relentless commitment and passion. He also represents an entire Hollywood stunt community that is truly the backbone of our business. Love you uso and thank you for the blood, sweat, tears and years. We’re just getting started. Enjoy your new truck!#LetsRoll ??

Posted by Dwayne The Rock Johnson on Monday, 30 July 2018

F-150 คันดังกล่าวยังถูกตกแต่งเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ทั้งการยกตัวถังให้สูงขึ้นกว่าสแตนดาร์ด มีล้ออัลลอยสีดำ และยางออฟโรดสำหรับการบุกตะลุยไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยวัสดุสีดำและโครเมียมดูสะดุดตามากขึ้น

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เดอะ ร็อกให้ของขวัญแก่คนรอบข้าง เขายังเคยมอบรถ Ford Edge ให้แก่แม่บ้านที่ทำงานกับเขามาครบ 10 ปีด้วย

เวลานี้ เดอะ ร็อกอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ซึ่งดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นมาสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ โดยมีนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เอมิลี่ บลันท์ร่วมแสดงด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/10 - 10:10

เคลิ้มเกินไป? ผลวิจัยชี้สูบกัญชาเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น

แคนาดากลายเป็นชาติที่สองในโลกที่ทำให้การเสพกัญชาเพื่อนันทนาการเป็นเรื่องถูกกฎหมาย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่าอาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น สำนักงานรับประกันความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (IIHS) ระบุว่า หลายมลรัฐในสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้จัดจำหน่ายกัญชาเพื่อนันทนาการอย่างถูกกฎหมายนั้นมีสัดส่วนการเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารัฐที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด การศึกษาดังกล่าวจัดทำขึ้นในรัฐโคโลราโด เนวาด้า โอเรกอน และวอชิงตันที่อนุญาตให้จำหน่ายกัญชาอย่างถูกกฎหมาย โดยเปรียบเทียบกับไอดาโฮ มอนทานา ยูท่าห์ และไวโอมิง ระหว่างเดือนมกราคม 2012 ถึงเดือนตุลาคม 2017 และทำการสำรวจอ้างอิงจำนวนประชากร....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

Cokey - 20/10 - 10:30

Hennessey โชว์ผลงาน ชิ้นล่าสุด Goliath 6X6 รถบรรทุกสุดโหด 705 แรงม้า 0-100 ใน 4.5 วินาที!

Hennessey โชว์ผลงานออกแบบชิ้นล่าสุดกับ Goliath 6X6 บรรทุกสุดโหดที่พัฒนามาจาก Chevrolet Silverado ที่มาพร้อมขุมพลัง 705 แรงม้า และทำ 0-100 ได้ใน 4.5 วินาที เท่านั้น!

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

01/08/18 14:30

เปิดเสียงดังๆ ชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทำลายสถิติเนอร์เบิร์กริง

ก่อน

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”

ต่อไป