ใกล้ความจริง! รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru ที่คาดว่ามีโอกาสจะได้เห็นคันจริง เร็วๆ นี้

รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru กับความน่าจะเป็นหลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการมาของรุ่นนี้ ว่ามีความเป็นไปได้สูง

ถือเป็นข่าวดีของสาวกดาวลูกไก่กันเลยทีเดียว สำหรับการมาของรถสปอร์ตรุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลาง และดีไซน์ใหม่ทั้งหมดโดยในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือค่อนข้างหนาหู เลยทีเดียว เกี่ยวกับรถสปอร์ตเครื่องวางกลาง รุ่นใหม่ของค่าย

วันนี้มีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติม ยิ่งย้ำว่า รุ่นนี้อาจเกิดขึ้นจริงมากขึ้น เพราะรูปการออกแบบต่างๆ ชัดเจนมากขึ้น รวมไปถึงการเปิดภาพการออกแบบจากกลุ่มแฟนๆ และสื่อต่างชาติมากมาย

Photo Credit: Motor1.com

ถือเป็นชุดภาพที่ค่อนข้างสวยงามไม่เบาทีเดียว กับชุดภาพเรนเดอร์ชุดนี้ โดยรายละเอียดเครื่องยนต์ยังไม่มีความแน่ชัดว่าจะมาพร้อมขุมพลังแบบไหน

แต่คาดการณ์ว่าจะเจ้า สปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นนี้ จะมีกำลังแรงม้าจากเครื่องยนต์มไม่ต่ำกว่า 300 แรงม้า แน่นอน สำหรับแฟนๆ ดาวลูกไก่ ชาวไทย อดใจรอกันอีกไม่นาน เราได้เห็นคันจริงๆ แน่นอน แต่จะนำมาขายในบ้านเราหรือไม่ ต้องรอดูกันอีกที

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ