Rolls-Royce ตั้งเป้าโต 50% ในไทยปีนี้หลังเปิดตัว Rolls-Royce Phantom เจนเนอเรชั่นที่ 8 คาดมีเซอร์ไพรส์อีกปลายปี

หลังจากที่ได้เปิดตัว Rolls-Royce Phantom ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 จากตระกูล ทางบริษัทเชื่อว่าในปีนี้จะมีการเติบโตได้ถึง 50% ในประเทศไทยด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรในการให้ผู้สนใจได้ร่วมประสบการณ์ในการสัมผัสสุดยอดยนตกรรมหรู

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถโรลส์-รอยซ์ เผยว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายเติบโตขึ้น 50% หลังจากที่ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่โดยเก็นว่าเศรษฐกิจในประเทศไทยนั้นมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

Rolls-Royce Phantom

การที่ทาง โรลส์-รอยซ์  เลือกประเทศไทยในการเปิดตัว นิว แฟนธ่อมที่เมืองไทยเองเหตุหนึ่งเป็นเพราะเมืองไทยนั้นเป็นเสมือนศูนย์กลางของรถยนต์หรูของภูมิภาคและยังเป็นประเทศที่มีศูนย์บริการเยอะที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ทาง Rolls-Royce  ยังมีแผนในการร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ ที่อยู๋ในกลุ่มผลิตภัณธ์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา รวมถึงการจัดกิจกรรมให้ลูกได้ลองขับและสัมผัสสุดยอดยนตกรรมจาก โรลส์-รอยซ์

Rolls-Royce Cullinan Project

ช่วงปลายปีนี้ทาง โรลส์-รอยซ์ อาจมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ใต้โครงการ คูลิแนน โปรเจค(Cullinan Project) ซึ่งเป็ฯรถในกลุ่มเอสยูวีที่ลูกค้าัท่วโลกต่างเฝ้ารอคอย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

นิชคาร์ กรุ๊ป คืนวงการ เปิดตัว McLaren 720S ลุยตลาดอีกครั้ง คาดลูกค้ายังเชื่อมั่น พร้อมทุ่มทุน 20 ล้านเปิดอู่สีซ่อมรถหรู

นิชคาร์ กรุ๊ป หวนคืนลุยตลาดรถหรูอีกครั้งหลังจากห่างหายไปราวปีเศษ หวนวงการด้วยการเปิดตัว McLaren 720S มั่นใจลูกค้ายังเชื่ […]

Honda Civic Type R สร้างสถิติรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามสปา

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Honda Civic Type R ยังคงเดินหน้าทุบสถิติความเร็วในสนามแข่งชื่อดัง ล่าสุดครองตำแหน่งรถขับเคลื่อนล้อหน้า […]

Ferrari 488 Pista เวอร์ชั่น Piloti Ferrari สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบสนามแข่งเท่านั้น

นอกสนามแข่งขัน 24 Hours of LeMans ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีกิจกรรมพิเศษมากมาย หนึ่งในนั้นคือการเปิดตัว Ferrari 488 Pis […]

ภาพเซ็ตแรก 2019 Audi A1 แฮทช์แบคไซส์เล็กที่มาพร้อมเส้นสายมัดกล้ามจัดเต็ม

ชมภาพรถแฮทช์แบคไซส์เล็กรุ่นใหม่ของค่าย Audi กับ 2019 Audi A1 ที่มาพร้อมเส้นสายตัวถังแบบจัดเต็ม ทั้งมัดกล้ามและความดุดัน […]

เปิดภาพชุดใหญ่ Suzuki Jimny นิวเจนเนอเรชั่น สวยบึกบึนคลาสสิก

คอรถสไตล์คลาสสิกที่มองหารถลุยทางสมบุกสมบันไม่ควรพลาดชม Suzuki Jimny รุ่นใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดื […]

“รูเพิร์ธ สแทดเลอร์” ซีอีโอ Audi ถูกตำรวจรวบตัวข้อหาพัวพันการบิดเบือนค่ามลพิษ

รูเพิร์ธ สแทดเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมนีจับกุมตัวหลังจากพบว่าอาจมีส่วนพัวพันในกรณีอ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม