น่าลุ้น!! Volkswagen Beetle รุ่นใหม่ในอนาคตอาจเป็นรถที่มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดเป็นพื้นฐาน

อาจจะได้ทราบข่าวดีกันภายในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ สำหรับการปรับเปลี่ยน Volkswagen Beetle ให้เป็นรถยนต์พลังงานไฮบริด โดยพื้นฐาน ซึ่งอยู่ระหว่างตัดสินใจจากทีมงาน

ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ สำหรับขุมพลังไฮบริด หรือพลังไฟฟ้า ซึ่ง ค่ายรถยนต์ในยุคปัจจุบันต่างหันมาพัฒนาและผลิตกันอย่างคึกครื้น เนื่องจากเทคโนโลยีพลังไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของชุดแบตเตอรี่ ชุดมอเตอร์ รวมไปถึงระบบจ่ายกำลังไฟฟ้าต่างๆ ที่สามารถลดต้นทุนการผลิตมาได้มากกว่าเมื่อก่อนแล้ว ทำให้ราคารถยนต์พลังงานทางเลือกสามารถจับต้อง และใช้งานจริงๆ ได้มากขึ้น

Volkswagen ก็เช่นกัน หลังจากที่ปล่อยให้รุ่นยอดฮิตติดลมบน ในอดีตอย่าง Beetle ตกกระแส และหยุดผลิตไปช่วงหนึ่ง วันนี้มีข่าวคราว และถือเป็นข่าวดีสำหรับๆ แฟนๆ เจ้าเต่าทองคันนี้มาให้ทราบกัน

เนื่องจากทาง Volkswagen เปิดเผยว่า ณ ตอนนี้ มีแผนการนำรถยอดฮิตอย่าง Beetle กลับมาพัฒนาให้มีความน่าสนใจ น่ารักสดใส อีกครั้ง โดยจะพ่วงด้วยขุมพลังแห่งยุค ก็คือพลังไฮบริด ลงไปเป็นเครื่องยนต์พื้นฐานซะเลย

Frank Welsch หัวชุด R&D Volkswagen เปิดเผยว่า การเพิ่มเติมเครื่องยนต์ไฮบริดลงใน ไลน์การผลิต และเป็นรถยนต์พื้นฐาน อาจเป็นวิธีในการทำตลาดใหม่ของเจ้า Beetle พร้อมทั้งกระตุ้นความสนใจใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ที่กำลังมองหารถขนาดเล็กน่ารัก 1 คัน ในอนาคต

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ของเจ้า Volkswagen Beetle อาจมีขึ้นในช่วงวันที่ 14 ธันวาคม แต่ ก่อนหน้านี้อาจจะมีข่าวคราว ปล่อยออกมาเรื่อยๆ ซึ่ง Autostation ก็พร้อมเสิร์ฟข่าวใหม่ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร รอติดตามได้เลย

 

ติดตามข่าวยานยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร AutoStation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ