Lamborghini จับมือ OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษประทับแบรนด์ตรากระทิง

เขียนโดย

เขียนโดย 29/06/18 07:30

นอกเหนือจากซูเปอร์คาร์แล้ว Lamborghini นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ ล่าสุดคือสมาร์ทโฟนที่เกิดจากร่วมมือกับ OPPO

สมาร์ทโฟน OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ได้รับการเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ลูฟใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีดำเน้นความเรียบหรู พร้อมกับการประทับโลโก้ของ Lamborghini ซึ่งน่าจะทำให้ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ถูกอกถูกใจกันถ้วนหน้า

oppo

แต่นี่ไม่ใช่การสร้างแบรนดิ้งทั่วไป Find X ยังมาพร้อมระบบชาร์จไฟแบบเร่งด่วน SuperVOOC ครั้งแรกในตลาดมือถือ ซึ่งช่วยให้การชาร์จไฟฟ้า 50 วัตต์เข้าสู่สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนรุ่นนี้จนเต็มแบตเตอรี่ได้ภายในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น

Find X ยังมาพร้อมหน้าจอพาโนรามิกแบบโค้ง และใช้ระบบปฏิบัติการ  ColorOS 5.1 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Oppo ที่พัฒนาบนพื้นฐานของ Android 8.1 พ่วงระบบ Google Assistant

ราคาจำหน่ายของ Find X ค่อนข้างสูงโดยอยู่ที่กว่า 1,600 ยูโรหรือประมาณ 61,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าเจาะกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนักโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าทั้งสองบริษัทจะขยายความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ต่อไปอีกในอนาคต

oppo

สเตฟาน โดเมนิคาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lamborghini กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพทางเทคโนโลยีและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของ OPPO เราพร้อมที่จะร่วมมือกับพวกเขาในหลากหลายด้าน การเปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Special Edition ในกรุงปารีสคือจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 20/11 - 15:00

ใกล้ความจริง! รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru ที่คาดว่ามีโอกาสจะได้เห็นคันจริง เร็วๆ นี้

รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru กับความน่าจะเป็นหลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการมาของรุ่นนี้ ว่ามีความเป็นไปได้สูง

Cokey - 20/11 - 14:12

อุตฯยานยนต์ไทยยิ้มรับ ยอดผลิต-ยอดขาย โต เศรษฐกิจขยายตัว มั่นใจปีนี้ยอดผลิตทะลุ 1 ล้านคัน

อุตสาหกรรมยานยนต์ ไทยยิ้มรับ ยอดผลิตโต 20.62% ยอดขายในประเทศโต 26.8% ด้านส่งออกโต 2.75% ปิกอัพนำทัพโต 30.15% หากเทียบกับปีก่อน สรุปประเด็นแถลงข่าวยอดผลิตรถยนต์ ต.ค.61 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เดือนตุลาคม....

SK - 20/11 - 12:30

Mercedes-Benz อวดโฉม EQA พร้อมรถสมรรถนะสูง AMG ที่มอเตอร์เอ็กซ์โป

Mercedes-Benz ส่งตรงรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ EQA พร้อมเปิดตัวรถสมรรถนะสูง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด CLS 53 4MATIC+ และ Mercedes-AMG GT S ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ภายในบริเวณบูธของค่ายรถตราดาวสามแฉกในปีนี้ แบ่งออกเป็น 4 โซน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

29/06/18 07:30

[Review] Mitsubishi Xpander ขยายร่างใหญ่ ใส่ความสบาย ขับสไตล์รถเมือง

ก่อน

Honda อำลาหุ่นยนต์ ASIMO เตรียมต่อยอดเทคโนโลยีเพื่อใช้งานด้านอื่นต่อไป

ต่อไป