แอบถ่าย New Toyota Supra รุ่นขายจริง ด้านหน้าเต็มๆ กับดีไซน์ที่ถอดแบบมาจาก FT-1 Concept

ชมภาพแอบถ่ายรูปแรกสำหรับ New Toyota Supra สปอร์ตคาร์ซีรีส์ในตำนาน ที่เผยให้เห็นรถโปรดักชั่นด้านหน้าเต็มๆ ซึ่งมาในดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก FT-1 Concept เต็มๆ

ใครยังเป็นแฟน Toyota Supra น่าจะได้เฮ เนื่องจากวันนี้มีภาพแอบถ่ายด้านหน้า สำหรับรถยนต์รุ่นโปรดักชั่นจริงๆ มาให้ชมกันแบบเต็มๆ แล้ว ซึ่งแน่นอนการดีไซน์มาในรูปแบบของ FT-1 Concept เต็มๆ

ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปลักษณ์ โค้งเว้าของตัวถัง รวมไปถึงชุดโคมไฟหน้า ที่เหมือนรถต้นแบบกันแบบเป๊ะๆ จะแตกต่างกันก็เพียงแค่สเกลของรถยนต์ ที่ Concept จะมีความเตี้ยและแบนกว่าเท่านั้นเอง

และแน่นอน เมื่อคันโปรดักชั่นจริงๆ มีความเหมือนรถต้นแบบอย่าง FT-1 Concept แบบชัดเจน การออกแบบด้านท้ายก็น่าจะมาในลักษณะเดียวกันคือ ใช้การออกแบบของคอนเซปต์คาร์คันนี้

เส้นสาย เหลี่ยมสันต่างๆ ของ New Supra เรียกได้ว่าชัดเจน และมีความเป็นศิลปะมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหลายเท่าตัว ท่อออกคู่ซ้าย-ขวา ไฟเบรกดวงที่สามบริเวณชุดดิฟฟิวเซอร์รีดอากาศใต้ท้องรถ

อย่างไรก็ตาม ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด แต่คาดการณ์กันว่า New Toyota Supra รุ่นนี้ จะมีขุมพลังให้เลือกทั้ง เบนซิน ไฮบริด หรือมีความเป็นไปได้ที่อาจจะเห็น รุ่นขุมพลังขนาดใหญ่ก็เป็นได้ ยังไงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง งาน 2019 Detroit Auto ปีหน้านี้ รอติดตามกันได้เลย

Photo Credit : Motor1.com, SupraMRV.com

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ