เป็นไปได้สูง New Chevrolet Corvette รุ่นต่อไปจะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลาง และตัวเลือกตัวถังอีกหลายแบบ

เขียนโดย

เขียนโดย 16/11/18 14:33

New Chevrolet Corvette รุ่นต่อไป อาจมาพร้อมตัวถังแบบเครื่องยนต์วางกลาง พร้อมตัวเลือกตัวถังอีกหลากหลายแบบ ซึ่งภาพเรนเดอร์นี้มาจาก กลุ่มแฟนคลับ Corvette

หลังจากเป็นข่าวรอให้ลุ้นกันมานานสำหรับ รถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นตำนานอย่าง Chevrolet Corvette ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ว่ารุ่นต่อไปจะมาในแนวไหน บางข่าวก็ว่าจะปรับเป็น SUV บาง บางข่าวก็ว่าจะมาในรูปแบบรถยนต์เครื่องยนต์วางกลางบ้าง

ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงทีเดียว สำหรับรูปแบบตัวถังแบบเครื่องยนต์วางกลาง เพราะมีข่าวออกมาจากในหลายๆ แหล่งข่าว พร้อมกลุ่มแฟนคลับก็เชื่ออย่างนั้น จนมีการเรนเดอร์ภาพกันออกมาอย่างทีเห็น

โดยวันนี้มีการอัพเดตข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปลักษณ์ทางด้านท้ายของรถยนต์ จากภาพจะเห็นถึงการขยายและดีไซน์เสา C ใหม่ จากเดิมที่ลาดเอียงตามสไตล์รถสปอร์ต แต่ครั้งนี้มาในสัดส่วนที่ดูบึกบึนมากขึ้น

จนหลายคนคิดว่ามันจะไปทับไลน์กับอีกรุ่นอย่าง Chevrolet Camaro หรือไม่ ซึ่งอันนี้ก็น่าลุ้นทีเดียว ยังไงก็ต้องรอการเปิดตัว หรือข่าวเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการอีกที

แต่มีแววว่า New Chevrolet Corvette จะมาพร้อมตัวถังหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการวางเครื่องยนต์แบบใหม่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ น่าจะมีน้ำหนักพอสมควรเลยทีเดียว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 13/12 - 00:53

แอบถ่าย New Toyota Supra รุ่นขายจริง ด้านหน้าเต็มๆ กับดีไซน์ที่ถอดแบบมาจาก FT-1 Concept

ชมภาพแอบถ่ายรูปแรกสำหรับ New Toyota Supra สปอร์ตคาร์ซีรีส์ในตำนาน ที่เผยให้เห็นรถโปรดักชั่นด้านหน้าเต็มๆ ซึ่งมาในดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก FT-1 Concept เต็มๆ

Cokey - 13/12 - 00:29

พาทัวร์ Chevrolet Silverado Daytona 500 ฟลูไซส์ทรัคนำขบวนพลัง 420 แรงม้า

พาทัวร์ Chvrolet Silverado Daytona 500 Official Pace Truck ฟลูไซส์ทรัคนำขบวนที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์รถแทร็ค พร้อมพลัง V6 ขนาด 420 แรงม้า

SK - 12/12 - 15:00

Volvo XC40 ผงาดคว้ารถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ของประเทศญี่ปุ่น

Volvo กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกที่คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของญี่ปุ่นไปครองได้ 2 ปีซ้อน โดยในปี 2018 รางวัลตกเป็นของ Volvo XC40 รถเอสยูวีสุดล้ำ เมื่อปีที่แล้ว ค่ายรถจากสวีเดนส่ง XC60 เข้าประกวดและคว้ารางวัลนี้มาครองได้สำเร็จ ส่วนในปีนี้ถึงคิวของรถอเนกประสงค์รุ่นน้องอย่าง XC40 ซึ่งก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาประดับตู้โชว์ได้อีกครั้ง เอาชนะใจคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวอาวุโสจำนวน 60....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/11/18 14:33

เปิดตัวแล้ว All-New Toyota Corolla ซีดาน เน้นบุคลิกสปอร์ตขึ้นชัดเจน

ก่อน

ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว

ต่อไป