Techrules Res RS มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 6 ลูก และแรงม้า 4 หลัก

เขียนโดย

เขียนโดย 21/02/18 06:51

หลังจากเปิดตัวรถต้นแบบเรียกเสียงฮือฮาไปในงานเจนีวาปีที่ผ่านมา Techrules กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยรถต้นแบบที่แรงกว่า เหนือกว่า และพร้อมสำหรับการแข่งมากกว่ากับ Techrules Ren RS ที่จะเปิดตัวในงานเดียวกันในปีนี้

เทครูลส์คือบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศจีนที่เน้นการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูงเป็นหลัก โดยรถรุ่นแรกของพวกเขาอย่างเรนนั้น มาพร้อมเบาะที่นั่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยเบาะที่นั่งคนขับด้านหน้าแบบเดี่ยว และผู้โดยสารตอนหลังที่นั่งประกบคู่กันไป

แต่หากยังไม่สะใจพอ เทครูลส์ เรน อาร์เอส ที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมาพร้อมความสปอร์ตแบบสุดขั้ว ด้วยการเป็นรถยนต์ที่นั่งเดียวที่พัฒนามาสำหรับการแข่งเท่านั้น และมาพร้อมการออกแบบและชุดแต่งที่มีความเรียบหรูแต่โดดเด่นในทุกมุมมองของตัวรถ

Techrules

รายละเอียดของตัวรถยังไม่ออกมา แต่คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดมากกว่า 330 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายใต้หน้าตาอันดุดัน เรน อาร์เอสมาพร้อมเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเทครูลส์ที่เรียกว่าทีอาร์อีวี ซึ่งมีการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กที่ช่วยชาร์จเพิ่มระยะทางให้กับระบบไฟฟ้า โดยว่ากันว่าน้ำมันดีเซล 80 ลิตร จะทำให้รถวิ่งไปได้ไกลถึง 1,170 กิโลเมตรเลยทีเดียว

คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของแวดวงยานยนต์ได้ที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/03 - 09:11

พาชม The All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรู ลูกผสมแฮชแบ็คและเอสยูวี

ก่อนเข้า Motorshow 2019 เราขอทิ้งท้ายด้วยอัลบั้มภาพชุดใหญ่ของThe All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรูน้องใหม่ที่มีมาให้ดูทั้งรุ่นปกติและรุ่น F Sport เลย Lexus UX 250h Lexus UX 250h F SPORT....

SK - 23/03 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Honda Accord – เผยโฉม Chevrolet Captiva

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการเปิดตัว All-New Honda Accord และการหวนกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Captiva ใหม่ Toyota และ Suzuki กระชับความร่วมมือแน่นขึ้น –....

GolF - 22/03 - 17:29

Yamaha TY-E ไฟฟ้าสายวิบาก พร้อม QBIX ใหม่ เตรียมอวดโฉมงานมอเตอร์โชว์

ค่ายส้อมเสียง Yamaha ประกาศทุ่มงบ 40 ล้านบาทลุยมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เปิดบูธสุดยิ่งใหญ่โชว์จักรยานยนต์ไฟฟ้าสายวิบาก ยามาฮ่า ทีวาย-อี พร้อมอวดโฉมยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่ และรถสปอร์ตที่มาพร้อมสีใหม่น้ำเงิน-ดำ ตั้งเป้าหมายการขายจักรยานยนต์ขนาดเล็ก 500 คัน พร้อมบิ๊กไบค์ 200....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

บรรณาธิการของ Autostation.com ที่มาพร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์และการบริหารเวบไซต์ข่าวรายใหญ่ นำเสนอข่าวและบทความทดสอบรถยนต์อย่างรวดเร็ว โปร่งใสและชัดเจน

21/02/18 06:51

Honda เร่งเครื่องดูแลลูกค้าภูเก็ตหลังดีลเลอร์เปลี่ยนมือ

ก่อน

Volvo XC40 จะได้ใช้เครื่องยนต์ 3 สูบเป็นรุ่นแรกของค่าย

ต่อไป

next article

Volvo XC40 จะได้ใช้เครื่องยนต์ 3 สูบเป็นรุ่นแรกของค่าย