Rolls-Royce ตั้งเป้าโต 50% ในไทยปีนี้หลังเปิดตัว Rolls-Royce Phantom เจนเนอเรชั่นที่ 8 คาดมีเซอร์ไพรส์อีกปลายปี

เขียนโดย

เขียนโดย15/03/18 16:51

หลังจากที่ได้เปิดตัว Rolls-Royce Phantom ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 จากตระกูล ทางบริษัทเชื่อว่าในปีนี้จะมีการเติบโตได้ถึง 50% ในประเทศไทยด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรในการให้ผู้สนใจได้ร่วมประสบการณ์ในการสัมผัสสุดยอดยนตกรรมหรู

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถโรลส์-รอยซ์ เผยว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายเติบโตขึ้น 50% หลังจากที่ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่โดยเก็นว่าเศรษฐกิจในประเทศไทยนั้นมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

Rolls-Royce Phantom

การที่ทาง โรลส์-รอยซ์  เลือกประเทศไทยในการเปิดตัว นิว แฟนธ่อมที่เมืองไทยเองเหตุหนึ่งเป็นเพราะเมืองไทยนั้นเป็นเสมือนศูนย์กลางของรถยนต์หรูของภูมิภาคและยังเป็นประเทศที่มีศูนย์บริการเยอะที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ทาง Rolls-Royce  ยังมีแผนในการร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ ที่อยู๋ในกลุ่มผลิตภัณธ์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา รวมถึงการจัดกิจกรรมให้ลูกได้ลองขับและสัมผัสสุดยอดยนตกรรมจาก โรลส์-รอยซ์

Rolls-Royce Cullinan Project

ช่วงปลายปีนี้ทาง โรลส์-รอยซ์ อาจมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ใต้โครงการ คูลิแนน โปรเจค(Cullinan Project) ซึ่งเป็ฯรถในกลุ่มเอสยูวีที่ลูกค้าัท่วโลกต่างเฝ้ารอคอย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 18/10 - 20:17

[1st Drive] New BMW X4 xDrive20d M Sport ขับสนุก ลุคสปอร์ตพรีเมี่ยม ค่าตัว 3.999 ล้านบาท

สัมผัสการขับขี่แรกกับรถยนต์อเนกประสงค์ที่ลุคสปอร์ตสุดดุดันรุ่นใหม่อย่าง BMW X4 xDrive20d M Sport กับการทดสอบจัดเต็มในสนามแข่งแก่งกระจานเซอร์กิต สปอร์ตจัดเต็มค่าตัว 3.999 ล้านบาท ถือเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่มีการปรับเปลี่ยนให้บุคลิคดูมีความสปอร์ตมากขึ้นจริงๆ สำหรับ New BMW X4 รุ่นนี้ ซึ่งรุ่นนี้ก็ถือเป็น เจนเนอเรชั่น ที่....

SK - 18/10 - 12:58

วิศวกรพัฒนาเสียงจำลองในรถพลังไฟฟ้า Jaguar I-Pace EV เพิ่มความปลอดภัยบนถนน

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่าง Jaguar I-Pace ไม่มีเสียงเครื่องยนต์เหมือนรถทั่วไปซึ่งอาจเป็นอันตรายเมื่อขับในย่านชุมชน ทำให้ทีมวิศวกรต้องหาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัย ทีมวิศวกรของ Jaguar ได้พัฒนาเสียงจำลองด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่มีโทนเสียงหลากหลายรูปแบบ ก่อนนำมาทดลองใช้แทนที่เสียงเครื่องยนต์เพื่อให้คนเดินถนนได้รับรู้ว่ามีรถกำลังเคลื่อนที่มา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยทั้งกับคนทั่วไปและคนที่มีปัญหาทางการมองเห็น

SK - 18/10 - 11:00

เผยสเปก Mercedes-Benz GLC F-Cell รถเอสยูวีลูกผสมไฟฟ้า-ไฮโดรเจน

หลังจากเปิดตัวรุ่นพรีโปรดักชั่นเมื่อปีที่แล้ว Mercedes-Benz GLC F-Cell ได้รับการเผยโฉมรุ่นโปรดักชั่นพร้อมสเปกทางเทคนิคเป็นครั้งแรก GLC F-Cell มีกำหนดส่งมอบให้ลูกค้าในประเทศเยอรมนีตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป นับเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนลูกผสม 2 รูปแบบทั้งพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไฮโดรเจนฟิวเซล

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

15/03/18 16:51

รถตู้ Volkswagen กำลังจะกลับมาภายใต้ชื่อ I.D. Buzz ในฐานะรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

ก่อน

ออข้าไม่ปลื้ม!!! โตโยต้าห้ามขาย Toyota CH-R ทำแท็กซี่

ต่อไป