ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว

เขียนโดย

เขียนโดย 16/11/18 15:38

เมื่อ Suzuki Jimny รถตรวจการณ์ขนาดเล็กสุดฮ็อตแห่งปี ถูกติดตั้ง Body Kits แปลงโฉมเป็น Mercedes-Benz G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว จะน่ารักและสวยงามขนาดไหนไปดู

ถือว่ามาถูกทางทีเดียว หลังจากมีการเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนไปในช่วงต้นปี กับ Suzuki Jimny ตรวจการณ์ขนาดเล็ก ที่โดนใจใครหลายๆ คน เนื่องจากดีไซน์ และราคาที่จับต้องได้ง่าย (แต่ไม่ใช่ที่ประเทศไทย)

สำหรับใครยังไม่เคยเห็น คันจริงๆ ครบทุกมุม แอดโค้ก ถ่ายภาพ Jimny จากงาน Paris Motor Show 2018 ที่ผ่านมามาฝากกัน กดอ่านได้เลยตรงนี้ ซึ่งถือว่าเป็นอีกรุ่นที่อยากให้นำมาทำตลาดในไทยไม่น้อยทีเดียว

วันนี้มีสำนักแต่งหัวใส เปิดตัวชุด Body Kits ที่จะแปลงโฉมเจ้าตรวจการณ์จิ๋วคันนี้เป็นรถรุ่นพี่อย่าง Mercedes-Benz G-Class และ Land Rover Defender ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นขั้นสุดของตรวจการณ์ก็ว่าได้

ด้วยความที่รถยนต์มีดีไซน์ในแนวทางเดียวกัน จึงปรับเปลี่ยนไม่มากนัก ก็ทำให้คล้ายได้ หลักๆ ที่ปรับเปลี่ยนคือ ชุดกระจังหน้า ที่เปลี่ยนตามดีไซน์ของแต่ละรุ่น และกันชนหน้า รายละเอียดของรังผึ้ง ตะแกรงหน้า ลวดลายล้อ

และในส่วนของด้านท้ายก็ปรับเปลี่ยนเคสเก็บล้ออะไหล่ และชุดไฟท้าย รวมไปถึงกันชนท้าย ซึ่งปรับเปลี่ยนให้เหมือนรุ่นพี่ แค่นี้ก็มีความใกล้เคียงกันไม่น้อยแล้ว แต่ยังไงก็มองออก เพราะด้วยขนาดตัวถังที่มีขนาดเล็กกว่ารุ่นจริง แต่เอาเป็นว่า ได้ฟิลและความสวยงามไม่น้อยเหมือนกัน

ด้านราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับชุดแต่ง แต่คาดว่าจะมีราคาไม่มากมายนัก เพราะจำนวนชิ้นส่วนและพาร์ทต่างๆ ปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ยังไงก็รอลุ้นกันอีกทีกับการนำมาขายของ Suzuki Motor Thailand ว่าจะทำตลาดได้ในรูปแบบไหน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/11/18 15:38

เป็นไปได้สูง New Chevrolet Corvette รุ่นต่อไปจะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลาง และตัวเลือกตัวถังอีกหลายแบบ

ก่อน

เผยโฉม All-New Nissan Teana สเปกจีน มาพร้อมระบบช่วยผู้ขับขี่ ProPILOT

ต่อไป

next article

เผยโฉม All-New Nissan Teana สเปกจีน มาพร้อมระบบช่วยผู้ขับขี่ ProPILOT