Mercedes-Benz ปล่อยโฆษณาโปรโมตโมเดล 2018 A-class ตัวใหม่ ดึงเซเล็ปคนดังร่วมแจม

เขียนโดย

เขียนโดย 09/04/18 14:02

ล่าสุดทาง Mercedes-Benz ได้ปล่อยสปอตโฆษณาในชุด “Just like you” เพื่อโปรโมตโมเดลคอมแพ็คแฮทช์แบ็คสุดหรูอย่าง A-Class ปี 2018 ตัวใหม่โดยได้ดึงเซเล็ปชื่อดังอย่าง Nicki Minaj มาร่วมแสดงในโฆษณาชุดนี้ด้วย

ตัวโฆษณาชุดนี้ได้ตีโจทย์ถึงจุดเด่นของโมเดล A-Class ที่สามารถปรับแต่งในรายละเอียดต่างๆ ให้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากรถทั่วๆ ไป เฉกเช่นเดียวกับเจ้าของรถ ตามแคมเปญที่สื่อว่า “Just like you”

โดยในตัวโฆษณาหลักความยาว 1.32 นาที และโฆษณาย่อยอีก 3 ตัว ได้โชว์ถึงรูปโฉมที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้า A-class ตัวใหม่ และสมรรถนะต่างๆ ทั้งการปรับแต่งการแสดงผลบนหน้าจอเรือนไมล์ที่สามารถควบคุมผ่านพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น การปลดล็อคตัวรถด้วยสมาร์ทโฟน
หรือระบบสั่งการด้วยเสียง ผ่านคำสั่งเสียงอย่าง “Hey Mercedes” ที่สามารถควบคุมระบบความบันเทิง และระบบปรับอากาศภายในตัวรถ

การปรับสภาพแสงสีในตัวห้องโดยสาร หรือโปรไฟล์ผู้ขับขี่ที่สามารถปรับรูปแบบเบาะโดยสารได้อัตโนมัติ
ระบบความปลอดภัยอย่างระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ รวมไปถึงระบบนำทางอัจฉริยะที่สามารถค้นหาจุดจอดรถและทางลัดเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นได้อีกด้วย

โดยสามารถไปชมวิดิโอโฆษณาดังกล่าวได้ที่นี่

Mercedes-Benz A-Class 2018 “Just like you”

“Habits”

“Instincts”

“Touch”

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 13/12 - 11:00

ยืนยัน Aston Martin Valkyrie จะมาพร้อมขุมพลังวี12 รีดแรงม้า 1,000 ตัว

ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin Valkyrie จะมาพร้อมขุมพลังบิ๊กบล็อกวี12 ความจุ 6.5 ลิตร รีดพละกำลังมหาศาลถึง 1,000 แรงม้า เครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Aston Martin และ Cosworth บริษัทวิศวกรรมจากเมืองผู้ดี โดยได้รับคำนิยามว่าเป็น “เครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีบุคลิกโดดเด่นสุดขั้ว”....

SK - 13/12 - 09:41

ปลอดภัยขึ้น! รถยนต์เจนเนอเรชั่นต่อไปอาจมาพร้อม ถุงลมนิรภัย ภายนอกตัวรถ

บริษัทซัพพลายเออร์ยักษ์ใหญ่ ZF จากเยอรมนีโชว์ไอเดียการพัฒนา ถุงลมนิรภัย ภายนอกตัวรถที่อาจติดตั้งในรถโปรดักชั่นออกจำหน่ายจริงภายในปี 2 ปีข้างหน้า ถุงลมนิรภัยภายนอกตัวรถของ ZF ได้รับการจัดแสดงครั้งแรกที่งานประชุมถุงลมนิรภัยแห่งชาติ Airbag 2018 Symposium ในประเทศเยอรมนี หลักการทำงานเบื้องต้นเป็นแบบเดียวกับถุงลมนิรภัยภายในตัวรถ แต่ถุงลมนิรภัยภายนอกจะมีขนาดใหญ่กว่าประมาณ 2-3 เท่าตัว ZF....

SK - 13/12 - 08:20

ซีอีโอ Bugatti ย้ำไม่สนใจท็อปสปีด พร้อมยืนยันแผนเปิดตัวรถรุ่นใหม่

ซีอีโอ Bugatti ออกโรงยืนยันอีกครั้งว่าบริษัทฯ ไม่ได้มุ่งเน้นสร้างสถิติความเร็วสูงสุดเป็นหลัก พร้อมประกาศว่าทีมงานกำลังพิจารณาแผนพัฒนารถสมรรถนะสูงลำดับที่ 2  สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวว่าเขาได้ขับรถ Bugatti เพื่อทดสอบสมรรถนะหลายครั้งนับตั้งแต่รับตำแหน่งซีอีโอในเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากนั้น เขาตระหนักได้ว่าบริษัทฯ ไม่ควรมุ่งเน้นสร้างรถเพื่อทำสถิติความเร็วสูงสุด แต่ควรให้ความสำคัญกับสมรรถนะในภาพรวม “การสร้างสมรรถนะนั้นมีองค์ประกอบหลายปัจจัย ผมเชื่อว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

09/04/18 14:02

Ford เตรียมเริ่มส่งออกกระบะตัวแรงเรนเจอร์ แร็พเตอร์กลางปีนี้

ก่อน

Audi ขยับราคาแรกเข้าบริการรถเกรย์เท่าตัวเริ่มพ.ค.นี้

ต่อไป