Suzuki Hustler Tough Wild เสริมความแกร่งและโลดโผนกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย19/07/18 12:40

Suzuki ไม่เพียงส่ง Jimny ออกมาเขย่าหัวใจคนรักรถน่ารักบึกบึนเท่านั้น ล่าสุดพวกเขายังนำเสนอ Suzuki Hustler Tough Wild เวอร์ชั่นใหม่ออกมาด้วย

Hustler Tough Wild พัฒนาบนพื้นฐานของ Hustler รถเคคาร์ (kei car) รุ่นแสตนดาร์ด มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ ใช้งานในเมืองได้ดี นอกเมืองก็ได้ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่น่ารักแฝงความบึกบึนเหมือนกับอะนิเมะของญี่ปุ่นดูน่าใช้ดีทีเดียว

Suzuki Hustler Tough Wild

ถึงแม้จะเป็นรถเล็กตระกูลเคคาร์ แต่ Hustler Tough Wild ก็มีความสวยงามสะดุดตาไม่แพ้รถใหญ่ด้วยการสาดสีตัวถังแบบทูโทน โดยแผงหลังคา เสาหลังคาหน้า ด้านท้ายรถ มือจับเปิดประตู และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วใช้สีดำทั้งหมด ตัดกับสีตัวถังที่มีทั้งสีฟ้า เทา เหลือง แดง และน้ำเงินให้เลือกสรร

นอกจากนี้ยังมีการปรับดีไซน์ชิ้นส่วนภายนอกใหม่ ทั้งแผงกันชนหน้าและหลัง โลโก้แบบพิเศษประทับว่า Tough Wild บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Suzuki Hustler Tough Wild

ภายในห้องโดยสารก็น่ารักเช่นเดียวกันด้วยการตกแต่งสีทูโทนแบบภายนอก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งหน้าจอระบบสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ทุกส่วนมีขนาดคอมแพ็กต์รองรับการใช้งานอย่างไม่เปลืองเนื้อที่

เครื่องยนต์เป็นบล็อก 3 สูบ ความจุ 660 ซีซี ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีที ขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,487,160 เยน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

19/07/18 12:40

ลุ้นตลอดทาง Range Rover Sport SVR ทำสถิติขับบน 2 ล้อที่งาน Goodwood

ก่อน

New Lamborghini Aventador จะมาพร้อมขุมพลัง V12 พ่วงด้วยระบบไฮบริด

ต่อไป