All-new 2019 Toyota RAV4 อัพโฉมมาใหม่ดุดันกว่าเดิม

หลังจากที่ปล่อยภาพหลุดเรียกน้ำย่อยไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก็ถึงคราวที่จะเปิดตัวต่อสาธารณชนเสียทีกับ 2019 Toyota RAV4 ครอสโอเวอร์ เอสยูวี ที่มีการปรับปรุงชุดใหญ่ทั้งรูปโฉมที่ทันสมัยขึ้น และสมรรถนะตัวรถที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ใช้

Toyota RAV4

ตัวรถRAV4 มีมาให้เลือกทั้งเครื่องยนต์สี่สูบเรียง ขนาด 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5 ลิตร ที่แรงและประหยัดกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่เสริมสมรรถนะบนทางดินให้ดียิ่งขึ้น โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ที่ปรับการส่งกำลังตามสภาพพื้นผิวที่แตกต่างกัน (หิมะ,ทราย,โคลน,หิน)

Toyota RAV4

ในส่วนหน้าตาที่แข็งแกร่งดุดันจากกระจังหน้า ไฟหน้าแอลอีดีแบบโปรเจ็คเตอร์ เสริมลุคเข้มด้วยหลังคาแบบทูโทน บังโคลนสีทูโทนและล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วที่พร้อมจะพาตะลุยไปได้ในทุกเส้นทาง ด้วยช่วงล่างแบบมัลติลิงค์และแพลตฟอร์ม TNGA ที่ปรับแต่งให้ตัวรถมีระยะฐานล้อที่ยาวขึ้นที่ช่วยให้รถมีความมั่นคงยิ่งขึ้นบนถนน ความยาวระยะล้อหน้าและหลังที่สั้นลงและความสูงจากพื้นถึงใต้ตัวรถที่มากขึ้นช่วยให้สามารถเดินทางบนพื้นผิวขรุขระได้ดียิ่งขึ้น ตัวแชสซีเองก็เสริมความแข็งแรงขึ้นกว่าโมเดลก่อนอีก50 เปอร์เซ็นต์

Toyota RAV4

ภายในห้องโดยสารสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศภายนอกได้รอบทิศทางด้วยหลังคาแบบมูนรูฟ เบาะนั่งที่สามารถปรับได้ 8ระดับ และกระจกมองหลังแบบดิจิตอลที่เสริมมุมมองให้กว้างยิ่งขึ้นโดยอาศัยกล้องจากด้านหลังตัวรถ เบาะนั่งด้านหลังเองก็กว้างขวางยิ่งขึ้นทั้งพื้นที่ระหว่างคนนั่งและช่องวางขา อีกทั้งยังสามารถพับเบาะแบบ 60/40 เพื่อบรรทุกสัมภาระได้มากยิ่งขึ้น

Toyota RAV4

ระบบความบันเทิงในตัวรถอย่าง Entune 3.0 สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและระบบ WiFi ได้ โดยควบคุมผ่านจอแสดงผลแบบทัชสกรีน ขนาด 7 นิ้วบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมด้วยระบบเครื่องเสียงจาก JBL

พ่วงแถมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยกับ Toyota Safety Sense (TSS) ที่ครบครันทั้งระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้าพร้อมด้วยระบบเบรกอัตโนมัติ ระบบอแด็ปทีฟครูซคอนโทรลที่สามารถทำงานร่วมกันกับระบบแจ้งเตือนรถออกจากเลน และระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับถุงลมนิรภัย 8 จุดรอบตัวรถ และความปลอดภัยพื้นฐานอย่างแทร็คชั่นคอนโทรล ระบบเบรกABS และระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา

Toyota RAV4

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce SRH คันเล็กที่สุดในโลก กับบทบาทต่อสังคมอีกด้านของค่ายนางฟ้า

นับตั้งแต่ปี 2017 ที่ทางโรลส์-รอยซ์ ได้ผลิตรถโมเดลย่อส่วนที่ทำขึ้นด้วยมือกับโมเดล Rolls-Royce SRH ที่สามารถขับขี่ได้จริง […]

Infiniti QX50 ร่วมทีม The Avengers : Infinity War ในการโปรโมตการเปิดตัวรถ

อินฟินิตี้ ส่ง Infiniti QX50 ร่วมทีมกับภาพยนตร์ฟอร์มดังจากมาร์เวล สตูดิโอ ดิ อเวนเจอร์: อินฟินีตี้ วอร์ เพื่อโปรโมตการเป […]

รวมฟีเจอร์เด่น 2018 Mercedes-Benz A-Class คอมแพ็คคาร์คันล่าสุดจากค่ายตราดาว

หลังจากที่เริ่มทำการตลาดโปรโมตคอมแพ็คคาร์ตัวใหม่อย่าง 2018 Mercedes-Benz A-Class มาได้สักระยะ โดยสำหรับเจ้าเจเนอเรชั่นที […]

Mercedes-Benz เตรียมขนทัพสินค้าใหม่บุกปักกิ่งสัปดาห์หน้า

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ของโลก ค่ายรถตราดาว Mercedes-Benz เตรียมยกทัพรถยนต์ใหม่เพื่อเปิดตัวครั้งแรกของโลกแล […]

2018 Ford F-150 เครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตร 250 แรงม้าแต่ว่าประหยัดเกือบ 13 กม./ ลิตร

กระบะไซส์ใหญ่ไม่มีทางได้มาจำหน่ายในบ้านเรา ถูกต้องแล้วครับ แต่เราต้องขอนำเสนอข่าวนี่สักหน่อย หลังจากที่ทางค่ายเคยโม้ไว้ว […]

Polestar 1 พรางตัววิ่งทดสอบอย่างดุเดือดท่ามกลางหิมะ

Polestar 1 รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่น่าจะพร้อมทำตลาดอย่างเต็มที่ โดยพวกเขาได้ส่งวีดีโอการทดสอบอันหนาวเหน็บของรถยนต์ต้นแ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม