เดอะ ร็อก โชว์ป๋า มอบรถกระบะ Ford F-150 ให้สตันท์แมนคู่ใจ

เขียนโดย

เขียนโดย 01/08/18 14:30

ดเวนย์ จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อก นักแสดงชาวอเมริกันเจ้าของหุ่นล่ำบึ๊กมอบรถกระบะพันธุ์แกร่ง Ford F-150 เป็นของขวัญแก่สตันท์แมนคู่ใจที่ทำงานร่วมกันมานานนับสิบปี

ทาโนเอ รีด ทำงานเป็นสตันท์แมนร่วมกับเดอะ ร็อกมาตั้งแต่เรื่อง The Scorpion King ออกฉายในปี 2002 เขารับหน้าที่เข้าฉากแอคชั่นที่เสี่ยงอันตรายและได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อรีดเพิ่งฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ เดอะ ร็อกจึงมอบของขวัญสุดพิเศษที่ทำเอาเจ้าตัวเกือบจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ในคลิปวีดีโอความยาว 1 นาทีที่โพสต์ขึ้นบนเฟซบุ๊กของเดอะ ร็อกเผยให้เห็นว่ามีการตระเตรียมที่จะถ่ายทำเบื้องหลังและการพูดคุยกันตามปกติ แต่สุดท้าย เดอะ ร็อกก็เฉลยว่าเขามีของขวัญเป็นรถกระบะสีดำคันงามที่จอดอยู่ข้างหลังแถมยังผูกโบว์ไว้อีกด้วย

F-150 คันดังกล่าวยังถูกตกแต่งเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ทั้งการยกตัวถังให้สูงขึ้นกว่าสแตนดาร์ด มีล้ออัลลอยสีดำ และยางออฟโรดสำหรับการบุกตะลุยไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยวัสดุสีดำและโครเมียมดูสะดุดตามากขึ้น

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เดอะ ร็อกให้ของขวัญแก่คนรอบข้าง เขายังเคยมอบรถ Ford Edge ให้แก่แม่บ้านที่ทำงานกับเขามาครบ 10 ปีด้วย

เวลานี้ เดอะ ร็อกอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ซึ่งดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นมาสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ โดยมีนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เอมิลี่ บลันท์ร่วมแสดงด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

01/08/18 14:30

เปิดเสียงดังๆ ชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทำลายสถิติเนอร์เบิร์กริง

ก่อน

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”

ต่อไป

next article

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”