2019 Honda Fit อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ สนนราคา 5.11แสนบาท พร้อมบุกตลาดอเมริกา

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี จนเดินทางมาถึงการปล่อยตัวโมเดล 2019 Honda Fit ออกสู่ท้องตลาดในอเมริกา โดยโมเดล 2019 นั้นยังคงสเป็คเดิมจากตัวปีเก่าทั้งเครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร มาพร้อมแรงม้าย่อมๆ ขนาด 130 แรงม้า และแรงบิดที่ 154 นิวตันเมตร พร้อมด้วยระบบเกียร์ทั้งแมนนวล 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ได้มีการออกแบบการวางถังน้ำมันของตัวรถให้อยู่ที่บริเวณใต้เบาะคนนั่งคู่หน้า ซึ่งทำให้เพิ่มขนาดความจุห้องโดยสารขึ้นเป็น 1,492 ลิตร เมื่อพับเบาะนั่งด้านหลังลง ในส่วนระบบอุปกรณ์พื้นฐานในตัวรถก็มีมาแบบครบครัน ทั้งกล้องมองหลัง, สปอยเลอร์ท้าย, ไฟหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ไฟท้ายแอลอีดี, แผงคอนโซลแบบมัลติฟังก์ชั่น และระบบเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้เพิ่มระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาให้เป็นออพชั่นเสริมตั้งแต่ในรุ่นล่างสุดอย่าง LX โดยระบบความปลอดภัย Honda Sensing นั้นคลอบคลุมตั้งแต่ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า, ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ, ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว, อแด็ปทีฟครูซคอนโทรล, ระบบป้องกันตัวรถออกจากเลนสัญจร และฟีเจอร์ใหม่อย่างไฟสูงอัตโนมัติ

2019 Honda Fit

ในส่วนของสีสันเองก็มีมาให้เลือกถึง 8 เฉดสี ทั้งสี Helios Yellow Pearl, Orange Fury, Lunar Silver Metallic, Modern Steel Metallic,
Crystal Black Pearl, Milano Red, Aegean Blue Metallic
ซึ่งรวมถึงสีใหม่อย่าง Platinum White Pearl ด้วย

2019 Honda Fit

โดยสนนราคาของเจ้า 2019 Honda Fit ในสหรัฐอเมริกานั้นเริ่มต้นที่ 1.61 หมื่นเหรียญสหรัฐ(5.11แสนบาท) สำหรับตัวแสตนดาร์ด ไปจนถึงตัวท็อปออพชั่นครบที่ราคา 2.15 หมื่นเหรียญสหรัฐ(6.79แสนบาท)

2019 Honda Fit

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce Phantom IV พาหนะในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

นอกจากบรรยากาศสุดชื่นมื่นในพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน คอรถยนต์อาจสะดุดตากับ […]

Hennessey Venom F5 เล็งสร้างปรากฏการณ์ท็อปสปีด 482 กม.ต่อชม.!

ถึงแม้ Hennessey Venom F5 จะมีกำหนดการผลิตออกทำตลาดในช่วงปลายปี 2019 แต่ค่ายรถอเมริกันรายนี้ก็เตรียมการผลิตขึ้นมา 1 คันเ […]

This Week’s Top Stories : ข่าวฮอตประจำสัปดาห์นี้ที่ไม่ควรพลาด

พบกับ This Week’s Top Stories เรื่องเด่นของเราในรอบสัปดาห์: ทดสอบขับ Toyota C-HR, พิสูจน์คุณภาพ Hyundai IONIQ รถยนต์ไฟฟ้ […]

5 ดาว! Toyota C-HR คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ASEAN NCAP

Toyota C-HR ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAP ตามหลักเก […]

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจร

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจรที่อ้างอิงข้อมูลจากคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อนำแ […]

Hyundai พัฒนาเทคโนโลยี “โฮโลแกรม” ในรถยุคใหม่ มุ่งช่วยเหลือผู้ขับขี่

Hyundai ประกาศพัฒนาโฮโลแกรมและการออกแบบทีได้แรงบันดาลใจจาก “แมลง” สำหรับรถรุ่นต่อไป ท่ามกลางการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของเท […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม