ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ก รวมกลุ่มถ่ายปฎิทินสุดแนว เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์

เขียนโดย

เขียนโดย 20/11/18 07:35

ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ด รวมกลุ่มถ่ายปฏิทินสุดแนว ขายเพื่อหารายได้ระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์ ที่ดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ราย ให้พวกเค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น

ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนเริ่มหาของขวัญทั้งซื้อให้ผู้อื่น หรือว่าซื้อให้ตนเอง เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามในปีหน้า แต่จะมีของขวัญชิ้นไหนก็อยู่ที่เราจะเลือก

ซึ่งวันนี้มีเรื่องราวดีๆ ที่บ้านเราควรจะเอาแบบอย่าง หลังจากกลุ่มผู้ขับขี่ TAXI ในกรุงนิวยอร์ก รวมตัวกันถ่ายปฏิทินสุดแนว หรือจะเรียกว่าสุด เซ็กซี่ดีหละ 555

เพื่อจัดจำหน่ายเฉพาะกิจ โดยความพิเศษของปฏิทินชุดนี้ไม่ใช่เพียงแค่ นำเหล่าพี่ๆ คนขับ TAXI สุดแมนมาถ่ายแบบกันเพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันแล้ว

เงินที่จัดจำหน่ายได้ทั้งหมด จะถูกบริจาคให้กับมหาวิยาลัยที่ลำบาก รวมไปถึงสถาณสงเคราะห์ที่เเก่าแก่ที่สุดในกรุง นิวยอร์ก ซึ่งสถานที่แห่งนี้กำลังดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ชีวิต เพื่อให้พวกเค้ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

โดย ปฏิทินชุดนี้ ออกวางจำหน่ายเป็นประจำทุกๆ ปี สำหรับปีนี้มาในคอนเซตป์สุดแนว กับราคาจำหน่ายราว 14.99 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยได้ราวๆ 490 บาท

อย่าว่าได้บุญเรื่องการทำบุญเลย เพราะแค่เห็นพี่ๆ แต่ละคนตั้งใจกันเต็มที่แบบดี ก็อดยิ้มไม่ได้แล้วว่ามั้ย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autotation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/04 - 13:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม Nissan Sylphy ใหม่และ Lexus LM รถแวนพรีเมียม

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวกันหลายรุ่นทั้งในงานนิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ที่จัดขึ้นไล่เลี่ยกัน พร้อมข่าวคราวอีกมากมาย ไปชมกันเลย วิธีดูแลรถหลังเทศกาลสงกรานต์ เคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ดูแลรถอย่างไร? หลังเทศกาลสงกรานต์ผ่านไป คำถามนี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน Autostation มีเคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ....

SK - 19/04 - 13:00

ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลอง 110 ปี

Bugatti ส่งไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งแบรนด์รถสมรรถนะสูงจากฝรั่งเศส Chiron Sport 110 Ans ออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง....

Monster - 19/04 - 12:40

สาธารณสุข สั่งห้ามรถฉุกเฉินวิ่งเกิน 80 กม./ชม. และห้ามฝ่าไฟแดงทุกกรณี

นพ. ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) วางมาตรการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุของรถพยาบาลอย่างเคร่งครัด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ป่วย ญาติ และเจ้าหน้าที่ขณะนำส่งผู้ป่วย โดยมอบนโยบายให้โรงพยาบาลทุกแห่ง ต้องทำประกันภัยรถพยาบาล ชั้น 1 ภาคสมัครใจ และเพิ่มวงเงินประกันภัยคุ้มครองผู้โดยสารหากเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เป็นคนละ 2 ล้านบาท....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/11/18 07:35

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance

ก่อน

เยอรมนีทุ่ม 3.7 หมื่นล้านบาทสนับสนุนการผลิตแบตเตอรี่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ต่อไป

next article

เยอรมนีทุ่ม 3.7 หมื่นล้านบาทสนับสนุนการผลิตแบตเตอรี่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า