หล่อไปอีกแบบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วลุคโหด

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/02/19 22:38

ถือว่าเปลี่ยนลุคจาก รถตรวจการณ์เล็กสุดน่ารักไปเป็น หล่อ เข้ม เท่ กันเลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny BLack Bison Edition

ว่ากันว่า Suzuki Jimny กำลังขึ้นแท่นชิงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี หลังจากที่ได้รับความนิยม ดังเป็นพลุแตก หลังจากเปิดตัว

โดยล่าสุดทาง Wald International ได้เปิดตัวชุดแต่งล่าสุดของ Suzuki Jimny ในนาม Bison Edition ที่มาพร้อมความดุดัน เต็มขั้น

ใครที่คิดว่า Suzuki Jimny มีแต่ความน่ารัก คิดผิดคิดใหม่ได้เลย ถ้าเห็นชุดแต่งนี้ โดยการปรับเปลี่ยนทั้ง ชุดกระจังหน้าลายตะแกรงแนวตั้งสีดำด้าน

ชิ้นกันชนหน้าลวดลายสปอร์ต พร้อมไฟ LED 4 ดวง 2 ฝั่ง ชิ้นฝากระโปรงเจาะรู พร้อมขยายมัดกล้าม ไฟ LED สปอร์ตไลท์บริเวณหลังคาเสริมความดุดันและความเป็นรถ Off-Road

ล้อลวดลายใหม่แบบทูโทน สปอยเลอร์หลังเฉพาะชุดแต่ง กันชนท้ายออกแบบใหม่ พร้อมถอดล้ออะไหล่ท้ายออก ทั้งหมดนี้ทำให้ตัวถังมีขนาดใหญ่และสวยงามดุดันจากสีดำด้าน

จากรถตรวจการณ์เล็ก แบ๊วๆ ใสๆ กลับกลายเป็นโหด ดุดันขึ้นทันตา โดยที่รายละเอียดขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยว่า โมดิฟายด์เพิ่มเติมหรือไม่ หรือใช้เครื่องยนต์อะไร

แต่แอบมาบอกกันว่า Suzuki Jimny เราคงได้เห็นในบ้านเรากันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน แต่เป็นรุ่นนำเข้าเบิกทางก่อน ราคาอาจสูงนิดนึง ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/08 - 13:36

ผู้เชี่ยวชาญชี้ขุมพลัง Toyota Supra ใหม่รองรับการจูนอัพได้ถึง 1,000 แรงม้า

Toyota Supra กำลังถูกทยอยส่งมอบให้ให้ลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น สิ่งที่ตามมาก็คืออุปกรณ์ตกแต่งเสริมความหล่อและความแรง Supra ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์เทคโนโลยีของ BMW บล็อก 6 สูบแถวเรียง พ่วงทวินเทอร์โบชาร์จ ตัวท็อปมีพละกำลังอยู่ที่ 320 แรงม้าซึ่งถือว่าน้อยไปหน่อย หลายคนจึงเฝ้ารอที่จะได้เห็นการปรับจูนเพิ่มแรงม้ากันเหมือนขุมพลัง 2JZ ในตำนาน หนึ่งในสำนักแต่งที่สนใจในการจูนอัพรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบรุ่นนี้คือ....

OakkyBear - 22/08 - 12:13

พาชมรถคลาสสิคสวยๆ มากกว่า 100 คัน ณ บูธ IDEMITSU ในงาน BIG MOTOR SALE 2019

BIG MOTOR SALE 2019 นอกจากจะมีค่ายรถต่างๆนำมาให้ชมแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมของทาง IDEMITSU THAIILAND นั่นก็คือ “IDEMITSU THAIILAND MOTORSPORTS 2019” ที่ขนกองทัพรถแข่งและรถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่า 30 ปีมาโชว์ตัวกันหลายร้อยคัน ครั้งนี้ทีมงาน Autostation จึงเก็บภาพรถคลาสสิคสวยๆมาให้ได้ชมกัน....

SK - 22/08 - 11:15

ทีเซอร์รถต้นแบบ Hyundai 45 Concept แนวทางการพัฒนารถพลังไฟฟ้าแห่งอนาคต

Hyundai เตรียมพร้อมลุยงาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ด้วยการส่งทีเซอร์ Hyundai 45 Concept รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบใหม่ ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับตัวรถต้นแบบรุ่นนี้ โดย Hyundai ระบุเพียงว่านี่คือรถพลังงานไฟฟ้าที่จะแสดงถึง “สัญลักษณ์และหมุดหมายแห่งการออกแบบรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคตของ Hyundai” การออกแบบของ 45 Concept....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/02/19 22:38

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ก่อน

[Gallery] มาชม 2019 Yamaha Exciter 150 สปอร์ตเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

ต่อไป

next article

[Gallery] มาชม 2019 Yamaha Exciter 150 สปอร์ตเร้าใจยิ่งกว่าเดิม