พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง

นอกจากจะมี Jimny ที่น่ารักน่าใช้แล้ว 2019 Suzuki Vitara เป็นอีกหนึ่งรถเอสยูวีที่น่าสัมผัสเช่นกัน ล่าสุดได้รับการปรับโฉมรุ่นปี 2019 ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

2019 Vitara ถูกอัพเกรดรูปลักษณ์เพิ่มความสดใหม่ ทั้งล้ออัลลอย กระจังหน้าส่วนบนที่มีดีไซน์แนวตั้งและมีการตกแต่งด้วยโครเมียม กระจังส่วนล่างยังล้อมกรอบด้วยสีเงิน ส่วนเดย์ไลท์ LED และไฟท้าย LED ก็ถูกปรับดีไซน์ใหม่และมีสีตัวถังใหม่ให้เลือกใช้เพิ่มเติมอีก 2 สี

2019 Suzuki Vitara

ขณะที่ภายในห้องโดยสารได้รับการอัพเกรดวัสดุตกแต่งบนแผงแดชบอร์ดให้มีผิวสัมผัสนุ่มนวลมากขึ้น ส่วนมาตรวัดมีหน้าจอแสดงผลสีที่ชัดเจนเต็มตา

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์เบนซินใหม่เทคโนโลยี Boosterjet ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จซึ่งเคยติดตั้งในรุ่น S-Cross มาแล้ว รีดพละกำลัง 115 แรงม้า พร้อมกับมีรุ่น 1.4 ลิตร พลัง 140 แรงม้า แรงบิด 220 นิวตันเมตรที่รอบต่ำ 1,500-4,000 รอบต่อนาที

2019 Suzuki Vitara

Suzuki ยังปรับปรุงเทคโนโลยีภายในตัวรถใหม่โดยการันตีว่า Vitara ไมเนอร์เชนจ์เป็นรถ “ที่มีความล้ำสมัยที่สุดของ Suzuki ในเวลานี้” รุ่นท็อปมีระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรและระบบควบคุมพวงมาลัยอัตโนมัติเมื่อรถทำท่าจะเบี่ยงออกจากเลน

สำหรับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ยังรวมถึงระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา ระบบแจ้งเตือนการจราจรตัดขวางด้านหลังและระบบตรวจจับสัญญาณจราจร

2019 Suzuki Vitara

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ