เป๊ะยันสี! พี่จีนโชว์ผลงาน Projen Truck ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ford F-150 Raptor

เขียนโดย

เขียนโดย22/09/18 10:14

Projen Truck รถปิกอัพสัญชาติจีนแท้ๆ กับผลงานการดีไซน์เน้นความบึกบึน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฟลูไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 Raptor

ยังคงท็อปฟอร์มอยู่เรื่อยๆ ทีเดียว สำหรับค่ายรถยนต์จากแดนมังกรอย่าง Projen Truck กับการเปิดตัวผลงานอีกชิ้นที่ดูยังไง๊ ยังไงก็เหมือนปิกอัพฟลูไซส์เจ้าตลาด

การออกแบบดีไซน์มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เน้นความหล่อเท่ บึกบึน ชิ้นฝากระโปรงหน้าที่มีเส้นสาย เหลี่ยมสัน ที่บึกบึน กระจังหน้าขนาดใหญ่พร้อมตัวอักษร PORJEN สีเงินเด่นเป็นสง่า

ชุดโคมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ 2 ชั้น ที่รอบกรอบด้วยเส้นไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ลักษณะเป็นตัว C ล้ออัลลอย 6 ก้านสีสันแบบทูโทน ด้านไฟท้ายดีไซน์มีกลิ่นอายไฟหน้ารถยนต์

ฝากระบระท้ายที่ดีไซน์แบบมีเลเยอร์ 2 ชั้น พร้มตัวอักษร Projen พร้อมกันนี้รอบคันยังตกแต่งด้วยชิ้นชายล่าง และขอบกันชนสีดำด้านที่แซมชิ้นโครเมี่ยมลงไปด้วยเพื่อเพิ่มมิติ

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมขุมพลังดีเซลขนาด 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบชาร์จ แต่ยังไม่ทราบในเรื่องตัวเลขสเปคอย่างละเอียด

ทางด้านสีสันตัวถังรถยนต์ ถูกเปิดเผยด้วยสีส้มเมทัลลิค ที่แฟนๆ รถปิกอัพชาวไทยน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีทีเดียวสำหรับสีนี้ จะเป็นแบรนด์ไหนคงไม่ต้องพูดถึง ยังไงก็ตามก็ถือว่าเป็นอีกโปรดักจากจีน ที่สายรถปิกอัพชาวจีนน่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยทีเดียว

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

22/09/18 10:14

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Audi e-tron : ชมสเปก Ford Mustang ก่อนลุยไทย

ก่อน

Spy Shot ปิกอัพฟลูไซส์ของ Ford ซึ่งคาดว่าจะเป็น F-150 รุ่นปรับโฉมใหม่ ภายในเขตก่อสร้างสหรัฐอเมริกา

ต่อไป