G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 24/05/19 15:45

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW M2 แล้วไม่พอใจในสมรรถนะ (ซึ่งจริง ๆ รุ่นปกติจากโรงงานก็โหดอยู่แล้ว) ต้องฟังทางนี้

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจโมดิฟายด์ BMW M2 ให้มีพละกำลังมากขึ้นช่วยให้ขับขี่ได้สนุกสนานเหมือนอยู่ในแทร็คตลอดเวลา

โดยการอัพเกรด Performance Software V1 S ECU จากสำนัก ช่วยเพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ 410 แรงม้า เป็น 532 แรงม้า พร้อมแรงบิด 700 นิวตันเมตร ทำ 0-100 ได้ภายใน 4.2 วินาที

ซึ่งแพ๊คเกจเริ่มต้นจะมีราคาอยู่ราวๆ 1.5 หมื่นเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยเพียง 4.7 หมื่นบาท เท่านั้น แต่สำหรับใครที่ต้องการสุดจริง ๆ ยังมีแพ๊คเกจอีกชุด

สำหรับรถเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ ซึ่งแรงม้าจะเพิ่มเป็น 670 แรงม้า แรงบิด 860 นิวตันเมตร เลยทีเดียว และ 0-100 ใน 3.2 วินาที เท่านั้น

ซึ่งราคาโหดเอาการอยู่ที่ 2.2 หมื่นเหรียญ หรือราวๆ 6.6 แสนบาท เลยทีเดียว ก็ลองตัดสินใจกันดู แต่ถ้าถามผม M2 เดิม ๆ จากโรงงาน ก็ทำให้ผมลืมไม่ลงแล้วคร้าบ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/09 - 10:24

Michelin ได้รับความนิยมต่อเนื่องเหนือคู่แข่งในไทย ลุยเข้มเปิดยางใหม่อีก 4-5 รุ่นปีหน้า

Michelin เพิ่งเปิดตัว Pilot Street 2 รุ่นใหม่ล่าสุดโดยจะวางตลาดช่วงเดือนตุลาคม รับสภาวะการเอเชียที่กำลังเติบโตต่อเนื่อง ส่วนเรเดียลเล็กน่าจะได้เห็นแน่ๆ รอสส์ ชีลส์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สองล้อ ประจำภูมิภาคเอเชียของมิชลิน เผยว่าภูมิภาคเอเชียถือว่าโชคดีที่อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ยังอยู่ในขาขึ้น ต่างจากฝั่งยุโรปและอเมริกาที่ยอดขายลดลงส่งผลให้ยางรถจักรยานยนต์มีการจำหน่ายลดลงตามลงไป เพื่อตอบรับการเติบโตจากมิชลินจึงได้เปิดตัวอย่างรุ่นใหม่อย่าง Michelin Pilot Street 2 ที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก....

Ken - 17/09 - 10:03

2020 Honda Africa Twin โฉมใหม่ เปิดตัว 23 กันยายนนี้ ปล่อยทีเซอร์ไฟหน้าใหม่พร้อม DRL

ฮอนด้าได้ปล่อยทีเซอร์ล่าสุดของ2020 Honda Africa Twin โฉมใหม่ของแอดเวนเจอร์ที่หลายคนรอคอยพร้อมวันเปิดตัวออกมาในวันที่ 23 กันยายน 2019 นี้ จากทีเซอร์จะเห็นเค้าโครงของตัวรถที่เปลี่ยนไปและที่ชัดเจนที่สุดคือไฟหน้าของรถที่เปลีย่นเป็ฯไฟแบบ LED และวงแหวนไฟหน้า DRL หรือ Day Time Runinglight และแน่นอนว่าในคันที่โผล่ในทีเซอร์มีการติดตั้งกันล้มและไฟสปอร์ตไลท์เพิ่มเข้ามา จากข้อมูลที่หลุดออกมาเบื้องต้นตัวรถจัมีการอัพขนาดปริมาตรกระบอกสูบเป็นรหัส....

Man - 17/09 - 10:01

[VDO] ลองสัมผัส All-New Mazda 3 อัพเกรดใหม่ ขับสนุก เรียบหรูกว่าเดิม

Mazda 3 เจนเนอเรชั่นที่ 7 เตรียมตัวจะเปิดตัวในประเทศไทยในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ และมาสด้า ประเทศไทย ได้จัดพรีวิวรอบสั้น ๆ ให้กับสื่อมวลชนและดีลเลอร์ทั่วประเทศ เพื่อสัมผัสถึงความยอดเยี่ยมของรถก่อนที่จะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ โครงสร้างของ Mazda 3 ใหม่คือ Skyactiv-Vehicle Architecture ออกแบบมาเพื่อรักษาสมดุลของสมรรถนะการขับขี่อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงเครื่องยนต์ที่ปรับปรุงสมรรถนะให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/05/19 15:45

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

ก่อน

เผยภาพแรกห้องโดยสารรถบินได้ของ Airbus เรียบหรูและล้ำอนาคต

ต่อไป

next article

เผยภาพแรกห้องโดยสารรถบินได้ของ Airbus เรียบหรูและล้ำอนาคต