2019 Honda Fit อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ สนนราคา 5.11แสนบาท พร้อมบุกตลาดอเมริกา

เขียนโดย

เขียนโดย 01/05/18 11:52

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี จนเดินทางมาถึงการปล่อยตัวโมเดล 2019 Honda Fit ออกสู่ท้องตลาดในอเมริกา โดยโมเดล 2019 นั้นยังคงสเป็คเดิมจากตัวปีเก่าทั้งเครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร มาพร้อมแรงม้าย่อมๆ ขนาด 130 แรงม้า และแรงบิดที่ 154 นิวตันเมตร พร้อมด้วยระบบเกียร์ทั้งแมนนวล 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ได้มีการออกแบบการวางถังน้ำมันของตัวรถให้อยู่ที่บริเวณใต้เบาะคนนั่งคู่หน้า ซึ่งทำให้เพิ่มขนาดความจุห้องโดยสารขึ้นเป็น 1,492 ลิตร เมื่อพับเบาะนั่งด้านหลังลง ในส่วนระบบอุปกรณ์พื้นฐานในตัวรถก็มีมาแบบครบครัน ทั้งกล้องมองหลัง, สปอยเลอร์ท้าย, ไฟหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ไฟท้ายแอลอีดี, แผงคอนโซลแบบมัลติฟังก์ชั่น และระบบเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

2019 Honda Fit

นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้เพิ่มระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาให้เป็นออพชั่นเสริมตั้งแต่ในรุ่นล่างสุดอย่าง LX โดยระบบความปลอดภัย Honda Sensing นั้นคลอบคลุมตั้งแต่ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า, ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ, ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว, อแด็ปทีฟครูซคอนโทรล, ระบบป้องกันตัวรถออกจากเลนสัญจร และฟีเจอร์ใหม่อย่างไฟสูงอัตโนมัติ

2019 Honda Fit

ในส่วนของสีสันเองก็มีมาให้เลือกถึง 8 เฉดสี ทั้งสี Helios Yellow Pearl, Orange Fury, Lunar Silver Metallic, Modern Steel Metallic,
Crystal Black Pearl, Milano Red, Aegean Blue Metallic
ซึ่งรวมถึงสีใหม่อย่าง Platinum White Pearl ด้วย

2019 Honda Fit

โดยสนนราคาของเจ้า 2019 Honda Fit ในสหรัฐอเมริกานั้นเริ่มต้นที่ 1.61 หมื่นเหรียญสหรัฐ(5.11แสนบาท) สำหรับตัวแสตนดาร์ด ไปจนถึงตัวท็อปออพชั่นครบที่ราคา 2.15 หมื่นเหรียญสหรัฐ(6.79แสนบาท)

2019 Honda Fit

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/03 - 15:45

กลับแท็กซี่เถอะ! Volvo เตรียมติดตั้งเทคโนโลยีป้องกันคนเมาแล้วขับ

ไม่เพียงการติดตั้งระบบจำกัดความเร็วไว้ที่ 180 กม.ต่อชม. ตามที่เรารายงานไปแล้ว Volvo ยังเตรียมใช้ระบบตรวจจับคนเมาและคนขาดสมาธิในรถยนต์อีกด้วย ผลสำรวจของหน่วยงานความปลอดภัยบนถนนหลวงสหรัฐอเมริกาหรือ NHTSA ระบุว่า อุบัติเหตุบนท้องถนนที่ถึงแก่ชีวิตอัตราส่วนเกือบ 30% นั้นมีสาเหตุมาจากการเมาแล้วขับ Volvo จึงเชื่อว่าการติดตั้งระบบตรวจจับผู้ขับขี่ที่มึนเมานั้นจะช่วยลดอุบัติเหตุดังกล่าวลงได้ เมื่อผู้ขับขี่ที่มึนเมาหรือขาดสมาธิเข้ามานั่งในรถยนต์และเมินเฉยต่อการแจ้งเตือนของระบบ ตัวรถจะสั่งการให้จำกัดความเร็วและแจ้งไปที่บริการช่วยเหลือ Volvo on Call....

GolF - 22/03 - 15:38

Lamborghini Huracan Evo เคาะราคาขายในไทย 24.59 ล้านบาท โควต้าแค่ 18 คันในปีนี้

Lamborghini Huracan Evo เปิดตัวในประเทศไทยตามตลาดโลกมาติด ๆ ด้วยออพชั่นจัดเต็ม วางราคาจำหน่าย 24.59 ล้านบาทเท่านั้น เรนาสโซ มอเตอร์ คว้าโควต้า 18 คันสำหรับตลาดประเทศไทยปีนี้ มั่นใจปั้นยอดขาย 40 คันตามแผนที่วางไว้ อภิชาติ ลีนุตพงษ์....

SK - 22/03 - 13:26

เปิดทีเซอร์ BMW 2-Series Gran Coupe รถเล็กเน้นความปราดเปรียว

เป็นที่ร่ำลือกันมานานหลายเดือนว่า BMW กำลังวางแผนทำตลาด BMW 2-Series Gran Coupe ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่ารถเล็กรุ่นนี้มาแน่นอนด้วยภาพทีเซอร์ล่าสุด 2-Series Gran Coupe จะปรากฏโฉมอย่างเป็นทางการที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนออกจำหน่ายทั่วโลกในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า ทางค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีส่งภาพทีเซอร์ออกมากระตุ้นกระแสล่วงหน้านานหลายเดือน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

01/05/18 11:52

BMW Concept X7 iPerformance รถต้นแบบครอสโอเวอร์ในอนาคตของใบพัดสีฟ้า

ก่อน

Mercedes-AMG เฉลิมฉลองการเข้าร่วมแข่งขันรายการ DTM ครบรอบ 30 ปีด้วยการปล่อยตัวเกมส์ 8 บิตให้ได้ร่วมสนุกกัน

ต่อไป

next article

Mercedes-AMG เฉลิมฉลองการเข้าร่วมแข่งขันรายการ DTM ครบรอบ 30 ปีด้วยการปล่อยตัวเกมส์ 8 บิตให้ได้ร่วมสนุกกัน