Lamborghini จับมือ OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษประทับแบรนด์ตรากระทิง

เขียนโดย

เขียนโดย 29/06/18 07:30

นอกเหนือจากซูเปอร์คาร์แล้ว Lamborghini นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ ล่าสุดคือสมาร์ทโฟนที่เกิดจากร่วมมือกับ OPPO

สมาร์ทโฟน OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ได้รับการเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ลูฟใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีดำเน้นความเรียบหรู พร้อมกับการประทับโลโก้ของ Lamborghini ซึ่งน่าจะทำให้ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ถูกอกถูกใจกันถ้วนหน้า

oppo

แต่นี่ไม่ใช่การสร้างแบรนดิ้งทั่วไป Find X ยังมาพร้อมระบบชาร์จไฟแบบเร่งด่วน SuperVOOC ครั้งแรกในตลาดมือถือ ซึ่งช่วยให้การชาร์จไฟฟ้า 50 วัตต์เข้าสู่สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนรุ่นนี้จนเต็มแบตเตอรี่ได้ภายในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น

Find X ยังมาพร้อมหน้าจอพาโนรามิกแบบโค้ง และใช้ระบบปฏิบัติการ  ColorOS 5.1 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Oppo ที่พัฒนาบนพื้นฐานของ Android 8.1 พ่วงระบบ Google Assistant

ราคาจำหน่ายของ Find X ค่อนข้างสูงโดยอยู่ที่กว่า 1,600 ยูโรหรือประมาณ 61,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าเจาะกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนักโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าทั้งสองบริษัทจะขยายความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ต่อไปอีกในอนาคต

oppo

สเตฟาน โดเมนิคาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lamborghini กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพทางเทคโนโลยีและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของ OPPO เราพร้อมที่จะร่วมมือกับพวกเขาในหลากหลายด้าน การเปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Special Edition ในกรุงปารีสคือจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/09 - 13:25

เห็นด้วยไหม? ผู้บริหาร Toyota อยากรื้อฟื้นรถสปอร์ต Celica – MR2

ผู้บริหารระดับสูงของ Toyota แสดงเจตจำนงที่จะนำรถสปอร์ตชื่อดังในอดีตทั้ง Celica และ MR2 กลับมาทำตลาดอีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จกับ Supra  มาซายูกิ ไค ผู้ช่วยหัวหน้าทีมวิศวกรของ Toyota ให้สัมภาษณ์ว่า บริษัทฯ กำลังมองหาลู่ทางที่จะนำรถที่ประสบความสำเร็จในอดีตกลับมาทำตลาดอีกครั้ง หลังจากเล็งเห็นถึงผลดีของการสร้าง Supra รถสปอร์ตในตำนานรุ่นใหม่จากการจับมือกับ....

SK - 23/09 - 11:25

เทียบสเปก รถเอสยูวีไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC VS Audi e-tron

การเปิดตัว Mercedes-Benz EQC และ Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าสัญชาติเยอรมันคือการเปิดศึกใหม่ในเซกเมนท์ที่ทั้งคู่ไม่เคยแข่งขันมาก่อน ทั้งสองค่ายมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมกันตั้งแต่การเลือกช่วงเวลาเปิดตัว ซึ่ง EQC ปาดหน้าเปิดตัวออกมาก่อนเมื่อปลายเดือนสิงหาคม ก่อนที่ e-tron จะตามออกมาทีหลังในช่วงกลางเดือนกันยายนพร้อมกับการประกาศขึ้นสายการผลิตอย่างเป็นทางการด้วย เราจึงขอนำมาสเปกมาเทียบให้ชมกันเพลินๆ

Cokey - 23/09 - 09:48

Spy Shot ปิกอัพฟลูไซส์ของ Ford ซึ่งคาดว่าจะเป็น F-150 รุ่นปรับโฉมใหม่ ภายในเขตก่อสร้างสหรัฐอเมริกา

Spy Shot ปิกอัพฟลูไซส์ในโฉมพรางตัว แต่คาดการณ์กันว่าเป็น Ford F-150 Series รุ่นปรับโฉมใหม่ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เต็มและสวยงามมากยิ่งขึ้น ภายในสหรัฐอเมริกา เริ่มวิ่งบนถนนจริงแล้วสำหรับรถปิกอัพฟลูไซส์รุ่นยอดนิยม (ที่ไม่มีขายในไทย) อย่าง Ford F-150 Series ที่เค้าคาดการณ์กันว่าเป็นรุ่นปรับโฉมใหม่ ที่ปรับรูปลักษณ์ให้มีความครบเครื่องและเต็มขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

29/06/18 07:30

[Review] Mitsubishi Xpander ขยายร่างใหญ่ ใส่ความสบาย ขับสไตล์รถเมือง

ก่อน

Honda อำลาหุ่นยนต์ ASIMO เตรียมต่อยอดเทคโนโลยีเพื่อใช้งานด้านอื่นต่อไป

ต่อไป