Nissan Juke Nismo RSnow แปลงร่างตีนตะขาบ บุกตะลุยไปได้ทุกที่

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/01/19 11:00

หลายบริษัทรถยนต์ทยอยปล่อยทีเด็ดการโมดิฟายด์รถรุ่นพิเศษออกโชว์ตัวที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน Nissan Juke Nismo RSnow หน้าตาสุดแปลกแหวกแนวเป็นหนึ่งในนั้น

ไฮไลท์ภายในบูธของ Nissan ภายในหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยีรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 11 มกราคมคือ Juke Nismo RSnow คันนี้ รวมถึงรถแต่งอีกหลายคันที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เข้าชม

Nissan Juke Nismo RSnow

Juke Nismo RSnow มาพร้อมกับล้อตีนตะขาบ พร้อมเสริมโป่งซุ้มล้อแบบเอ็กซ์ตรีม มีราวหลังคาพร้อมไฟส่องสว่าง LED รวมถึงการสาดสีตัวถังแบบทูโทน ผสมผสานสีขาวเข้ากับสีดำด้าน ปิดท้ายด้วยสีเขียวที่กระจกมองข้างและเส้นสายรอบคัน

การตกแต่งรถแบบตีนตะขาบเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ Nissan เพราะพวกเขาเคยนำเสนอ Rogue Trail Warrior Concept ที่ใช้ตีนตะขาบเช่นกันที่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ รวมถึง Rogue Warrior Concept ในประเทศแคนาดาในปี 2016

Nissan Juke Nismo RSnowNissan Juke Nismo RSnow

นอกจาก Juke Nismo RSnow คันนี้แล้ว ภายในงานที่กรุงโตเกียวยังมีรถเอสยูวีรุ่นพิเศษ X-Trail Naomi Osaka Concept และ Leaf Nismo RC รวมถึงรถแข่งพลังงานไฟฟ้า Formula E electric ออกโชว์ตัวอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น Nissan ยังจัดเต็มรถแต่งพิเศษอีกหลายรุ่น ทั้ง Elgrand Sports Premium และ Leaf Autech ตลอดจนรถที่ออกจำหน่ายจริง ทั้ง GT-R Special Edition, X-Trail, Serena และ Note รวมถึง Leaf Nismo, Note e-Power Nismo S และ Serena Nismo

Nissan Juke Nismo RSnow

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Ken - 20/10 - 13:45

แชมป์ไม่ทิ้งลาย Marc Marquez คว้าชัยที่ Motegi ดับฝัน Quatararo อีกครั้งที่ญี่ปุ่น

แม้จะได้แชมป์โลกไปแล้วแต่ Marc Marquez ก็ยังใส่เต็มแม็กซ์คว้าชัยที่ Motegi ยืด Quatararo ให้ล่าฝันชนะศึก MotoGP ต่อไปในสนามหน้า แชมป์ออกนำยาวตั้งแต่รอบแรกแม้จะใช้ยางหลัง M แต่อันดับสอง Rookies of the Year อย่าง Quatararo....

SK - 20/10 - 09:52

พายลโฉม 2020 Honda Freed ปรับโฉมในญี่ปุ่น คมคายและอเนกประสงค์มากขึ้น

2020 Honda Freed รุ่นไมเนอร์เชนจ์ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศญี่ปุ่น ก่อนเริ่มจัดจำหน่ายจริงหลังจากจบงานโตเกียว มอเตอร์โชว์    Freed เจนเนอเรชั่นที่ 2 รุ่นปรับโฉมใหม่นี้จะถูกนำออกโชว์ตัวที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ซึ่งจะเปิดฉากในช่วงกลางสัปดาห์หน้า (23 ตุลาคม) ไฮไลท์ของการปรับปรุงใหม่อยู่ที่การเพิ่มรุ่น Crosstar ให้มีภาพลักษณ์แบบรถครอสโอเวอร์มากขึ้น....

SK - 20/10 - 09:17

ทุ่มสุดตัว Hyundai ประกาศลงทุน “1 ล้านล้านบาท” พัฒนาเทคโนโลยียานยนต์

Hyundai ประกาศลั่นว่าจะทุ่มเงินลงทุน 3.5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1 ล้านล้านบาทในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนและเทคโนโลยียานยนต์ภายในปี 2025 สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า การลงทุนครั้งใหญ่ด้วยเม็ดเงินมหาศาลของค่ายรถจากเกาหลีจะครอบคลุมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ รถพลังงานไฟฟ้า และระบบการเชื่อมต่อ รวมถึงเทคโนโลยีที่มุ่งสนับสนุนบริการร่วมโดยสารหรือไรด์แชริ่ง ข่าวระบุว่ารัฐบาลเกาหลีใต้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่ มุน แจ-อิน ประธานกรรมการของ Hyundai ซึ่งประกาศด้วยความทะเยอทะยานว่ารถขับขี่อัตโนมัติจะมีสัดส่วนถึงครึ่งหนึ่งของรถที่ใช้ในเกาหลีใต้ภายในปี 2030....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/01/19 11:00

ชมภาพการออกแบบ McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถัง SUV

ก่อน

Honda นำเสนอหมอนตุ๊กตากล่อมเด็กด้วยเสียงเครื่องยนต์ Honda NSX

ต่อไป

next article

Honda นำเสนอหมอนตุ๊กตากล่อมเด็กด้วยเสียงเครื่องยนต์ Honda NSX