New Suzuki Jimny จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 11/06/18 14:48

New Suzuki Jimny เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดโลกช่วงวันที่ 5 กรกฏมคม นี้ ภายหลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดรอดมาสักระยะ

Suzuki Jimny 2018

ถือเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจอยูไม่น้อยทีเดียว กับว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นยอดนิยมอย่าง Suzuki Jimny ที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และดีไซน์

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุด รวมไปถึงการแอบถ่าย SpyShots มาให้เห็นกันอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยการดีไซน์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

ทั้งความเหลี่ยมสัน ความสดใหม่ สวยงาม ที่กลมกลืนกับการดีไซน์สไตล์รถยนต์ในยุคก่อน แต่ทางด้านเทคโนโลยี และระบบต่างๆ ที่ใส่เข้ามาก็เพียงพอต่อรถยนต์ในยุคปัจจุบัน

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน DualJet ขนาด 1.2 ลิตร , ตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน BoosterJet ขนาด 1.2 ลิตร และอาจมาพร้อมขุมพลัง Supercharged ขนาด 1.0 ลิตร

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

รถยนต์ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ AllGrip 4×4 อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้อีกครั้ง ว่าจะมีอะไรบ้าง และเช่นเคย บ้านเรายังไม่มีขายนะจ๊ะ

 

Photos Credit: Motor1.com

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 15/06 - 12:00

VinFast เตรียมส่งมอบรถสัญชาติเวียดนามคันแรกให้ลูกค้า 17 มิถุนายนนี้

VinFast บริษัทรถยนต์สัญชาติเวียดนามเตรียมส่งมอบรถคันแรกให้ลูกค้าในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกับเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เข้าชมโรงงานผลิต อุตสหกรรมยานยนต์ในประเทศเวียดนามกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยได้แรงขับเคลื่อนหลักมาจากจำนวนคนชั้นกลางที่เพิ่มมากขึ้นและมีกำลังซื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ ตลาดรถยนต์เวียดนามขยายตัวถึง 22% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว VinFast จึงใช้โอกาสนี้ในการเปิดตัวเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาด แต่ต้องเผชิญกับการแข่งขันจากยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota และ Ford....

SK - 14/06 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Toyota Commuter ลองขับ Honda Accord ใหม่

รวมข่าวเด่นตลอดทั้งสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Toyota Commuter รีวิวลองขับ Honda Accord ใหม่ เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” รถคลาสสิค รถโบราณเพียบ....

SK - 14/06 - 13:30

Aston Martin DBX เริ่มเดินสายผลิตพรีโปรดักชั่น ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

โรงงานเซนต์อาธานแห่งใหม่ของ Aston Martin ในประเทศเวลส์ ได้เริ่มต้นสายการผลิต Aston Martin DBX แบบพรีโปรดักชั่นแล้ว ถือเป็นการทดสอบก่อนเริ่มผลิตขายจริงต้นปีหน้า เซนต์อาธานเริ่มต้นก่อสร้างในปี 2016 นับเป็นโรงงานแห่งที่สองของค่ายรถพรีเมียมจากอังกฤษ ต่อจากโรงงานเกย์ดอนในแคว้นวอร์วิคเชียร์ เซนต์อาธานตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เคยเป็นกระทรวงกลาโหมเดิมของอังกฤษ ก่อนถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมดและปัจจุบันมีพนักงานประจำทั้งหมด 200 คน พร้อมเตรียมขยายเพิ่มอีก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/06/18 14:48

ซีอีโอ Aston Martin ชี้แบรนด์รถกระแสหลักต้องเลือก “ปรับตัวหรือล้มตาย”

ก่อน

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น

ต่อไป

next article

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น