เคาะราคาแล้ว Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium ประกอบไทย ค่าตัว 4.39 ล้านบาท ถูกลง 5.9 แสนบาท

เคาะราคาอย่างเป็นทางการ Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศไทย เคาะราคาที่ 4.39 ล้านบาท ราคาถูกลงจากเดิม 5.9 แสนบาท

หลังจากที่เปิดตัวรุ่นใหม่ไปก่อนหน้านี่แล้วสำหรับ Mercedes-Benz CLS 300d รุ่นใหม่ที่มาพร้อมการออกแบบใหม่ สปอร์ตมากขึ้น

ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นนำเข้า โดยมีราคาเปิดตัวที่ 4.98 ล้านบาท วันนี้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับรุ่นประกอบภายในประเทศ ซึ่งมีราคาถูกลง เป็นเจ้าของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ภายนอกมาพร้อมความโดดเด่นที่ชุดไฟหน้าแบบ Multibeam LED ดีไซน์ใหม่ และกระจังหน้าแบบ Diamond Grille ที่มีเส้นตัดแบ่งเส้นอันเดียวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์คูเป้ของแบรนด์ คล้ายลักษณะของ AMG GT ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์สมรรถนะสูงของแบรนด์

ภายในดีไซน์โดดเด่นด้วยความหรูหราตามสไตล์ Mercedes-Benz ยุคใหม่เน้นความเรียบหรู พร้อมฟังก์ชั่นและลูกเล่นทั้งไฟภายในห้องโดยสารและชุดเบาะหนังพิเศษ

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ 245 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 6.4 วินาที Top Speed ที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เปิดตัวรุ่นประกอบในประเทศอย่างเป็นทางการสำหรับ Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium กับค่าตัว 4.39 ล้านบาท ซึ่งถูกลงกว่ารุ่นนำเข้าถึง 5.9 แสนบาท (รุ่นก่อนราคา 4.98 ล้านบาท)

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ