Techrules Res RS มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 6 ลูก และแรงม้า 4 หลัก

เขียนโดย

เขียนโดย 21/02/18 06:51

หลังจากเปิดตัวรถต้นแบบเรียกเสียงฮือฮาไปในงานเจนีวาปีที่ผ่านมา Techrules กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยรถต้นแบบที่แรงกว่า เหนือกว่า และพร้อมสำหรับการแข่งมากกว่ากับ Techrules Ren RS ที่จะเปิดตัวในงานเดียวกันในปีนี้

เทครูลส์คือบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศจีนที่เน้นการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูงเป็นหลัก โดยรถรุ่นแรกของพวกเขาอย่างเรนนั้น มาพร้อมเบาะที่นั่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยเบาะที่นั่งคนขับด้านหน้าแบบเดี่ยว และผู้โดยสารตอนหลังที่นั่งประกบคู่กันไป

แต่หากยังไม่สะใจพอ เทครูลส์ เรน อาร์เอส ที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมาพร้อมความสปอร์ตแบบสุดขั้ว ด้วยการเป็นรถยนต์ที่นั่งเดียวที่พัฒนามาสำหรับการแข่งเท่านั้น และมาพร้อมการออกแบบและชุดแต่งที่มีความเรียบหรูแต่โดดเด่นในทุกมุมมองของตัวรถ

Techrules

รายละเอียดของตัวรถยังไม่ออกมา แต่คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดมากกว่า 330 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายใต้หน้าตาอันดุดัน เรน อาร์เอสมาพร้อมเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเทครูลส์ที่เรียกว่าทีอาร์อีวี ซึ่งมีการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กที่ช่วยชาร์จเพิ่มระยะทางให้กับระบบไฟฟ้า โดยว่ากันว่าน้ำมันดีเซล 80 ลิตร จะทำให้รถวิ่งไปได้ไกลถึง 1,170 กิโลเมตรเลยทีเดียว

คาดว่ารถจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 4-6 ตัว ที่คาดว่าจะให้แรงม้ารวมกัน 1,287 แรงม้า ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้รถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3 วินาที

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของแวดวงยานยนต์ได้ที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 17/12 - 15:30

ยลโฉม Honda Insight สเปกญี่ปุ่น สวยโฉบเฉี่ยวและประหยัดน้ำมัน

Honda Insight รถยนต์ไฮบริดเจนเนอเรชั่นใหม่สเปกแดนปลาดิบได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ หลังจากเปิดตัวสู่ตลาดอเมริกาเหนือตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา หัวใจขับเคลื่อนของ Insight ในญี่ปุ่นเหมือนกับสเปกอเมริกัน ใช้เครื่องยนต์เบนซิน Atkinson cycle ขนาด 1.5 ลิตรทำงานร่วมกับระบบไฮบริดแบบ 2 มอเตอร์ ซึ่งทำให้สามารถขับเคลื่อนได้ทั้งระบบลูกผสมไฮบริดและพลังงานไฟฟ้าล้วนๆ ได้

SK - 17/12 - 13:30

พาชม Honda Autonomous Work Vehicle รถออฟโรดขับอัตโนมัติช่วยเหลือมนุษย์

Honda เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบที่งานแสดงสินค้าอิเลกโทรนิคส์ CES 2019 หนึ่งในนั้นคือ Honda Autonomous Work Vehicle คันนี้ Autonomous Work Vehicle เป็นยานพาหนะขับเคลื่อน 4 ล้อแบบรถออฟโรดขนาดเล็ก ได้รับการออกแบบมาเพื่อ “ทำงานช่วยเหลือมนุษย์” ในภารกิจและการปฏิบัติงานต่างๆ....

SK - 17/12 - 10:30

สวยทุกมุม! ชมเชฟเจมี่ โอลิเวอร์ ทดสอบขับรถ Range Rover Evoque รุ่นใหม่

เชฟชื่อดังชาวอังกฤษ เจมี่ โอลิเวอร์ กลายเป็นหนึ่งในคนแรกๆ ในโลกทีได้ขับรถเอสยูวีสุดสวย Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว วีดีโอความยาว 1:43 นาทีเผยให้เห็นเชฟโอลิเวอร์ขับรถ Evoque รุ่นใหม่ออกไปยังตลาดโบโรมาร์เก็ตเพื่อหาซื้อวัตถุดิบทำอาหาร รวมถึงการขับตระเวนผ่านถนนและสถานที่ยอดนิยมใจกลางกรุงลอนดอน ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการทำเบอร์เกอร์มังสวิรัติให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน Evoque Experience ของ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

บรรณาธิการของ Autostation.com ที่มาพร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์และการบริหารเวบไซต์ข่าวรายใหญ่ นำเสนอข่าวและบทความทดสอบรถยนต์อย่างรวดเร็ว โปร่งใสและชัดเจน

21/02/18 06:51

Honda เร่งเครื่องดูแลลูกค้าภูเก็ตหลังดีลเลอร์เปลี่ยนมือ

ก่อน

Volvo XC40 จะได้ใช้เครื่องยนต์ 3 สูบเป็นรุ่นแรกของค่าย

ต่อไป