Techrules Res RS มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 6 ลูก และแรงม้า 4 หลัก

หลังจากเปิดตัวรถต้นแบบเรียกเสียงฮือฮาไปในงานเจนีวาปีที่ผ่านมา Techrules กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยรถต้นแบบที่แรงกว่า เหนือกว่า และพร้อมสำหรับการแข่งมากกว่ากับ Techrules Ren RS ที่จะเปิดตัวในงานเดียวกันในปีนี้

เทครูลส์คือบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศจีนที่เน้นการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูงเป็นหลัก โดยรถรุ่นแรกของพวกเขาอย่างเรนนั้น มาพร้อมเบาะที่นั่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยเบาะที่นั่งคนขับด้านหน้าแบบเดี่ยว และผู้โดยสารตอนหลังที่นั่งประกบคู่กันไป

แต่หากยังไม่สะใจพอ เทครูลส์ เรน อาร์เอส ที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมาพร้อมความสปอร์ตแบบสุดขั้ว ด้วยการเป็นรถยนต์ที่นั่งเดียวที่พัฒนามาสำหรับการแข่งเท่านั้น และมาพร้อมการออกแบบและชุดแต่งที่มีความเรียบหรูแต่โดดเด่นในทุกมุมมองของตัวรถ

Techrules

รายละเอียดของตัวรถยังไม่ออกมา แต่คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดมากกว่า 330 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายใต้หน้าตาอันดุดัน เรน อาร์เอสมาพร้อมเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเทครูลส์ที่เรียกว่าทีอาร์อีวี ซึ่งมีการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กที่ช่วยชาร์จเพิ่มระยะทางให้กับระบบไฟฟ้า โดยว่ากันว่าน้ำมันดีเซล 80 ลิตร จะทำให้รถวิ่งไปได้ไกลถึง 1,170 กิโลเมตรเลยทีเดียว

คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของแวดวงยานยนต์ได้ที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

BMW พิจารณาแผนทำตลาด BMW X8 เอสยูวีแฟล็กชิพรุ่นใหม่

BMW ตกเป็นข่าวว่ากำลังศึกษาแผนการทำตลาด BMW X8 รถเอสยูวีรุ่นท็อปโมเดลใหม่ที่จะมีตำแหน่งการตลาดเหนือกว่ารุ่น X7 ในปัจจุบั […]

Mercedes-Benz ทุ่ม 500 ล้านยูโรพัฒนาโรงงานฝรั่งเศสผลิต EQ ขนาดเล็ก

Mercedes-Benz ประกาศเดินหน้าธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ด้วยการประกาศทุ่มงบประมาณ 500 ล้านยูโร (ประมาณ 1.9 หมื่นล้านบาท […]

ผนึกกำลัง Toyota ร่วมมือ GAC “ทางลัด” สู่ตลาดรถพลังไฟฟ้าแดนมังกร

Toyota ประกาศจัดจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ GAC ของจีน ถือเป็นกลยุทธ์ “ทางลัด” ในการเข้าถึงตลาดรถยนต์พลังงานไฟ […]

เผยโฉม Shelby Series 2 พัฒนาต่อยอดรถสปอร์ตคลาสสิก Series 1

Shelby เผยโฉม Shelby Series 2 รถสปอร์ตเปิดประทุนที่พัฒนาบนพื้นฐานของ Series 1 สุดคลาสสิกที่ออกทำตลาดเมื่อเกือบสองทศวรรษท […]

ควันหลงพิธีเสกสมรส Jaguar E-Type ของเจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

สุดยอดรถสปอร์ตคลาสสิก Jaguar E-Type คือหนึ่งในไฮไลท์ของพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอ […]

Volvo เคลมโรงงานผลิตรถยนต์ในจีนมีคุณภาพเหนือกว่ายุโรป

ที่ผ่านมาคุณภาพการผลิตสินค้าของจีนอาจไม่มีชื่อเสียงด้านบวกเท่าใดนัก แต่หลายสิ่งหลายอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว Volvo ยืนยันว่า […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม