หล่อไปอีกแบบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วลุคโหด

เขียนโดย

เขียนโดย 09/02/19 22:38

ถือว่าเปลี่ยนลุคจาก รถตรวจการณ์เล็กสุดน่ารักไปเป็น หล่อ เข้ม เท่ กันเลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny BLack Bison Edition

ว่ากันว่า Suzuki Jimny กำลังขึ้นแท่นชิงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี หลังจากที่ได้รับความนิยม ดังเป็นพลุแตก หลังจากเปิดตัว

โดยล่าสุดทาง Wald International ได้เปิดตัวชุดแต่งล่าสุดของ Suzuki Jimny ในนาม Bison Edition ที่มาพร้อมความดุดัน เต็มขั้น

ใครที่คิดว่า Suzuki Jimny มีแต่ความน่ารัก คิดผิดคิดใหม่ได้เลย ถ้าเห็นชุดแต่งนี้ โดยการปรับเปลี่ยนทั้ง ชุดกระจังหน้าลายตะแกรงแนวตั้งสีดำด้าน

ชิ้นกันชนหน้าลวดลายสปอร์ต พร้อมไฟ LED 4 ดวง 2 ฝั่ง ชิ้นฝากระโปรงเจาะรู พร้อมขยายมัดกล้าม ไฟ LED สปอร์ตไลท์บริเวณหลังคาเสริมความดุดันและความเป็นรถ Off-Road

ล้อลวดลายใหม่แบบทูโทน สปอยเลอร์หลังเฉพาะชุดแต่ง กันชนท้ายออกแบบใหม่ พร้อมถอดล้ออะไหล่ท้ายออก ทั้งหมดนี้ทำให้ตัวถังมีขนาดใหญ่และสวยงามดุดันจากสีดำด้าน

จากรถตรวจการณ์เล็ก แบ๊วๆ ใสๆ กลับกลายเป็นโหด ดุดันขึ้นทันตา โดยที่รายละเอียดขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยว่า โมดิฟายด์เพิ่มเติมหรือไม่ หรือใช้เครื่องยนต์อะไร

แต่แอบมาบอกกันว่า Suzuki Jimny เราคงได้เห็นในบ้านเรากันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน แต่เป็นรุ่นนำเข้าเบิกทางก่อน ราคาอาจสูงนิดนึง ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/04 - 19:42

Nissan มอบเงินกว่า 3.5 ล้านบาทช่วยบูรณะมหาวิหารนอเทรอ-ดาม

Nissan ประกาศมอบเงิน 1 แสนยูโรหรือประมาณกว่า 3.5 ล้านบาทเพื่อช่วยบูรณะซ่อมแซมหาวิหารนอเทรอ-ดามใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส “เงินทุนดังกล่าวคือความร่วมจิตร่วมใจเพื่อการช่วยเหลือของพนักงาน Nissan Europe และ Renault รวมถึงผู้คนแห่งประเทศฝรั่งเศส” Nissan ระบุในแถลงการณ์ หลังจากเหตุเพลิงไหม้มหาวิหารนอเทรอ-ดามที่สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมแบบกอธิคอันเก่าแก่กว่า 850 ปีของฝรั่งเศสเมื่อสองสัปดาห์ก่อน มีองค์กรธุรกิจและมหาเศรษฐี....

SK - 22/04 - 16:15

สุดกวน! Chevrolet ร่วมฉลองวันเกิด Ford Mustang มีอายุครบ 55 ปี

ในฐานะคู่แข่งตลอดกาล Chevrolet ส่งวีดีโอร่วมฉลองวันเกิดรถมัสเซิลคาร์ Ford Mustang มีอายุครบ 55 ปี แต่แน่นอนว่าจะให้อวยพรแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ Mustang เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 เมษายน 1964 ที่งานเวิลด์แฟร์ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จึงได้ฤกษ์เฉลิมฉลองวันเกิดครบ 55 ปีในช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมา....

Monster - 22/04 - 12:58

Honda Jazz Mugen 2019 แต่งหล่อจากโรงงาน พาร์ทแท้จากญี่ปุ่น ผลิตเพียง 300 คัน

Honda Jazz (GK) จะหล่อขึ้นทันตาเห็น เพราะล่าสุดสำนักแต่ง Mugen ได้เผยโฉมชุดแต่งแท้รอบคัน ที่ติดตั้งมาให้พร้อมจากโรงงาน ซึ่งจะผลิตเพียง 300 คันเท่านั้น ก่อนหน้านี้ Honda Jazz มีกระแสข่าวว่ากำลังจะได้รับการเปลี่ยนเจเนอร์เรชั่นใหม่ แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น ล่าสุด Honda ได้จับมือกับสำนักแต่งคู่บารมี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/02/19 22:38

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ก่อน

ฉลอง 3 ทศวรรษ เปิดตัว Mazda MX-5 30th Anniversary Edition สีส้มนวลตา

ต่อไป

next article

ฉลอง 3 ทศวรรษ เปิดตัว Mazda MX-5 30th Anniversary Edition สีส้มนวลตา