โฉบเฉี่ยวไฉไลยิ่งขึ้น Nissan Leaf Nismo เปิดตัวทำตลาดญี่ปุ่น

เขียนโดย

เขียนโดย 20/07/18 09:00

Nissan Leaf Nismo คืออีกหนึ่งผลงานการอัพเกรดความหล่อเหลาของสำนัก Nismo เพิ่มทางเลือกให้คอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ชื่นชอบความโฉบเฉี่ยว

ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Leaf Nismo ออกมาหลายครั้งกระทั่งมีการเปิดตัวทำตลาดในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการโดยจะให้ลูกค้าจับจองตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่มีรายงานว่าทาง Nissan จะจัดจำหน่ายในประเทศอื่นใดอีกบ้าง

Nissan Leaf Nismo

รูปลักษณ์ภายนอกสะดุดตามากขึ้นด้วยชุดกันชนหน้าและหลังใหม่ กระจังหน้าใหม่ มีเดย์ไลท์ LED และประทับโลโก้ Nismo บ่งบอกเอกลักษณ์รอบคัน ล้ออัลลอยสีเทาเข้มตามสมัยนิยมมีขนาด 18 นิ้วพร้อมชุดช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทำงานร่วมกับระบบควบคุมเสถียรภาพในโค้ง Intelligent Trace Control

Nissan ยังทำการปรับจูนกล่องคอมพิวเตอร์ควบคุมตัวรถใหม่ เพื่อให้มีอัตราเร่งที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงความสะดวกสบายราบรื่นในการขับขี่ในเมือง

Nissan Leaf Nismo

ส่วนภายในห้องโดยสารมีพวงมาลัยรูปทรงสปอร์ตยิ่งขึ้น หุ้มด้วยวัสดุอัลคันทาร่าสลับหนัง หัวเกียร์แบบคัสตอม มีวัสดุโครเมียมสีเข้ม เติมแต่งด้วยเส้นสายสีแดงเอกลักษณ์ของ Nismo ล้อมกรอบช่องแอร์และสวิทช์สตาร์ทเครื่องยนต์

ก่อนหน้านี้ Nismo เปิดตัวรถเวอร์ชั่นพิเศษมาแล้วหลายรุ่น เริ่มจาก Juke Nismo ในปี 2013 ตามมาด้วย March Nismo, Note Nismo, 370Z Nismo, GT-R Nismo และ Serena Nismo ขณะที่ราคาจำหน่ายของรุ่นล่าสุดอย่าง Leaf Nismo ยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

20/07/18 09:00

ซีอีโอ SoftBank ด่ารัฐบาลญี่ปุ่น “โง่เง่า” ที่ห้าม บริการไรด์-แชริ่ง

ก่อน

แบรนด์เยอรมันเตรียมเบียด Tesla ตกจากตำแหน่งผู้นำตลาด รถพลังงานไฟฟ้า

ต่อไป

next article

แบรนด์เยอรมันเตรียมเบียด Tesla ตกจากตำแหน่งผู้นำตลาด รถพลังงานไฟฟ้า