Ram เปิดตัว Power Wagon Mojave Sand Edition ฟลูไซส์รุ่นลิมิเต็ด ค่าตัว 54,830 เหรียญ หรือราว 1.7 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/09/18 08:35

Ram Power Wagon Mojave Sand Edition รถปิกอัพฟลูไซส์รุ่นลิมิเต็ด ที่มาพร้อมการตกแต่งสุดบึกบึน และสีพิเศษ มีเพียง 1,500 คัน เคาะราคาค่าตัว 54,830 เหรียญ หรือราวๆ 1.7 ล้านบาท

Ram ค่ายรถยนต์สัญชาติอเมริกันพันธุ์แท้ ที่โด่งดังในเรื่องการออกแบบและดีไซน์รถปิกอัพฟลูไซส์ กับรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ โต้กลับตลาดอีกครั้งหลังจากการเปิดตัวรถปิกอัพฟลูไซส์รุ่นลิมิเต็ดรุ่นใหม่ ที่มีเพียง 1,500 คัน ทั่วโลกเท่านั้น

กับรุ่น Power Wagon Mojave Sand Edition ฟังดูชื่ออาจะยาวไปสักนิด แต่สำหรับแฟนๆ Ram แล้วถือเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่น่าสะสมไม่น้อยทีเดียว ด้วยการต่อยอดมาจากรุ่น Rebel

ซึ่งมีความพิเศษคือรุ่นพิเศษรุ่นนี้จะเหมาะกับการขับขี่แบบออฟโรด และออกมาเพื่อต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 Raptor สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมสีสันตัวถังเบอร์พิเศษสีเบจให้ความรู้สึกถึงทะเลทรายอันกว้างใหญ่

ภายในมาพร้อมหน้าจอ Infotainment Uconnect พิเศษขนาด 8.4 นิ้ว พร้อมดีไซน์พิเศษที่เน้นประโยชน์สูงสุด ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลเหนือศีรษะ เบาะนั่งแบบปรับไฟฟ้าพร้อมระบบอุ่น

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์V8 ขนาด 6.4 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 410 แรงม้า พร้อมกันนี้ยังติดตั้งยาง Goodyear Wrangler ขนาด 33 นิ้ว มาเฉพาะรุ่นเพื่อการขับแบบออฟโรดเต็มรูปแบบ

ด้านราคา Power Wagon Mojave Sand Edition เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 54,830 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 1.7 ล้านบาท และมีผลิตจำหน่ายเพียง 1,500 คัน ทั่วโลกเท่านั้น

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

Cokey - 20/02 - 16:47

Benz ตลิ่งชัน ทุ่ม 1,000 ล้านบาท เปิด ATTA Autohaus โชว์รูมสุดทันสมัยบนเนื้อที่ 5 ไร่

Benz ตลิ่งชัน ทุ่มเงินกว่า 1,000 ล้านบาท เปิด ATTA Autohaus ดิจิทัลโชว์รูม Mercedes-Benz สุดทันสมัย ช่องบริการ 19 ช่อง เปิดเซอร์วิส 24 ชั่วโมง Benz ตลิ่งชัน....

SK - 20/02 - 14:00

GM ยืนยัน Chevrolet Corvette พวงมาลัยขวายังอยู่ เน้นเจาะตลาดอังกฤษ-ญี่ปุ่น

ผู้บริหารของ General Motors (GM) ยืนยันว่า Chevrolet Corvette C8 เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาจะยังคงออกทำตลาดตามแผนการที่กำหนด ก่อนหน้านี้ GM ประกาศยุติการจำหน่ายรถแบรนด์ Holden ในประเทศออสเตรเลีย โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถลงทุนเพื่อสร้างความคุ้มค่าทางธุรกิจในตลาดรถพวงมาลัยขวาที่อยู่ในภาวะถดถอยอย่างต่อเนื่องได้ ทำให้เกิดคำถามว่าโปรเจคต์ Corvette C8 พวงมาลัยขวาจะถูกพับเก็บตามไปด้วยหรือไม่....

SK - 20/02 - 12:46

วิสัยทัศน์ “ประธานเหว่ย” หัวเรือ Great Wall Motor “บริษัทจีนต้องมุ่งสู่เวทีโลกเพื่อให้อยู่รอด”

เหว่ย เจียนจุน ผู้ก่อตั้งและประธานใหญ่ Great Wall Motor จะกลายเป็นชื่อที่คุ้นหูคอรถยนต์ชาวไทยหลังบรรลุข้อตกลงซื้อโรงงานระยองจาก General Motors (GM) ด้วยการเกิดและเติบโตมาในครอบครัวทหาร โดยบิดาของเหว่ยรับราชการในกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีนอยู่นานหลายปี เขาซึมซับวัฒนธรรมความมีระเบียบวินัยอันเข้มข้นและนำมาใช้กับการบริหารจัดการองค์กร ว่ากันว่าก่อนที่ผู้สมัครงานจะเข้าบรรจุเป็นพนักงานในโรงงานผลิตรถยนต์ของ Great Wall Motor ทุกคนต้องผ่านการฝึกอบรมแบบทหารนาน 2....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/09/18 08:35

สวยสุดๆ Ferrari เผยโฉมซูเปอร์คาร์สองรุ่นพิเศษ Monza SP1 และ SP2

ก่อน

Blackberry เตือน รถขับขี่อัตโนมัติ อาจถูกแฮ็คเพื่อใช้เป็นอาวุธร้ายแรง

ต่อไป

next article

Blackberry เตือน รถขับขี่อัตโนมัติ อาจถูกแฮ็คเพื่อใช้เป็นอาวุธร้ายแรง