หรูหรา! Rolls-Royce Privacy Suite แยกส่วนผู้โดยสารตอนหลังสร้างบรรยากาศพรีเมียม

Rolls-Royce Phantom รุ่นฐานล้อยาวใหม่ล่าสุดมาพร้อมอ็อปชั่นพิเศษ Privacy Suite ซึ่งเป็นการแยกส่วนผู้โดยสารตอนหลังเพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสูงสุด

อ็อปชั่น Privacy Suite ได้รับการเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานเฉิงตู มอเตอร์โชว์ในประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดที่นิยมใช้รถฐานล้อยาวมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Phantom ที่มาพร้อมอ็อปชั่นนี้จะมีกระจกปรับแสง (Electrochromatic Glass) กั้นกลางระหว่างส่วนผู้ขับขี่ด้านหน้าและเบาะหลัง ซึ่งสามารถควบคุมความเป็นส่วนตัวได้แบบ 100% พร้อมกับมีม่านบังสายตาติดตั้งที่กระจกบังลมรอบด้านอีกด้วย

Privacy Suite

นอกจากการปิดบังสายตาจากผู้คนรอบข้างแล้ว อ็อปชั่น Privacy Suite ยังถูกเสริมวัสดุดูดซับเสียงรบกวนเพิ่มเติมซึ่งป้องกันไม่ให้เสียงเล็ดลอดเข้ามาในตัวรถและไม่ให้เสียงจากห้องโดยสารออกไปนอกรถด้วย

การสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหลังทำได้ผ่านทางสวิทช์ควบคุม โดยผู้โดยสารตอนหลังสามารถ “พูดคุย” กับผู้ขับขี่ได้ทันที แต่ถ้าผู้ขับขี่ต้องการคุยกับผู้โดยสารก็จะต้อง “โทรศัพท์” มาเท่านั้นซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกที่จะรับหรือไม่รับก็ได้ ขณะเดียวกัน ยังมีช่องสำหรับการยื่นสิ่งของหรือเอกสารจากผู้โดยสารไปถึงผู้ขับขี่ได้อีกด้วย

Privacy Suite

แน่นอนว่าอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เบาะหลังย่อมครบครันตามสไตล์ Rolls-Royce มีทั้งเบาะแบบแยกส่วนที่ให้ความสบายระดับเดียวกับเครื่องบินเฟิร์สคลาส มีหน้าจอเพื่อความบันเทิงขนาด 12 นิ้ว ระบบอินโฟเทนเมนท์ การเชื่อมต่อ HDMI และฟังค์ชั่นอื่นๆ

ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของอ็อปชั่น Privacy Suite นี้ ลองคลิกชมวีดีโอโปรโมทกันได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ