พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง

เขียนโดย

เขียนโดย02/08/18 12:36

นอกจากจะมี Jimny ที่น่ารักน่าใช้แล้ว 2019 Suzuki Vitara เป็นอีกหนึ่งรถเอสยูวีที่น่าสัมผัสเช่นกัน ล่าสุดได้รับการปรับโฉมรุ่นปี 2019 ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

2019 Vitara ถูกอัพเกรดรูปลักษณ์เพิ่มความสดใหม่ ทั้งล้ออัลลอย กระจังหน้าส่วนบนที่มีดีไซน์แนวตั้งและมีการตกแต่งด้วยโครเมียม กระจังส่วนล่างยังล้อมกรอบด้วยสีเงิน ส่วนเดย์ไลท์ LED และไฟท้าย LED ก็ถูกปรับดีไซน์ใหม่และมีสีตัวถังใหม่ให้เลือกใช้เพิ่มเติมอีก 2 สี

2019 Suzuki Vitara

ขณะที่ภายในห้องโดยสารได้รับการอัพเกรดวัสดุตกแต่งบนแผงแดชบอร์ดให้มีผิวสัมผัสนุ่มนวลมากขึ้น ส่วนมาตรวัดมีหน้าจอแสดงผลสีที่ชัดเจนเต็มตา

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์เบนซินใหม่เทคโนโลยี Boosterjet ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จซึ่งเคยติดตั้งในรุ่น S-Cross มาแล้ว รีดพละกำลัง 115 แรงม้า พร้อมกับมีรุ่น 1.4 ลิตร พลัง 140 แรงม้า แรงบิด 220 นิวตันเมตรที่รอบต่ำ 1,500-4,000 รอบต่อนาที

2019 Suzuki Vitara

Suzuki ยังปรับปรุงเทคโนโลยีภายในตัวรถใหม่โดยการันตีว่า Vitara ไมเนอร์เชนจ์เป็นรถ “ที่มีความล้ำสมัยที่สุดของ Suzuki ในเวลานี้” รุ่นท็อปมีระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรและระบบควบคุมพวงมาลัยอัตโนมัติเมื่อรถทำท่าจะเบี่ยงออกจากเลน

สำหรับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ยังรวมถึงระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา ระบบแจ้งเตือนการจราจรตัดขวางด้านหลังและระบบตรวจจับสัญญาณจราจร

2019 Suzuki Vitara

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/08/18 12:36

แท็กซี่จะตายแล้ว! นครนิวยอร์กเตรียมจำกัดจำนวนรถ Uber และผู้ให้บริการไรด์แชริ่งอื่นๆ

ก่อน

เปิดภาพ All-New Honda Brio รุ่นใหม่ล่าสุดโชว์ตัวครั้งแรกในโลกที่อินโดนีเซีย

ต่อไป