Lamborghini จับมือ OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษประทับแบรนด์ตรากระทิง

เขียนโดย

เขียนโดย 29/06/18 07:30

นอกเหนือจากซูเปอร์คาร์แล้ว Lamborghini นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ ล่าสุดคือสมาร์ทโฟนที่เกิดจากร่วมมือกับ OPPO

สมาร์ทโฟน OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ได้รับการเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ลูฟใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีดำเน้นความเรียบหรู พร้อมกับการประทับโลโก้ของ Lamborghini ซึ่งน่าจะทำให้ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ถูกอกถูกใจกันถ้วนหน้า

oppo

แต่นี่ไม่ใช่การสร้างแบรนดิ้งทั่วไป Find X ยังมาพร้อมระบบชาร์จไฟแบบเร่งด่วน SuperVOOC ครั้งแรกในตลาดมือถือ ซึ่งช่วยให้การชาร์จไฟฟ้า 50 วัตต์เข้าสู่สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนรุ่นนี้จนเต็มแบตเตอรี่ได้ภายในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น

Find X ยังมาพร้อมหน้าจอพาโนรามิกแบบโค้ง และใช้ระบบปฏิบัติการ  ColorOS 5.1 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Oppo ที่พัฒนาบนพื้นฐานของ Android 8.1 พ่วงระบบ Google Assistant

ราคาจำหน่ายของ Find X ค่อนข้างสูงโดยอยู่ที่กว่า 1,600 ยูโรหรือประมาณ 61,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าเจาะกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนักโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าทั้งสองบริษัทจะขยายความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ต่อไปอีกในอนาคต

oppo

สเตฟาน โดเมนิคาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lamborghini กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพทางเทคโนโลยีและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของ OPPO เราพร้อมที่จะร่วมมือกับพวกเขาในหลากหลายด้าน การเปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Special Edition ในกรุงปารีสคือจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

29/06/18 07:30

[Review] Mitsubishi Xpander ขยายร่างใหญ่ ใส่ความสบาย ขับสไตล์รถเมือง

ก่อน

Honda อำลาหุ่นยนต์ ASIMO เตรียมต่อยอดเทคโนโลยีเพื่อใช้งานด้านอื่นต่อไป

ต่อไป

next article

Honda อำลาหุ่นยนต์ ASIMO เตรียมต่อยอดเทคโนโลยีเพื่อใช้งานด้านอื่นต่อไป