เป็นไปได้สูง New Chevrolet Corvette รุ่นต่อไปจะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลาง และตัวเลือกตัวถังอีกหลายแบบ

เขียนโดย

เขียนโดย 16/11/18 14:33

New Chevrolet Corvette รุ่นต่อไป อาจมาพร้อมตัวถังแบบเครื่องยนต์วางกลาง พร้อมตัวเลือกตัวถังอีกหลากหลายแบบ ซึ่งภาพเรนเดอร์นี้มาจาก กลุ่มแฟนคลับ Corvette

หลังจากเป็นข่าวรอให้ลุ้นกันมานานสำหรับ รถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นตำนานอย่าง Chevrolet Corvette ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ว่ารุ่นต่อไปจะมาในแนวไหน บางข่าวก็ว่าจะปรับเป็น SUV บาง บางข่าวก็ว่าจะมาในรูปแบบรถยนต์เครื่องยนต์วางกลางบ้าง

ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงทีเดียว สำหรับรูปแบบตัวถังแบบเครื่องยนต์วางกลาง เพราะมีข่าวออกมาจากในหลายๆ แหล่งข่าว พร้อมกลุ่มแฟนคลับก็เชื่ออย่างนั้น จนมีการเรนเดอร์ภาพกันออกมาอย่างทีเห็น

โดยวันนี้มีการอัพเดตข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปลักษณ์ทางด้านท้ายของรถยนต์ จากภาพจะเห็นถึงการขยายและดีไซน์เสา C ใหม่ จากเดิมที่ลาดเอียงตามสไตล์รถสปอร์ต แต่ครั้งนี้มาในสัดส่วนที่ดูบึกบึนมากขึ้น

จนหลายคนคิดว่ามันจะไปทับไลน์กับอีกรุ่นอย่าง Chevrolet Camaro หรือไม่ ซึ่งอันนี้ก็น่าลุ้นทีเดียว ยังไงก็ต้องรอการเปิดตัว หรือข่าวเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการอีกที

แต่มีแววว่า New Chevrolet Corvette จะมาพร้อมตัวถังหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการวางเครื่องยนต์แบบใหม่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ น่าจะมีน้ำหนักพอสมควรเลยทีเดียว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 17/02 - 15:26

ไม่ได้แรงอย่างเดียว ชมคลิปความอเนกประสงค์ Lamborghini Urus ซูเปอร์เอสยูวี

Lamborghini Urus ไม่ได้เป็นรถซูเปอร์เอสยูวีที่ถูกสร้างมาเพื่อสมรรถนะที่ทรงพลังเท่านั้น แต่ยังรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ด้วยเนื้อที่ห้องโดยสารอันกว้างขวาง Lamborghini ระบุว่า Urus คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับครอบครัวมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดยระหว่างการพัฒนานั้น ทีมงานให้ความสำคัญเท่าๆ กันในด้านสมรรถนะการขับขี่และการใช้งานหลากหลายรูปแบบให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เบาะนั่งคู่หน้าของ Urus นั้นได้รับการออกแบบเพื่อรองรับผู้โดยสารที่สูงถึง 2.05 เมตรเลยทีเดียว ดังนั้นผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีรูปร่างมาตรฐานยุโรปหรืออเมริกาเหนือก็สามารถขับขี่ได้สบาย ไม่ต้องพูดถึงมาตรฐานเอเชียที่ส่วนใหญ่ตัวเล็กกว่า ขณะที่เบาะหลังก็รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด....

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/11/18 14:33

เปิดตัวแล้ว All-New Toyota Corolla ซีดาน เน้นบุคลิกสปอร์ตขึ้นชัดเจน

ก่อน

ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว

ต่อไป

next article

ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว