งานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562

5 ข้อมูลสำคัญของงาน ของงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่คนทั่วไปอาจจะไม่รู้ทั้งสถานที่จัดงาน วันจัดงานและค่ายรถส้องล้อสี่ล้อที่เข้าร่วมในครั้งนี้

งานมอเตอร์โชว์จัดที่ไหน

งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ที่จะเกิดขึ้นจะเป็นการจัดการแสดงเป็นครั้งที่ 40 โดยครั้งนี้งานจะถูกจัดขึ้นที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองธานี เต็มพื้นที่ฮอลล์เหมือนเช่นเดิม

มอเตอร์โชว์จัดงานวันไหน

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้จะจัดในสัปดาห์ถัดจากการเลือกตั้งในรอบ 8 ปี ของคนไทยโดยวันงานสำหรับบุคคลทั่วไปจะจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 โดยมีค่าเข้า 100 บาท ได้ร่วมลุ้นรางวัลเช่นเดิม

ค่ายรถยนต์ที่เข้าร่วม

ปีนี้ค่ายรถเข้าร่วม 33 ค่ายไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Lexus, Nissan, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Mazda, Subaru, Suzuki แบรนด์รถเกาหลี 2 ค่าย คือ KIA, Hyundai

แบรนด์รถยุโรปและรถอเมริกัน เช่น Audi, Aston Martin, BMW, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Land Rover, Lamborghini, Mercedes-Benz, MINI, Maserati, McLaren, Porsche, Rolls-Royce, Volvo และยังมีรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า FOMM, MIND

ค่ายรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วม

สำหรับฝั่งสองล้อมี14 แบรนด์ทั้งHonda, Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Harley-Davidson, Triumph, Vespiario, GPX Racing ที่ปีนี้น่าจะขนทัพรถใหม่มาเขย่างานเช่นเดิม

จำนวนคนเดินในงานมอเตอร์โชว์ 2019

ผู้จัดคาดว่างานปีนี้น่าจะมีประชาชนสนใจเข้าร่วมงานไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมาที่มีผู้เข้าร่วมงานสูงถึง 1.62 ล้านคน ฉะนั้นยังไงปีนี้ก็ไม่ต่ำกว่า 1.6 ล้านคน ตลอดระยะเวลาของการจัดงานอย่างแน่นอน

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ