ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ก รวมกลุ่มถ่ายปฎิทินสุดแนว เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์

เขียนโดย

เขียนโดย 20/11/18 07:35

ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ด รวมกลุ่มถ่ายปฏิทินสุดแนว ขายเพื่อหารายได้ระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์ ที่ดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ราย ให้พวกเค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น

ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนเริ่มหาของขวัญทั้งซื้อให้ผู้อื่น หรือว่าซื้อให้ตนเอง เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามในปีหน้า แต่จะมีของขวัญชิ้นไหนก็อยู่ที่เราจะเลือก

ซึ่งวันนี้มีเรื่องราวดีๆ ที่บ้านเราควรจะเอาแบบอย่าง หลังจากกลุ่มผู้ขับขี่ TAXI ในกรุงนิวยอร์ก รวมตัวกันถ่ายปฏิทินสุดแนว หรือจะเรียกว่าสุด เซ็กซี่ดีหละ 555

เพื่อจัดจำหน่ายเฉพาะกิจ โดยความพิเศษของปฏิทินชุดนี้ไม่ใช่เพียงแค่ นำเหล่าพี่ๆ คนขับ TAXI สุดแมนมาถ่ายแบบกันเพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันแล้ว

เงินที่จัดจำหน่ายได้ทั้งหมด จะถูกบริจาคให้กับมหาวิยาลัยที่ลำบาก รวมไปถึงสถาณสงเคราะห์ที่เเก่าแก่ที่สุดในกรุง นิวยอร์ก ซึ่งสถานที่แห่งนี้กำลังดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ชีวิต เพื่อให้พวกเค้ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

โดย ปฏิทินชุดนี้ ออกวางจำหน่ายเป็นประจำทุกๆ ปี สำหรับปีนี้มาในคอนเซตป์สุดแนว กับราคาจำหน่ายราว 14.99 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยได้ราวๆ 490 บาท

อย่าว่าได้บุญเรื่องการทำบุญเลย เพราะแค่เห็นพี่ๆ แต่ละคนตั้งใจกันเต็มที่แบบดี ก็อดยิ้มไม่ได้แล้วว่ามั้ย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autotation

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 18/02 - 05:33

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 18-24 ก.พ. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – โรคนอนไม่หลับ ความเครียดวิตกกังวลจะรุมเร้า แต่อย่าเศร้าไปคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานสำคัญต่อไป ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์ได้สละโสดในสัปดาห์นี้....

SK - 17/02 - 15:26

ไม่ได้แรงอย่างเดียว ชมคลิปความอเนกประสงค์ Lamborghini Urus ซูเปอร์เอสยูวี

Lamborghini Urus ไม่ได้เป็นรถซูเปอร์เอสยูวีที่ถูกสร้างมาเพื่อสมรรถนะที่ทรงพลังเท่านั้น แต่ยังรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ด้วยเนื้อที่ห้องโดยสารอันกว้างขวาง Lamborghini ระบุว่า Urus คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับครอบครัวมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดยระหว่างการพัฒนานั้น ทีมงานให้ความสำคัญเท่าๆ กันในด้านสมรรถนะการขับขี่และการใช้งานหลากหลายรูปแบบให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เบาะนั่งคู่หน้าของ Urus นั้นได้รับการออกแบบเพื่อรองรับผู้โดยสารที่สูงถึง 2.05 เมตรเลยทีเดียว ดังนั้นผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีรูปร่างมาตรฐานยุโรปหรืออเมริกาเหนือก็สามารถขับขี่ได้สบาย ไม่ต้องพูดถึงมาตรฐานเอเชียที่ส่วนใหญ่ตัวเล็กกว่า ขณะที่เบาะหลังก็รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด....

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/11/18 07:35

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance

ก่อน

เยอรมนีทุ่ม 3.7 หมื่นล้านบาทสนับสนุนการผลิตแบตเตอรี่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ต่อไป

next article

เยอรมนีทุ่ม 3.7 หมื่นล้านบาทสนับสนุนการผลิตแบตเตอรี่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า