New Suzuki Jimny จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้

เขียนโดย

เขียนโดย11/06/18 14:48

New Suzuki Jimny เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดโลกช่วงวันที่ 5 กรกฏมคม นี้ ภายหลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดรอดมาสักระยะ

Suzuki Jimny 2018

ถือเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจอยูไม่น้อยทีเดียว กับว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นยอดนิยมอย่าง Suzuki Jimny ที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และดีไซน์

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุด รวมไปถึงการแอบถ่าย SpyShots มาให้เห็นกันอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยการดีไซน์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

ทั้งความเหลี่ยมสัน ความสดใหม่ สวยงาม ที่กลมกลืนกับการดีไซน์สไตล์รถยนต์ในยุคก่อน แต่ทางด้านเทคโนโลยี และระบบต่างๆ ที่ใส่เข้ามาก็เพียงพอต่อรถยนต์ในยุคปัจจุบัน

ด้านขุมพลังคาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน DualJet ขนาด 1.2 ลิตร , ตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน BoosterJet ขนาด 1.2 ลิตร และอาจมาพร้อมขุมพลัง Supercharged ขนาด 1.0 ลิตร

Suzuki Jimny 2018Suzuki Jimny 2018

รถยนต์ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ AllGrip 4×4 อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฏาคม นี้อีกครั้ง ว่าจะมีอะไรบ้าง และเช่นเคย บ้านเรายังไม่มีขายนะจ๊ะ

 

Photos Credit: Motor1.com

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/06/18 14:48

ซีอีโอ Aston Martin ชี้แบรนด์รถกระแสหลักต้องเลือก “ปรับตัวหรือล้มตาย”

ก่อน

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น

ต่อไป

next article

รถอเนกประสงค์เกลื่อนเมือง Audi เตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่น