G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

เขียนโดย

เขียนโดย 24/05/19 15:45

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW M2 แล้วไม่พอใจในสมรรถนะ (ซึ่งจริง ๆ รุ่นปกติจากโรงงานก็โหดอยู่แล้ว) ต้องฟังทางนี้

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจโมดิฟายด์ BMW M2 ให้มีพละกำลังมากขึ้นช่วยให้ขับขี่ได้สนุกสนานเหมือนอยู่ในแทร็คตลอดเวลา

โดยการอัพเกรด Performance Software V1 S ECU จากสำนัก ช่วยเพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ 410 แรงม้า เป็น 532 แรงม้า พร้อมแรงบิด 700 นิวตันเมตร ทำ 0-100 ได้ภายใน 4.2 วินาที

ซึ่งแพ๊คเกจเริ่มต้นจะมีราคาอยู่ราวๆ 1.5 หมื่นเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยเพียง 4.7 หมื่นบาท เท่านั้น แต่สำหรับใครที่ต้องการสุดจริง ๆ ยังมีแพ๊คเกจอีกชุด

สำหรับรถเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ ซึ่งแรงม้าจะเพิ่มเป็น 670 แรงม้า แรงบิด 860 นิวตันเมตร เลยทีเดียว และ 0-100 ใน 3.2 วินาที เท่านั้น

ซึ่งราคาโหดเอาการอยู่ที่ 2.2 หมื่นเหรียญ หรือราวๆ 6.6 แสนบาท เลยทีเดียว ก็ลองตัดสินใจกันดู แต่ถ้าถามผม M2 เดิม ๆ จากโรงงาน ก็ทำให้ผมลืมไม่ลงแล้วคร้าบ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/06 - 15:30

คอนเฟิร์ม เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะขับไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin Valhalla

Aston Martin ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะมีรถหลายรุ่นของบริษัทเข้าร่วมฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ค่ายรถจากเมืองผู้ดีระบุในทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของบริษัทว่าเจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 จะมีทั้งไฮเปอร์คาร์ Valhalla ซึ่งเพิ่งได้รับการยืนยันชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ รวมถึง DB5 และรถคลาสสิก V8 ด้วย โดยก่อนหน้านี้แดเนียล เครก ผู้รับบทเจมส์....

Ken - 24/06 - 15:09

ทีเซอร์ Yamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายส้อมเสียง (คลิป)

เผยโฉมYamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายด้วยความร่วมมือกับ Gogoro โดยจะจำหน่ายในไต้หวันประเทศที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมสูง นี่ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนของฝั่งเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ที่มุ่งหน้าสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า ขณะที่คู่แข่งมี PCX EV แล้วยามาฮ่ายังนิ่งเงียบอยู่จนวันนี้กับ Yamaha EC-05 ตัวรถมีแผนสำหรับขายในตลาดไต้หวัน โดยยังไม่มีรายงานว่าจะจำหน่ายในยุโรปหรือประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่เนื่องจาก Gogoro เองก็มีแพลทฟอร์ม Ride-Sharing อยู่ในหลายเมืองทางยุโรป....

SK - 24/06 - 13:00

รอยลโฉม! Ford GT เวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า

Ford เตรียมเปิดตัว Ford GT เวอร์ชั่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะมีความโหดดุดันยิ่งขึ้นที่งาน Goodwood Festival of Speed ในประเทศอังกฤษในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ค่ายรถยักษ์อเมริกันส่งภาพทีเซอร์ในเงามืดออกมาด้วย เผยให้เห็นซูเปอร์คาร์ GT ที่มาพร้อมปีกสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่และสกู๊ปดักลมบนหลังคา มีความเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ หรือรุ่นฮาร์ดคอร์สำหรับลูกค้าเท้าขวาหนัก หรือรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นผลิตจำนวนจำกัด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/05/19 15:45

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

ก่อน

เผยภาพแรกห้องโดยสารรถบินได้ของ Airbus เรียบหรูและล้ำอนาคต

ต่อไป

next article

เผยภาพแรกห้องโดยสารรถบินได้ของ Airbus เรียบหรูและล้ำอนาคต