พาชมรถยนต์ Honda หลากหลายรุ่น เสริมหล่อและดุดันด้วยชุดแต่ง Mugen

นอกจากการจับ Honda Civic Type R มาแปลงโฉมแบบโหดๆ แล้ว Mugen ยังโมดิฟายด์รถยนต์ Honda อีกหลายรุ่นออกจัดแสดงที่งาน 2019 โตเกียว ออโต้ ซาลอน

ชุดแต่งของสำนัก Mugen ถือว่าครบครันจากหัวจรดท้ายด้วยบอดี้คิทเน้นความหวือหวาและดุดันเป็นพิเศษ พร้อมล้ออัลลอยขนาดใหญ่กว่ารุ่นสแตนดาร์ด และการตกแต่งภายในห้องโดยสาร แต่น่าเสียดายที่ไม่มีการปรับจูนขุมพลังขับเคลื่อนแต่อย่างใด

เรามาดูกันที่ Mugen Insight กันก่อน รถซีดานหัวใจไฮบริดมีความหล่อเหลาแบบเรียบหรูยิ่งขึ้นด้วยสปอยเลอร์หน้าและกระจังชุดใหม่ สเกิร์ตด้านข้างและหลัง รวมถึงสปอยเลอร์ที่บั้นท้าย ล้ออัลลอยมีขนาด 18 นิ้ว หุ้มด้วยยาง 225/40 R40

ถัดมาเป็นรถเอสยูวีที่ลูกค้าชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี Mugen CR-V ได้รับการตกแต่งคล้ายคลึงกัน เริ่มจากการสวมล้ออัลลอยลาย 7 ก้านขนาด 19 นิ้ว รองเท้าเป็นยางขนาด 235/55 R19 ก่อนจะติดตั้งบอดี้พาร์ทรอบคันที่ทำให้ตัวรถดูโฉบเฉี่ยวไฉไลและบึกบึนขึ้นเยอะ

รุ่นสุดท้ายคือรถมินิแวนขนาดกะทัดรัด Mugen N-Van ซึ่งถูกแปลงโฉมให้มีความปราดเปรียวด้วยสปอยเลอร์หน้าสีดำ ชุดไฟส่องสว่าง LED และแผงกันชนหลังชุดใหม่ มีกราฟฟิกแบบเรซซิ่ง ท่อไอเสียแนวสปอร์ต และล้ออัลลอยขนาด 12 นิ้วชุดใหม่

ชุดแต่งทั้งหมดจะมีจัดจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่คงไม่เหนือบ่ากว่าแรงนักเลงรถและสำนักแต่งในบ้านเราที่จะนำเข้ามาเสริมความงามให้รถยนต์ของตนเองและลูกค้า

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ