Rolls-Royce ตั้งเป้าโต 50% ในไทยปีนี้หลังเปิดตัว Rolls-Royce Phantom เจนเนอเรชั่นที่ 8 คาดมีเซอร์ไพรส์อีกปลายปี

เขียนโดย

เขียนโดย15/03/18 16:51

หลังจากที่ได้เปิดตัว Rolls-Royce Phantom ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 จากตระกูล ทางบริษัทเชื่อว่าในปีนี้จะมีการเติบโตได้ถึง 50% ในประเทศไทยด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรในการให้ผู้สนใจได้ร่วมประสบการณ์ในการสัมผัสสุดยอดยนตกรรมหรู

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถโรลส์-รอยซ์ เผยว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายเติบโตขึ้น 50% หลังจากที่ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่โดยเก็นว่าเศรษฐกิจในประเทศไทยนั้นมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

Rolls-Royce Phantom

การที่ทาง โรลส์-รอยซ์  เลือกประเทศไทยในการเปิดตัว นิว แฟนธ่อมที่เมืองไทยเองเหตุหนึ่งเป็นเพราะเมืองไทยนั้นเป็นเสมือนศูนย์กลางของรถยนต์หรูของภูมิภาคและยังเป็นประเทศที่มีศูนย์บริการเยอะที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ทาง Rolls-Royce  ยังมีแผนในการร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ ที่อยู๋ในกลุ่มผลิตภัณธ์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา รวมถึงการจัดกิจกรรมให้ลูกได้ลองขับและสัมผัสสุดยอดยนตกรรมจาก โรลส์-รอยซ์

Rolls-Royce Cullinan Project

ช่วงปลายปีนี้ทาง โรลส์-รอยซ์ อาจมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ใต้โครงการ คูลิแนน โปรเจค(Cullinan Project) ซึ่งเป็ฯรถในกลุ่มเอสยูวีที่ลูกค้าัท่วโลกต่างเฝ้ารอคอย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

15/03/18 16:51

รถตู้ Volkswagen กำลังจะกลับมาภายใต้ชื่อ I.D. Buzz ในฐานะรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

ก่อน

ออข้าไม่ปลื้ม!!! โตโยต้าห้ามขาย Toyota CH-R ทำแท็กซี่

ต่อไป

next article

ออข้าไม่ปลื้ม!!! โตโยต้าห้ามขาย Toyota CH-R ทำแท็กซี่