Suzuki Hustler Tough Wild เสริมความแกร่งและโลดโผนกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย 19/07/18 12:40

Suzuki ไม่เพียงส่ง Jimny ออกมาเขย่าหัวใจคนรักรถน่ารักบึกบึนเท่านั้น ล่าสุดพวกเขายังนำเสนอ Suzuki Hustler Tough Wild เวอร์ชั่นใหม่ออกมาด้วย

Hustler Tough Wild พัฒนาบนพื้นฐานของ Hustler รถเคคาร์ (kei car) รุ่นแสตนดาร์ด มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ ใช้งานในเมืองได้ดี นอกเมืองก็ได้ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่น่ารักแฝงความบึกบึนเหมือนกับอะนิเมะของญี่ปุ่นดูน่าใช้ดีทีเดียว

Suzuki Hustler Tough Wild

ถึงแม้จะเป็นรถเล็กตระกูลเคคาร์ แต่ Hustler Tough Wild ก็มีความสวยงามสะดุดตาไม่แพ้รถใหญ่ด้วยการสาดสีตัวถังแบบทูโทน โดยแผงหลังคา เสาหลังคาหน้า ด้านท้ายรถ มือจับเปิดประตู และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วใช้สีดำทั้งหมด ตัดกับสีตัวถังที่มีทั้งสีฟ้า เทา เหลือง แดง และน้ำเงินให้เลือกสรร

นอกจากนี้ยังมีการปรับดีไซน์ชิ้นส่วนภายนอกใหม่ ทั้งแผงกันชนหน้าและหลัง โลโก้แบบพิเศษประทับว่า Tough Wild บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Suzuki Hustler Tough Wild

ภายในห้องโดยสารก็น่ารักเช่นเดียวกันด้วยการตกแต่งสีทูโทนแบบภายนอก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งหน้าจอระบบสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ทุกส่วนมีขนาดคอมแพ็กต์รองรับการใช้งานอย่างไม่เปลืองเนื้อที่

เครื่องยนต์เป็นบล็อก 3 สูบ ความจุ 660 ซีซี ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีที ขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,487,160 เยน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 12/12 - 15:00

Volvo XC40 ผงาดคว้ารถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ของประเทศญี่ปุ่น

Volvo กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกที่คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของญี่ปุ่นไปครองได้ 2 ปีซ้อน โดยในปี 2018 รางวัลตกเป็นของ Volvo XC40 รถเอสยูวีสุดล้ำ เมื่อปีที่แล้ว ค่ายรถจากสวีเดนส่ง XC60 เข้าประกวดและคว้ารางวัลนี้มาครองได้สำเร็จ ส่วนในปีนี้ถึงคิวของรถอเนกประสงค์รุ่นน้องอย่าง XC40 ซึ่งก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาประดับตู้โชว์ได้อีกครั้ง เอาชนะใจคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวอาวุโสจำนวน 60....

SK - 12/12 - 13:40

เผย รถยนต์ หนึ่งในปัจจัยหลักทำคาร์บอนไดออกไซด์สูงเป็นประวัติการณ์ในปีนี้

ผลการวิจัยชี้ ตลาดรถยนต์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลกเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ปริมาณค่าคาร์บอนไดออกไซด์พุ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ในปี 2018 สำนักวิจัย Global Carbon Project (GCP) รายงานว่า ปัจจัยหลักที่ทำให้คาร์บอนไดออกไซด์พุ่งสูงขึ้นเกือบ 3% เมื่อเทียบกับปีที่แล้วคือการใช้ถ่านหินปริมาณมหาศาลในจีน ขณะที่การใช้งานรถยนต์ รถกระบะ และเครื่องบินที่ใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลก็มีสัดส่วนเพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก ขณะเดียวกัน GCP ระบุว่าการใช้งานพลังงานหมุนเวียนและรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เติบโตเพิ่มขึ้นนั้นไม่รวดเร็วเพียงพอและไม่อาจช่วยชดเชยการใช้เชื้อเพลิงดั้งเดิมที่ทำให้ปริมาณมลพิษคาร์บอนไดออกไซด์เพิ่มสูงขึ้นได้

SK - 12/12 - 11:00

All-New Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่เตรียมเปิดตัวกลางปีหน้า คาดมีรุ่นไฮบริด

รถซิตี้คาร์ All-New Nissan Juke รุ่นใหม่ล่าสุดมีกำหนดการเปิดตัวออกทำตลาดภายในช่วงกลางปีหน้า ซึ่งล่าช้ากว่าแผนการเดิมหลายเดือน ก่อนหน้านี้ Nissan ตกเป็นข่าวว่าจะเปิดตัว Juke รุ่นใหม่ในช่วงปลายปีนี้ แต่ก็เลื่อนออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปีนี้หรือประมาณไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 โดยจะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม Renault-Nissan CMF-B ซึ่งทำให้รองรับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าด้วย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

19/07/18 12:40

ลุ้นตลอดทาง Range Rover Sport SVR ทำสถิติขับบน 2 ล้อที่งาน Goodwood

ก่อน

New Lamborghini Aventador จะมาพร้อมขุมพลัง V12 พ่วงด้วยระบบไฮบริด

ต่อไป