Suzuki Hustler Tough Wild เสริมความแกร่งและโลดโผนกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย 19/07/18 12:40

Suzuki ไม่เพียงส่ง Jimny ออกมาเขย่าหัวใจคนรักรถน่ารักบึกบึนเท่านั้น ล่าสุดพวกเขายังนำเสนอ Suzuki Hustler Tough Wild เวอร์ชั่นใหม่ออกมาด้วย

Hustler Tough Wild พัฒนาบนพื้นฐานของ Hustler รถเคคาร์ (kei car) รุ่นแสตนดาร์ด มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ ใช้งานในเมืองได้ดี นอกเมืองก็ได้ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่น่ารักแฝงความบึกบึนเหมือนกับอะนิเมะของญี่ปุ่นดูน่าใช้ดีทีเดียว

Suzuki Hustler Tough Wild

ถึงแม้จะเป็นรถเล็กตระกูลเคคาร์ แต่ Hustler Tough Wild ก็มีความสวยงามสะดุดตาไม่แพ้รถใหญ่ด้วยการสาดสีตัวถังแบบทูโทน โดยแผงหลังคา เสาหลังคาหน้า ด้านท้ายรถ มือจับเปิดประตู และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วใช้สีดำทั้งหมด ตัดกับสีตัวถังที่มีทั้งสีฟ้า เทา เหลือง แดง และน้ำเงินให้เลือกสรร

นอกจากนี้ยังมีการปรับดีไซน์ชิ้นส่วนภายนอกใหม่ ทั้งแผงกันชนหน้าและหลัง โลโก้แบบพิเศษประทับว่า Tough Wild บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Suzuki Hustler Tough Wild

ภายในห้องโดยสารก็น่ารักเช่นเดียวกันด้วยการตกแต่งสีทูโทนแบบภายนอก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งหน้าจอระบบสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ทุกส่วนมีขนาดคอมแพ็กต์รองรับการใช้งานอย่างไม่เปลืองเนื้อที่

เครื่องยนต์เป็นบล็อก 3 สูบ ความจุ 660 ซีซี ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีที ขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,487,160 เยน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

19/07/18 12:40

ลุ้นตลอดทาง Range Rover Sport SVR ทำสถิติขับบน 2 ล้อที่งาน Goodwood

ก่อน

New Lamborghini Aventador จะมาพร้อมขุมพลัง V12 พ่วงด้วยระบบไฮบริด

ต่อไป

next article

New Lamborghini Aventador จะมาพร้อมขุมพลัง V12 พ่วงด้วยระบบไฮบริด