New Suzuki Jimny จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้

เขียนโดย
เขียนโดย 11/06/18 14:48

New Suzuki Jimny เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดโลกช่วงวันที่ 5 กรกฏมคม นี้ ภายหลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดรอดมาสักระยะ

Suzuki Jimny 2018

ถือเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจอยูไม่น้อยทีเดียว กับว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นยอดนิยมอย่าง Suzuki Jimny ที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และดีไซน์

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุด รวมไปถึงการแอบถ่าย SpyShots มาให้เห็นกันอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยการดีไซน์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

ทั้งความเหลี่ยมสัน ความสดใหม่ สวยงาม ที่กลมกลืนกับการดีไซน์สไตล์รถยนต์ในยุคก่อน แต่ทางด้านเทคโนโลยี และระบบต่างๆ ที่ใส่เข้ามาก็เพียงพอต่อรถยนต์ในยุคปัจจุบัน

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน DualJet ขนาด 1.2 ลิตร , ตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน BoosterJet ขนาด 1.2 ลิตร และอาจมาพร้อมขุมพลัง Supercharged ขนาด 1.0 ลิตร

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

รถยนต์ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ AllGrip 4×4 อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้อีกครั้ง ว่าจะมีอะไรบ้าง และเช่นเคย บ้านเรายังไม่มีขายนะจ๊ะ

 

Photos Credit: Motor1.com

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/08 - 19:18

BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่เล็งทวงบัลลังก์ผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดาน

เผย BMW 3-Series รุ่นใหม่ล่าสุดกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและทดสอบสมรรถนะที่ว่ากันว่าดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 3-Series ปี 2020 คือความหวังของ BMW ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดานระดับพรีเมียม โดยจะมุ่งเน้นที่สมรรถนะและการควบคุมด้วยการพัฒนาตัวรถให้มีน้ำหนักเบากว่าเดิมและมีพละกำลังมากขึ้น ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนียังเปิดเผยภาพตัวรถที่ถูกหุ้มพรางสายตาไว้ทั้งคันขณะทดสอบออกมาด้วย การพัฒนา 3-Series (รหัส G20) รุ่นใหม่แทบจะเริ่มต้นจากศูนย์หรือสร้างตัวรถขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ใช้ชิ้นส่วนร่วมกับรุ่นเดิมเลย ผลิตบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์แบบเดียวกับ....

SK - 20/08 - 13:57

ใกล้เปิดตัว Bugatti Divo ภาพทีเซอร์โชว์หางสปอยเลอร์ขนาดยักษ์

เปิดเผยอีกหนึ่งภาพทีเซอร์รถไฮเปอร์คาร์ Bugatti Divo รุ่นใหม่ล่าสุดที่ดูแล้วน่าจะมีรูปลักษณ์แตกต่างจาก Chiron อยู่มากพอสมควร Divo พัฒนาบนพื้นฐานของ Chiron แต่จากภาพทีเซอร์ที่โชว์ตัวรถด้านข้างและถูกหุ้มผ้าบางๆ ไว้ทั้งคันเผยสัดส่วนทรวดทรงที่ถ่ายทอดมาจากรถต้นแบบ Vision Gran Turismo Concept ที่ปรากฏตัวในเกมรถแข่งแกรนทัวริสโม่ของคอนโซลเพลย์สเตชั่น สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ซุ้มล้อบิ๊กเบิ้ม และน่าจะมีครีบรีดอากาศด้านข้างตัวรถอีกด้วย....

SK - 20/08 - 11:30

Mercedes-Benz โชว์เทคโนโลยีไฟหน้า ฉายภาพตัวอักษรได้ตามต้องการ

ดวงไฟหน้าของ Mercedes-Benz ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดสามารถฉาย “ภาพ” และ “ตัวอักษร” ได้บนพื้นถนน เทคโนโลยีไฟหน้านวัตกรรมใหม่มีชื่อว่า Digital Light ได้รับการติดตั้งอยู่ในรถยนต์พรีเมียม Maybach S-Class นอกจากการให้ความสว่างตามปกติแล้ว ไฮไลท์ยังอยู่ที่ฟังค์ชั่นการฉายภาพและตัวอักษรบนท้องถนนด้านหน้า ด้วยการใช้ไฟ LED ทำงานร่วมกับชิพคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมตัวไมโครรีเฟลคเตอร์มากกว่า 1 ล้านชิ้นเพื่อสร้างภาพแพทเทิร์นต่างๆ....

Related tags :
เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/06/18 14:48

ซีอีโอ Aston Martin ชี้แบรนด์รถกระแสหลักต้องเลือก “ปรับตัวหรือล้มตาย”

ก่อน

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น

ต่อไป