Nissan Juke Nismo RSnow แปลงร่างตีนตะขาบ บุกตะลุยไปได้ทุกที่

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/01/19 11:00

หลายบริษัทรถยนต์ทยอยปล่อยทีเด็ดการโมดิฟายด์รถรุ่นพิเศษออกโชว์ตัวที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน Nissan Juke Nismo RSnow หน้าตาสุดแปลกแหวกแนวเป็นหนึ่งในนั้น

ไฮไลท์ภายในบูธของ Nissan ภายในหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยีรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 11 มกราคมคือ Juke Nismo RSnow คันนี้ รวมถึงรถแต่งอีกหลายคันที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เข้าชม

Nissan Juke Nismo RSnow

Juke Nismo RSnow มาพร้อมกับล้อตีนตะขาบ พร้อมเสริมโป่งซุ้มล้อแบบเอ็กซ์ตรีม มีราวหลังคาพร้อมไฟส่องสว่าง LED รวมถึงการสาดสีตัวถังแบบทูโทน ผสมผสานสีขาวเข้ากับสีดำด้าน ปิดท้ายด้วยสีเขียวที่กระจกมองข้างและเส้นสายรอบคัน

การตกแต่งรถแบบตีนตะขาบเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ Nissan เพราะพวกเขาเคยนำเสนอ Rogue Trail Warrior Concept ที่ใช้ตีนตะขาบเช่นกันที่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ รวมถึง Rogue Warrior Concept ในประเทศแคนาดาในปี 2016

Nissan Juke Nismo RSnowNissan Juke Nismo RSnow

นอกจาก Juke Nismo RSnow คันนี้แล้ว ภายในงานที่กรุงโตเกียวยังมีรถเอสยูวีรุ่นพิเศษ X-Trail Naomi Osaka Concept และ Leaf Nismo RC รวมถึงรถแข่งพลังงานไฟฟ้า Formula E electric ออกโชว์ตัวอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น Nissan ยังจัดเต็มรถแต่งพิเศษอีกหลายรุ่น ทั้ง Elgrand Sports Premium และ Leaf Autech ตลอดจนรถที่ออกจำหน่ายจริง ทั้ง GT-R Special Edition, X-Trail, Serena และ Note รวมถึง Leaf Nismo, Note e-Power Nismo S และ Serena Nismo

Nissan Juke Nismo RSnow

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 11/07 - 23:49

New MG EXTENDER ปิกอัพไซส์ใหญ่ ขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร เตรียมเปิดตัว 16 ส.ค. นี้

New MG EXTENDER รถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายมาพร้อมขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย วันที่ 16 ส.ค. นี้ เอสเอไอซี มอเตอร์–ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย)....

OakkyBear - 11/07 - 17:30

ประกันภัยรถยนต์คืออะไร

ประกันภัยรถยนต์คืออะไร หลายๆท่านยังสงสัยว่าเราจะทำประกันรถยนต์เพิ่มทำไม ทั้งที่มีประกันภัย พ.ร.บ.แล้ว ยังต้องซื้อประกันภัยรถยนต์เพิ่มอีก เลือกซื้อความคุ้มครองไหนดี วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน ประกันภัยรถยนต์ คือการให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัยเมื่อเกิดความเสียหายหรือสูญเสียที่เกิดจากการใช้รถยนต์ โดยความคุ้มครองเป็นไปตามข้อตกลงในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ได้ซื้อไว้ โดยประเภทของการประกันภัยมีสองประเภทใหญ่ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับหรือที่เราเรียกว่า ประกันภัย พ.ร.บ. ซึ่งรถทุกคันจะต้องทำประกันภัยประเภทนี้ เนื่องจากข้อกำหนดบังคับในพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ปี พ.ศ. 2535....

Ken - 11/07 - 17:04

Quiksilver x DC x Roxy ลดแหลกไม่แบกกลับ เขย่ากระเป๋าช่วงกลางเดือน ครบทุกผลิตภัณฑ์

11- 18 กรกฎาคมนี้ Quiksilver, DC, Roxy สามแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดคลูโดนใจวัยมันส์ยกทัพกันมาถล่มราคาแบบจัดหนักเริ่มที่ 70 บาทก็ซื้อได้แล้วไม่เชื่อไปชม ผลิตภัณฑ์ของทั้งสามแบรนด์ขนมาครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น บอร์ดช็อต หมวก กระเป๋าเป้ กระเป่าคาดเอว กระเป๋าเดินทาง ชุดว่ายน้ำ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/01/19 11:00

ชมภาพการออกแบบ McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถัง SUV

ก่อน

Honda นำเสนอหมอนตุ๊กตากล่อมเด็กด้วยเสียงเครื่องยนต์ Honda NSX

ต่อไป

next article

Honda นำเสนอหมอนตุ๊กตากล่อมเด็กด้วยเสียงเครื่องยนต์ Honda NSX