หน้าโหดมาเลย Nissan 370Z Project Clubsport 23 ขุมพลัง 400 แรงม้า

Nissan เตรียมโชว์ตัวรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ Nissan 370Z Project Clubsport 23 ที่งาน 2018 SEMA ในสหรัฐอเมริกาซึ่งอาจถูกพัฒนาออกจำหน่ายจริงในอีกไม่ช้า

รายงานข่าวระบุว่า 370Z Project Clubsport 23 ที่ผลิตขึ้นมาเพียงคันเดียวในโลกนั้นเป็นเหมือน “เวที” แสดงวิสัยทัศน์การโมดิฟายด์ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งที่ Nissan ผลิตขึ้นมาเองและจับมือกับสำนักต่างๆ เพื่อแปลงโฉมรถสปอร์ตคูเป้รุ่นนี้ให้มีรูปลักษณ์โดดเด่นโดนใจลูกค้าก่อนออกทำตลาดแดนมะกัน

์Nissan 370Z

ขุมพลังขับเคลื่อนบล็อกเดิม VQ37VHR ความจุ 3.7 ลิตร 350 แรงม้าถูกยกออกไปแล้วแทนที่ด้วยรหัส VR30DDTT บล็อกวี6 ความจุ 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดพละกำลัง 400 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่เครื่องยนต์วี6 เทอร์โบคู่ของ Nissan ถูกใช้กับเกียร์แมนวล

ท่อร่วมไอดีเป็นของ AMS Performance Cold Air Intake ส่วนโบลว์ออฟวาล์วใช้ของ Z1 Motorsports พร้อมกับมีการอัพเกรดระบบเบรก ช็อกอัพคอยล์โอเวอร์ KW Variant 3 และสปริง Eibach ปิดท้ายด้วยล้อ RAYS NISMO ขนาด 18 นิ้วใหญ่เต็มซุ้ม

์Nissan 370Z

ภายในห้องโดยสารโอบกระชับลำตัวด้วยเบาะ Sparco QRT-R เข็มขัดนิรภัย 6 จุด พวงมาลัย Sparco R383 มีโรลเคจนิรภัยและระบบดับเพลิงครบครัน การตัดเย็บเป็นรูปเพชรเพิ่มบรรยากาศพรีเมียม

ตัวถังภายนอกหุ้มด้วยสีส้ม Gloss Burnt Orange มีลิ้นสปอยเลอร์และฝากระโปรงหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ และโมดิฟายด์ช่องดักอากาศใหม่เพื่อให้มีการไหลเวียนอากาศที่ดีขึ้น รวมถึงกระจกมองข้าง NISMO

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ