2019 Honda Fit อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ สนนราคา 5.11แสนบาท พร้อมบุกตลาดอเมริกา

เขียนโดย

เขียนโดย 01/05/18 11:52

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี จนเดินทางมาถึงการปล่อยตัวโมเดล 2019 Honda Fit ออกสู่ท้องตลาดในอเมริกา โดยโมเดล 2019 นั้นยังคงสเป็คเดิมจากตัวปีเก่าทั้งเครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร มาพร้อมแรงม้าย่อมๆ ขนาด 130 แรงม้า และแรงบิดที่ 154 นิวตันเมตร พร้อมด้วยระบบเกียร์ทั้งแมนนวล 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ได้มีการออกแบบการวางถังน้ำมันของตัวรถให้อยู่ที่บริเวณใต้เบาะคนนั่งคู่หน้า ซึ่งทำให้เพิ่มขนาดความจุห้องโดยสารขึ้นเป็น 1,492 ลิตร เมื่อพับเบาะนั่งด้านหลังลง ในส่วนระบบอุปกรณ์พื้นฐานในตัวรถก็มีมาแบบครบครัน ทั้งกล้องมองหลัง, สปอยเลอร์ท้าย, ไฟหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ไฟท้ายแอลอีดี, แผงคอนโซลแบบมัลติฟังก์ชั่น และระบบเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้เพิ่มระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาให้เป็นออพชั่นเสริมตั้งแต่ในรุ่นล่างสุดอย่าง LX โดยระบบความปลอดภัย Honda Sensing นั้นคลอบคลุมตั้งแต่ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า, ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ, ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว, อแด็ปทีฟครูซคอนโทรล, ระบบป้องกันตัวรถออกจากเลนสัญจร และฟีเจอร์ใหม่อย่างไฟสูงอัตโนมัติ

2019 Honda Fit

ในส่วนของสีสันเองก็มีมาให้เลือกถึง 8 เฉดสี ทั้งสี Helios Yellow Pearl, Orange Fury, Lunar Silver Metallic, Modern Steel Metallic,
Crystal Black Pearl, Milano Red, Aegean Blue Metallic
ซึ่งรวมถึงสีใหม่อย่าง Platinum White Pearl ด้วย

2019 Honda Fit

โดยสนนราคาของเจ้า 2019 Honda Fit ในสหรัฐอเมริกานั้นเริ่มต้นที่ 1.61 หมื่นเหรียญสหรัฐ(5.11แสนบาท) สำหรับตัวแสตนดาร์ด ไปจนถึงตัวท็อปออพชั่นครบที่ราคา 2.15 หมื่นเหรียญสหรัฐ(6.79แสนบาท)

2019 Honda Fit

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/09 - 17:15

รถต้นแบบ Peugeot e-Legend Concept ตัวถังเรโทร แต่หัวใจขับเคลื่อนไฟฟ้า

การออกแบบแนวเรโทรได้รับความนิยมจากค่ายรถมากขึ้นในระยะหลัง Peugoet เป็นหนึ่งในนั้นด้วยการส่งรถต้นแบบ Peugoet e-Legend สุดสวยคันนี้ให้แฟนๆ ได้ติดตาม e-Legend จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากรถคูเป้สุดคลาสสิกรุ่น 504 ก่อนนำมาผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างกลมกลืน มิติตัวถังอยู่ในระดับมิดไซส์ใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์ก็อดซิลล่า Nissan GT-R

Ken - 21/09 - 16:39

Ford ชี้แจงกรณีคำสั่งศาลชดใช้ลูกค้า ยันเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย

หลังศาลมีคำสั่งให้ Ford ชดใช้ค่าเสียหายต่อลูกค้าที่ใช้รถยนต์ที่มีปัญหาเป็นวงเงินเกือบ 25 ล้านบาท ล่าสุดทางบริษัทได้มีคำชี้แจ้งต่อสื่อมวลชนออกมาโดยยืนยันว่าเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด....

Ken - 21/09 - 15:30

ศาลสั่งชดใช้ลูกค้า Ford Fiesta และ Ford Focus ค่าเสียหายเฉียด 25 ล้านบาท

ศาลอ่านคำพิพากษาที่กลุ่มลูกค้าของฟอร์ดทั้ง Ford Fiesta และ Ford Focus ยื่นฟ้องบริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้สั่งผลิตและจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยให้ชดใช้ในที่สุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

01/05/18 11:52

BMW Concept X7 iPerformance รถต้นแบบครอสโอเวอร์ในอนาคตของใบพัดสีฟ้า

ก่อน

Mercedes-AMG เฉลิมฉลองการเข้าร่วมแข่งขันรายการ DTM ครบรอบ 30 ปีด้วยการปล่อยตัวเกมส์ 8 บิตให้ได้ร่วมสนุกกัน

ต่อไป