[PARIS 2018] พาชมคันจริง พี่ยักษ์สุดโหด Mercedes-AMG G63 พลัง 585 แรงม้า ทำ 0-100 ใน 4.4 วินาที!

เขียนโดย

เขียนโดย08/10/18 06:45

พาชมคันจริง รถตรวจการณ์สุดโหดอย่าง Mercedes-AMG G63 Edition 1 ที่พกขุมพลัง V8 ระดับ 585 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร สามารถทำ 0-100 ได้ใน 4.4 วินาที!

อีกไฮไลท์เด่นภายในบูท Mercedes-Benz จากงาน Paris Motor Show 2018 ที่แอดมินไปมา คงจะหนีคันนี้ไปไม่ได้จริงๆ กับ Mercedes-AMG G63 Edition 1 รถตรวจการณ์ไฮโซ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดุดัน และขุมพลังสุดโหด

การดีไซน์ภายนอก เน้นความเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ เหลี่ยมสัน เส้นสายต่างๆ บึกบึน เหมาะแก่การลุยในทุกสถานการณ์ ตามสไตล์ของซีรีส์ G-Class แต่สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมรหัสแรงอย่าง 63 แถมเป็นรุ่น Edition 1 ยิ่งทำให้ดุดันกว่าเดิม

ไฟหน้าดีไซน์ทรงกลมพร้อมไฟ Daytime Running Light ทรงกลม กระจังหน้ายังคงเอกลักษณ์ความเป็น Benz ด้วยตราขนาดใหญ่ พร้อมซี่กระจังแนวตั้ง ด้านขวามาพร้อมตรา AMG

ล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ว ก้านคู่สีดำด้าน ตกแต่งเส้นรอบวงด้วยสีแดง ด้านท้ายมาพร้อมเคสสำหรับติดตั้งล้ออะไหล่ ตามแบบฉบับรถยนต์ออฟโรด ภายในเน้นการตกแต่งด้วยสีดำ-แดง

ทั้งในส่วนของชุดเบาะหนัง และการเดินตะเข็บด้ายแดงทั้งคอนโซล พวงมาลัย แผงประตู ต่างๆ ด้านจอแสดงผลกลางและมาตรวัดรุ่นนี้ถูกปรับมาเหมือน Mercedes รุ่นใหม่คือเป็นจอแสดงผลแบบยาว รวมไปถึงช่องแอร์ทั้งตอนหน้าและหลังดีไซน์แบบ Benz ยุคใหม่ๆ

ขุมพลังสุดโหดสมชื่อด้วย เครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร Bi-Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 585 แรงม้า พร้อมแรงบิดมหาศาล 850 นิวตันเมตร และสามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 4.4 วินาที เท่านั้น !! เรียกได้ว่าเฉื่อน Supercar ได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

08/10/18 06:45

Honda พัฒนาเทคโนโลยี Smart Intersection มองทะลุอาคาร ป้องกันอุบัติเหตุกลางสี่แยก

ก่อน

Toyota ประกาศเรียกคืนรถไฮบริดกว่า 2.4 ล้านคัน หลังพบความเสี่ยงอุบัติเหตุ

ต่อไป