เผยโฉมแล้วกับ new BMW M2 Competition มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ 410 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/04/18 06:31

ล่าสุดทางบีเอ็มดับเบิลยูได้เปิดเผยภาพและสเป็คของรถสปอร์ตสองประตูสมรรถนะสูงคันใหม่อย่าง BMW M2 Competition ที่มีการอัพเกรดในหลายๆจุด รวมถึงเครื่องยนต์ทรงพลังตัวใหม่ โดยรายละเอียดการปรับปรุงต่างๆ มีดังนี้

BMW M2 Competition

เครื่องยนต์ ขนาด 3.0ลิตร 6 สูบเรียงตัวใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี M TwinPower Turbo ที่ให้แรงม้าสูงสุดที่ 410 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 550 นิวตันเมตร โดยสามารถทำความเร็วจาก 0-100 ได้ใน 4.2 วินาที และทำความเร็งสูงสุดได้ที่ 280กิโลเมตร/ชั่วโมง

BMW M2 Competition

ในส่วนของหน้าตามาพร้อมกระจังหน้าทรงไตคู่แบบใหม่ ไฟหน้าอแด็ปทีฟแอลอีดี ช่องลมเข้าด้านหน้าก็ถูกดีไซน์ใหม่ให้มีขนาดที่กว้างมากยิ่งขึ้น กระจกมองข้างแบบใหม่ ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วน้ำหนักเบา มาคู่กันกับคาลิเปอร์สีเทาแมทช์กับสีล้อ และท่อไอเสียคู่ตัวใหม่ นอกจากนี้ยังมีเฉดสีตัวรถใหม่อีก 2 สีด้วยกัน ได้แก่สีส้ม Sunset Orange Metallic และสีเงิน Hockenheim Silver Metallic

BMW M2 Competition

ภายในห้องโดยสาร มีการปรับปรุงในส่วนหน้าจอแสดงผลแบบใหม่ที่ออกแบบมาเน้นโทนสีดำ ทำงานร่วมกันกับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถปรับแต่งและควบคุมระบบต่างๆของตัวรถได้อย่างครบครัน เบาะนั่งเองเป็นเบาะหนังแบบ M Sport ที่มาพร้อมโลโก้ M2 บ่งบอกถึงสมรรถนะของรถคันนี้ นอกจากนี้ยังได้มีการตกแต่งภายในที่เน้นชิ้นงานจากคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

BMW M2 Competition

โดยเจ้า BMW M2 Competition นั้นจะออกมาแทนที่ไลน์อัพของ BMW M2 Coupe ที่วางขายอยู่ในปัจจุบัน ส่วนราคาตัวรถนั้นยังไม่ถูกประกาศออกมาแต่อย่างใด

BMW M2 Competition

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

Cokey - 11/12 - 23:16

เปิดตัว 2020 Chevrolet Suburban เอสยูวีพี่ใหญ่ ค่าตัวเริ่มต้น 6.97 หมื่นเหรียญสหรัฐ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2020 Chevrolet Suburban เอสยูวีพี่ใหญ่ ปรับลุคใหม่ พร้อมขุมพลัง V8 355 แรงม้า กับค่าตัวเริ่มต้น 6.97 หมื่นเหรียญ หรือราว 2.1 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ 2020 Chevrolet....

Man - 11/12 - 17:23

รีวิว Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde ซาลูนเครื่องปลั๊กอินไฮบริด ราคา 2.599 ล้านบาท

พาลองขับ Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde รถปลั๊กอินไฮบริดหรูในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ กับราคาค่าตัวที่เริ่มต้นที่ 2.479 – 2.99 ล้านบาท โดยสำหรับ C-Class ที่จำหน่ายในบ้านเรานั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 เกรดด้วยกัน ทั้งตัวเครื่องยนต์ดีเซล เบนซิน....

OakkyBear - 11/12 - 17:09

“ทางหลวง” ในประเทศไทย มีกี่ประเภท

ในยุคแรกของการเริ่มต้นก่อสร้างทางหลวงนั้น นิยมนำชื่อของบุคคลสำคัญในละแวกนั้นๆ มาตั้งเป็นชื่อถนน เช่น ถนนพหลโยธิน ที่ตั้งชื่อเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พันเอกพระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) นายกรัฐมนตรีคนที่สองของไทย เป็นต้น ต่อมามีการคิดค้นโครงข่ายทางหลวงระดับประเทศ ทำให้การที่จะตั้งเป็นชื่อต่างๆ อาจทำให้เกิดความสับสน และไม่สามารถระบุพิกัดของเส้นทางนั้นๆ ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว อีกทั้งปริมาณของโครงข่ายทางหลวงที่จะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ดังนั้น กรมทางหลวงจึงริเริ่มนำ ระบบตัวเลขทางหลวง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

19/04/18 06:31

Volkswagen ทดสอบการให้บริการที่จอดรถอัตโนมัติ คาดใช้งานปี 2563

ก่อน

ฟอร์ดผลิต Ford Mustang Cobra Jet รุ่นฉลอง 50 ปี

ต่อไป

next article

ฟอร์ดผลิต Ford Mustang Cobra Jet รุ่นฉลอง 50 ปี