หล่อไปอีกแบบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วลุคโหด

เขียนโดย

เขียนโดย 09/02/19 22:38

ถือว่าเปลี่ยนลุคจาก รถตรวจการณ์เล็กสุดน่ารักไปเป็น หล่อ เข้ม เท่ กันเลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny BLack Bison Edition

ว่ากันว่า Suzuki Jimny กำลังขึ้นแท่นชิงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี หลังจากที่ได้รับความนิยม ดังเป็นพลุแตก หลังจากเปิดตัว

โดยล่าสุดทาง Wald International ได้เปิดตัวชุดแต่งล่าสุดของ Suzuki Jimny ในนาม Bison Edition ที่มาพร้อมความดุดัน เต็มขั้น

ใครที่คิดว่า Suzuki Jimny มีแต่ความน่ารัก คิดผิดคิดใหม่ได้เลย ถ้าเห็นชุดแต่งนี้ โดยการปรับเปลี่ยนทั้ง ชุดกระจังหน้าลายตะแกรงแนวตั้งสีดำด้าน

ชิ้นกันชนหน้าลวดลายสปอร์ต พร้อมไฟ LED 4 ดวง 2 ฝั่ง ชิ้นฝากระโปรงเจาะรู พร้อมขยายมัดกล้าม ไฟ LED สปอร์ตไลท์บริเวณหลังคาเสริมความดุดันและความเป็นรถ Off-Road

ล้อลวดลายใหม่แบบทูโทน สปอยเลอร์หลังเฉพาะชุดแต่ง กันชนท้ายออกแบบใหม่ พร้อมถอดล้ออะไหล่ท้ายออก ทั้งหมดนี้ทำให้ตัวถังมีขนาดใหญ่และสวยงามดุดันจากสีดำด้าน

จากรถตรวจการณ์เล็ก แบ๊วๆ ใสๆ กลับกลายเป็นโหด ดุดันขึ้นทันตา โดยที่รายละเอียดขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยว่า โมดิฟายด์เพิ่มเติมหรือไม่ หรือใช้เครื่องยนต์อะไร

แต่แอบมาบอกกันว่า Suzuki Jimny เราคงได้เห็นในบ้านเรากันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน แต่เป็นรุ่นนำเข้าเบิกทางก่อน ราคาอาจสูงนิดนึง ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 18/02 - 11:31

[1st Drive] Suzuki Ertiga ขับสนุกกว่าเดิม แต่ต้องเสริมอุปกรณ์เพิ่มอีกนิด…

Suzuli Ertiga รุ่นใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีคิวพาสื่อมวชนไปทดสอบกันไกลถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อให้เรียนรู้ถึงสมรรถนะของรถอย่างเต็มที่ ทั้งรูปแบบการขับขี่บนถนน และทางวกวนไปมาของภูเขา จะได้เรียนรู้ถึงการใช้งานกันอย่างเต็มที่ในทุก ๆ ส่วน ผลผลิตของโรงงานซูซูกิในประเทศอินโดนีเซีย มาพร้อมจุดขายในการเป็นรถยนต์มินิ เอ็มพีวี สำหรับการใช้งานครอบครัวเต็มรูปแบบ โดยไม่ได้เปลี่ยนไปใช้จุดขายด้านการเป็นครอสโอเวอร์หรือเอสยูวีแบบคู่แข่งหลาย ๆ ราย ซึ่งต้องยอมรับว่าโดนใจผู้บริโภคพอสมควร....

SK - 18/02 - 10:30

เปิดสเปก Bentley Bentayga Speed นั่งบังลังก์รถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก

Bentley เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ ฺBentley Bentayga Speed ที่ว่ากันว่าจะรั้งตำแหน่งผู้นำรถเอสยูวีซูเปอร์พรีเมียมที่ทำความเร็วสูงที่สุดในโลก ทีมวิศวกรของค่ายรถจากเมืองผู้ดีทำการปรับแต่งเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตรใหม่เพื่อรีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 626 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลถึง 664 ฟุตปอนด์ ทำอัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม.....

Ken - 18/02 - 10:05

เปิดตัว Pirelli Diablo Superbike SC1 SuperSport 300 ยางแข่งสลิคไซส์ใหม่

บริษัทยางเจ้าแห่งที่สร้างที่สุดของยางสปอร์ตบนท้องถนนและสนามแข่งสำหรับรถโปรดักชั่นได้เปิดตัวPirelli Diablo Superbike SC1 ยางสลิคไซส์เล็กลงสำหรับคลาส 300 – 400 ซีซีSuperSport 300 ซีซี แม้ก่อนหน้านี้ Pirelli จะมียางสปอร์ตมากมายหลายตัวเลือกสำหรับรถคลาสดังกล่าวแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเปิดตัวยางแข่งไซส์เล็กขนาดนี้เข้าสู่ตลาดด้วยขนาดยาง 110/70-17 และ 140/70-17 แต่มีขายเฉพาะ SC1....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/02/19 22:38

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ก่อน

ฉลอง 3 ทศวรรษ เปิดตัว Mazda MX-5 30th Anniversary Edition สีส้มนวลตา

ต่อไป

next article

ฉลอง 3 ทศวรรษ เปิดตัว Mazda MX-5 30th Anniversary Edition สีส้มนวลตา