อัพความแรง! 2019 Subaru Levorg เพิ่มรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ในตลาดอังกฤษ

2019 Subaru Levorg เพิ่มเติมรุ่นย่อย อัพเกรดเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร พร้อมทำตลาดในประเทศอังกฤษ ซึ่งถือเป็นฤกษ์ดีหากจะมีในประเทศไทย

ขึ้นชื่อว่าเป็นรถพ่อบ้านซิ่งมานาน สำหรับตลาดในประเทศไทยอย่าง Subaru Levorg ซึ่งปัจจุบันในบ้านมีการทำตลาดเพียง 1 รุ่นเท่านั้นคือ 1.6GT-S

หรือรุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตรเท่านั้น ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องการขับขี่ที่สนุกสนาน การเซ็ตพวงมาลัย ช่วงล่างต่างๆ ตามสไตล์ Subaru แล้ว มันค่อนข้างจะสวนทางกับเครื่องเพียง 1.6 ลิตร

วันนี้ Subaru ประเทศอังกฤษ เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ กับการเพิ่มเติมตัวเลือกเป็นขุมกำลังเบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร เพื่อตอบรับกลุ่มพ่อบ้านซิ่งที่ชอบการขับขี่ที่สนุกสนานมากขี้น

โดยรูปลักษณ์ภายนอกปรับเปลี่ยนทั้ง กันชนและกระจังหน้าสีใหม่ ชุดโคมไฟหน้าและไฟตัดหมอกแบบ Full LED ล้ออัลลอยลายใหม่ 18 นิ้ว

ภายในปรับเปลี่ยนเป็นจอทัชสกรีน 7 นิ้ว พร้อม Apple Carplay, Android Auto และ BlueTooth พร้อมกันนี้ยังติดตั้ง EyeSight มาอีกด้วย

สิ่งที่อยากจะบอกคือ เมื่อตลาดอังกฤษทำรุ่น 2.0 แล้ว ในไทยเราก็น่าจะมีลุ้นไม่น้อยทีเดียวเกี่ยวกับการเพิ่มรุ่นย่อยเครื่องยนต์ใหม่เข้ามา ที่จะตอบโจทย์กลุ่มพ่อบ้านซิ่งมากขึ้นอย่างแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

บทความที่เกี่ยวข้อง:  Subaru ยอมรับตลาดรถซีดานชะลอตัว ปฏิเสธแผนการทำรถบีเซกเมนท์

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ