ใกล้ความจริง! รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru ที่คาดว่ามีโอกาสจะได้เห็นคันจริง เร็วๆ นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 20/11/18 15:00

รถสปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นใหม่ของค่าย Subaru กับความน่าจะเป็นหลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการมาของรุ่นนี้ ว่ามีความเป็นไปได้สูง

ถือเป็นข่าวดีของสาวกดาวลูกไก่กันเลยทีเดียว สำหรับการมาของรถสปอร์ตรุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลาง และดีไซน์ใหม่ทั้งหมดโดยในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือค่อนข้างหนาหู เลยทีเดียว เกี่ยวกับรถสปอร์ตเครื่องวางกลาง รุ่นใหม่ของค่าย

วันนี้มีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติม ยิ่งย้ำว่า รุ่นนี้อาจเกิดขึ้นจริงมากขึ้น เพราะรูปการออกแบบต่างๆ ชัดเจนมากขึ้น รวมไปถึงการเปิดภาพการออกแบบจากกลุ่มแฟนๆ และสื่อต่างชาติมากมาย

Photo Credit: Motor1.com

ถือเป็นชุดภาพที่ค่อนข้างสวยงามไม่เบาทีเดียว กับชุดภาพเรนเดอร์ชุดนี้ โดยรายละเอียดเครื่องยนต์ยังไม่มีความแน่ชัดว่าจะมาพร้อมขุมพลังแบบไหน

แต่คาดการณ์ว่าจะเจ้า สปอร์ตเครื่องวางกลางรุ่นนี้ จะมีกำลังแรงม้าจากเครื่องยนต์มไม่ต่ำกว่า 300 แรงม้า แน่นอน สำหรับแฟนๆ ดาวลูกไก่ ชาวไทย อดใจรอกันอีกไม่นาน เราได้เห็นคันจริงๆ แน่นอน แต่จะนำมาขายในบ้านเราหรือไม่ ต้องรอดูกันอีกที

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/04 - 13:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม Nissan Sylphy ใหม่และ Lexus LM รถแวนพรีเมียม

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวกันหลายรุ่นทั้งในงานนิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ที่จัดขึ้นไล่เลี่ยกัน พร้อมข่าวคราวอีกมากมาย ไปชมกันเลย วิธีดูแลรถหลังเทศกาลสงกรานต์ เคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ดูแลรถอย่างไร? หลังเทศกาลสงกรานต์ผ่านไป คำถามนี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน Autostation มีเคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ....

SK - 19/04 - 13:00

ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลอง 110 ปี

Bugatti ส่งไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งแบรนด์รถสมรรถนะสูงจากฝรั่งเศส Chiron Sport 110 Ans ออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง....

Monster - 19/04 - 12:40

สาธารณสุข สั่งห้ามรถฉุกเฉินวิ่งเกิน 80 กม./ชม. และห้ามฝ่าไฟแดงทุกกรณี

นพ. ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) วางมาตรการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุของรถพยาบาลอย่างเคร่งครัด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ป่วย ญาติ และเจ้าหน้าที่ขณะนำส่งผู้ป่วย โดยมอบนโยบายให้โรงพยาบาลทุกแห่ง ต้องทำประกันภัยรถพยาบาล ชั้น 1 ภาคสมัครใจ และเพิ่มวงเงินประกันภัยคุ้มครองผู้โดยสารหากเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เป็นคนละ 2 ล้านบาท....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/11/18 15:00

อุตฯยานยนต์ไทยยิ้มรับ ยอดผลิต-ยอดขาย โต เศรษฐกิจขยายตัว มั่นใจปีนี้ยอดผลิตทะลุ 1 ล้านคัน

ก่อน

เผย ระบบเตือนการชนและช่วยเบรกอัตโนมัติ ช่วยลดอุบัติเหตุชนท้ายได้เกือบครึ่ง

ต่อไป

next article

เผย ระบบเตือนการชนและช่วยเบรกอัตโนมัติ ช่วยลดอุบัติเหตุชนท้ายได้เกือบครึ่ง