Mercedes-Benz ปล่อยโฆษณาโปรโมตโมเดล 2018 A-class ตัวใหม่ ดึงเซเล็ปคนดังร่วมแจม

เขียนโดย

เขียนโดย 09/04/18 14:02

ล่าสุดทาง Mercedes-Benz ได้ปล่อยสปอตโฆษณาในชุด “Just like you” เพื่อโปรโมตโมเดลคอมแพ็คแฮทช์แบ็คสุดหรูอย่าง A-Class ปี 2018 ตัวใหม่โดยได้ดึงเซเล็ปชื่อดังอย่าง Nicki Minaj มาร่วมแสดงในโฆษณาชุดนี้ด้วย

ตัวโฆษณาชุดนี้ได้ตีโจทย์ถึงจุดเด่นของโมเดล A-Class ที่สามารถปรับแต่งในรายละเอียดต่างๆ ให้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากรถทั่วๆ ไป เฉกเช่นเดียวกับเจ้าของรถ ตามแคมเปญที่สื่อว่า “Just like you”

โดยในตัวโฆษณาหลักความยาว 1.32 นาที และโฆษณาย่อยอีก 3 ตัว ได้โชว์ถึงรูปโฉมที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้า A-class ตัวใหม่ และสมรรถนะต่างๆ ทั้งการปรับแต่งการแสดงผลบนหน้าจอเรือนไมล์ที่สามารถควบคุมผ่านพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น การปลดล็อคตัวรถด้วยสมาร์ทโฟน
หรือระบบสั่งการด้วยเสียง ผ่านคำสั่งเสียงอย่าง “Hey Mercedes” ที่สามารถควบคุมระบบความบันเทิง และระบบปรับอากาศภายในตัวรถ

การปรับสภาพแสงสีในตัวห้องโดยสาร หรือโปรไฟล์ผู้ขับขี่ที่สามารถปรับรูปแบบเบาะโดยสารได้อัตโนมัติ
ระบบความปลอดภัยอย่างระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ รวมไปถึงระบบนำทางอัจฉริยะที่สามารถค้นหาจุดจอดรถและทางลัดเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นได้อีกด้วย

โดยสามารถไปชมวิดิโอโฆษณาดังกล่าวได้ที่นี่

Mercedes-Benz A-Class 2018 “Just like you”

“Habits”

“Instincts”

“Touch”

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/09 - 17:15

รถต้นแบบ Peugeot e-Legend Concept ตัวถังเรโทร แต่หัวใจขับเคลื่อนไฟฟ้า

การออกแบบแนวเรโทรได้รับความนิยมจากค่ายรถมากขึ้นในระยะหลัง Peugoet เป็นหนึ่งในนั้นด้วยการส่งรถต้นแบบ Peugoet e-Legend สุดสวยคันนี้ให้แฟนๆ ได้ติดตาม e-Legend จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากรถคูเป้สุดคลาสสิกรุ่น 504 ก่อนนำมาผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างกลมกลืน มิติตัวถังอยู่ในระดับมิดไซส์ใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์ก็อดซิลล่า Nissan GT-R

Ken - 21/09 - 16:39

Ford ชี้แจงกรณีคำสั่งศาลชดใช้ลูกค้า ยันเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย

หลังศาลมีคำสั่งให้ Ford ชดใช้ค่าเสียหายต่อลูกค้าที่ใช้รถยนต์ที่มีปัญหาเป็นวงเงินเกือบ 25 ล้านบาท ล่าสุดทางบริษัทได้มีคำชี้แจ้งต่อสื่อมวลชนออกมาโดยยืนยันว่าเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด....

Ken - 21/09 - 15:30

ศาลสั่งชดใช้ลูกค้า Ford Fiesta และ Ford Focus ค่าเสียหายเฉียด 25 ล้านบาท

ศาลอ่านคำพิพากษาที่กลุ่มลูกค้าของฟอร์ดทั้ง Ford Fiesta และ Ford Focus ยื่นฟ้องบริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้สั่งผลิตและจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยให้ชดใช้ในที่สุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

09/04/18 14:02

Ford เตรียมเริ่มส่งออกกระบะตัวแรงเรนเจอร์ แร็พเตอร์กลางปีนี้

ก่อน

Audi ขยับราคาแรกเข้าบริการรถเกรย์เท่าตัวเริ่มพ.ค.นี้

ต่อไป