ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ก รวมกลุ่มถ่ายปฎิทินสุดแนว เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์

เขียนโดย

เขียนโดย 20/11/18 07:35

ผู้ขับขี่ TAXI ในนิวยอร์ด รวมกลุ่มถ่ายปฏิทินสุดแนว ขายเพื่อหารายได้ระดมทุนช่วยเหลือมหาวิทยาลัย และสถานสงเคราะห์ ที่ดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ราย ให้พวกเค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น

ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนเริ่มหาของขวัญทั้งซื้อให้ผู้อื่น หรือว่าซื้อให้ตนเอง เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามในปีหน้า แต่จะมีของขวัญชิ้นไหนก็อยู่ที่เราจะเลือก

ซึ่งวันนี้มีเรื่องราวดีๆ ที่บ้านเราควรจะเอาแบบอย่าง หลังจากกลุ่มผู้ขับขี่ TAXI ในกรุงนิวยอร์ก รวมตัวกันถ่ายปฏิทินสุดแนว หรือจะเรียกว่าสุด เซ็กซี่ดีหละ 555

เพื่อจัดจำหน่ายเฉพาะกิจ โดยความพิเศษของปฏิทินชุดนี้ไม่ใช่เพียงแค่ นำเหล่าพี่ๆ คนขับ TAXI สุดแมนมาถ่ายแบบกันเพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันแล้ว

เงินที่จัดจำหน่ายได้ทั้งหมด จะถูกบริจาคให้กับมหาวิยาลัยที่ลำบาก รวมไปถึงสถาณสงเคราะห์ที่เเก่าแก่ที่สุดในกรุง นิวยอร์ก ซึ่งสถานที่แห่งนี้กำลังดูแลกลุ่มผู้อพยพกว่า 30,000 ชีวิต เพื่อให้พวกเค้ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

โดย ปฏิทินชุดนี้ ออกวางจำหน่ายเป็นประจำทุกๆ ปี สำหรับปีนี้มาในคอนเซตป์สุดแนว กับราคาจำหน่ายราว 14.99 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยได้ราวๆ 490 บาท

อย่าว่าได้บุญเรื่องการทำบุญเลย เพราะแค่เห็นพี่ๆ แต่ละคนตั้งใจกันเต็มที่แบบดี ก็อดยิ้มไม่ได้แล้วว่ามั้ย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autotation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/11/18 07:35

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance

ก่อน

เยอรมนีทุ่ม 3.7 หมื่นล้านบาทสนับสนุนการผลิตแบตเตอรี่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ต่อไป