New Suzuki Jimny จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้

เขียนโดย

เขียนโดย11/06/18 14:48

New Suzuki Jimny เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดโลกช่วงวันที่ 5 กรกฏมคม นี้ ภายหลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดรอดมาสักระยะ

Suzuki Jimny 2018

ถือเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจอยูไม่น้อยทีเดียว กับว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นยอดนิยมอย่าง Suzuki Jimny ที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และดีไซน์

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุด รวมไปถึงการแอบถ่าย SpyShots มาให้เห็นกันอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยการดีไซน์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

ทั้งความเหลี่ยมสัน ความสดใหม่ สวยงาม ที่กลมกลืนกับการดีไซน์สไตล์รถยนต์ในยุคก่อน แต่ทางด้านเทคโนโลยี และระบบต่างๆ ที่ใส่เข้ามาก็เพียงพอต่อรถยนต์ในยุคปัจจุบัน

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน DualJet ขนาด 1.2 ลิตร , ตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน BoosterJet ขนาด 1.2 ลิตร และอาจมาพร้อมขุมพลัง Supercharged ขนาด 1.0 ลิตร

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

รถยนต์ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ AllGrip 4×4 อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้อีกครั้ง ว่าจะมีอะไรบ้าง และเช่นเคย บ้านเรายังไม่มีขายนะจ๊ะ

 

Photos Credit: Motor1.com

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/10 - 16:45

ใหม่ Shell Helix Ultra 0W น้ำมันเครื่องพรีเมี่ยมสูตรใหม่ ลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Shell Helix Ultra 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและ Shell Helix Ultra 0W-40 สำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีเพียวพลัส Shell Helix Ultra 0W กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากเชลล์มีประสิทธิภาพต้านทานการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องได้ดีขึ้นถึง 32%....

SK - 17/10 - 16:16

รอลุ้นกันเลย! ชมทีเซอร์ All-New Mazda 3 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงเดือนพฤศจิกายนนี้

Mazda ส่งวีดีโอทีเซอร์ของ All-New Mazda 3 รถคอมแพ็กต์แนวสปอร์ตรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ เดือนพฤศจิกายนนี้ วีดีโอทีเซอร์ความยาว 15 วินาทีมาพร้อมข้อความว่า “A New Era Begins November 2018” หรือ “ยุคใหม่เริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤศจิกายน”....

SK - 17/10 - 15:50

ผลิตไม่ทันแล้ว! ลูกค้าในญี่ปุ่นและยุโรปแห่จอง Suzuki Jimny พวงมาลัยขวา

กระแสความชื่นชอบในรถออฟโรดรุ่นเล็ก Suzuki Jimny ยังคงมาแรง ล่าสุดมีรายงานว่าดีมานด์ความต้องการของลูกค้าท่วมท้นจนผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว รายงานข่าวระบุว่า ลูกค้าในประเทศอังกฤษแสดงความต้องการจับจอง Jimny ผ่านทางเว็บไซต์ Suzuki UK มากถึงกว่า 4,500 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เกินความคาดหมายและเหนือกว่ายอดขายที่ดีที่สุดที่ Jimny รุ่นก่อนหน้าเคยทำไว้ได้ต่อปีถึง 150% แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/06/18 14:48

ซีอีโอ Aston Martin ชี้แบรนด์รถกระแสหลักต้องเลือก “ปรับตัวหรือล้มตาย”

ก่อน

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น

ต่อไป