New Suzuki Jimny จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้

New Suzuki Jimny เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดโลกช่วงวันที่ 5 กรกฏมคม นี้ ภายหลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดรอดมาสักระยะ

Suzuki Jimny 2018

ถือเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจอยูไม่น้อยทีเดียว กับว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นยอดนิยมอย่าง Suzuki Jimny ที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และดีไซน์

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุด รวมไปถึงการแอบถ่าย SpyShots มาให้เห็นกันอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยการดีไซน์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์

Suzuki Jimny 2018

Suzuki Jimny 2018

ทั้งความเหลี่ยมสัน ความสดใหม่ สวยงาม ที่กลมกลืนกับการดีไซน์สไตล์รถยนต์ในยุคก่อน แต่ทางด้านเทคโนโลยี และระบบต่างๆ ที่ใส่เข้ามาก็เพียงพอต่อรถยนต์ในยุคปัจจุบัน

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน DualJet ขนาด 1.2 ลิตร , ตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน BoosterJet ขนาด 1.2 ลิตร และอาจมาพร้อมขุมพลัง Supercharged ขนาด 1.0 ลิตร

Suzuki Jimny 2018

Suzuki Jimny 2018

รถยนต์ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ AllGrip 4×4 อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้อีกครั้ง ว่าจะมีอะไรบ้าง และเช่นเคย บ้านเรายังไม่มีขายนะจ๊ะ

 

Photos Credit: Motor1.com

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

จิ๋วแต่แจ๋ว Audi RS3 จากสำนัก ABT Sportsline ว่าที่สปอร์ตซีดานพลัง 500 แรงม้า

Audi RS3 จากสำนักแต่งชื่อดังอย่าง ABT Sportsline ที่มาพร้อมรูปลักษณ์บึกบึน และมีขุมพลังผ่านการโมดิฟายด์กับม้าในสต็อกถึง […]

This Week’s Top Stories: เปิดตัว All-New MG 3 : เผยโฉม Volvo S60 ใหม่

เรื่องเด่นประจำนี้ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวให้ชมกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น MG3 ใหม่, Audi A1 และ Volvo S60  รว […]

Hyundai และ Audi เผยแผนพัฒนา รถยนต์เทคโนโลยีไฮโดรเจนร่วมกัน

ฮุนได (Hyundai) และ อาวดี้ (Audi) เผยถึงแผนการพัฒนา รถยนต์พลังไฮโดรเจนร่วมกัน ซึ่งอนาคตอันใกล้อาจได้เห็นรถ SUV พลังไฮโดร […]

อดีตพนักงาน Tesla ชี้ตนคือ ผู้เปิดโปงความจริง หลังถูกฟ้องข้อหาขโมยข้อมูล

Tesla กำลังตกเป็นคดีความกับอดีตพนักงานซึ่งฝ่ายแรกกล่าวหาว่าขโมยข้อมูลความลับของบริษัท แต่พนักงานคนดังกล่าวสวนทันทีว่าเขา […]

Volvo ตั้งเป้าเพิ่มการใช้ พลาสติก ให้ถึง 25% ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล

Volvo ประกาศว่า 25% ของพลาสติกที่ถูกใช้ในรถยนต์นั้นจะต้องผลิตจากวัสดุรีไซเคิลภายในปี 2025 เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ไ […]

“เราคือหัวใจของรถสปอร์ต” ชมวีดีโอ Porsche ฉลองอายุ ครบรอบ 70 ปี

“เราอายุ 70 ปีแล้ว แต่ยังไม่เติบโตเต็มที่” คือหนึ่งในคำโปรยของวีดีโอที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวาระ ครบรอบ 70 ปี ของแบรนด์ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม