Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งเตรียมเผยโฉมที่ลอสแองเจลิส

เขียนโดย

เขียนโดย 26/11/18 15:03

มีการยืนยันแล้วว่า Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นจะได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์

รถซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง GT R PRO ได้รับการโมดิฟายด์ใหม่หมดทั้งคันบนพื้นฐานของรุ่น AMG GT3 และ AMG GT4 แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เพิ่มเติม ค่ายรถตราดาวสามแฉกระบุเพียงว่าจะมีสมรรถนะ “เหนือชั้นที่สุด” ในไลน์ AMG GT

ขณะเดียวกัน Mercedes-AMG ยังยืนยันด้วยว่าจะปรับปรุงไลน์รถสปอร์ต AMG GT ใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอก ภายใน และระบบขับเคลื่อน

Mercedes-AMG GT R PRO

รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวที่แอลเอก็คือ GLE รถเอสยูวีรุ่นใหม่ซึ่งจะเป็นการปรากฏโฉมตัวจริงบนแผ่นดินอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก มาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบแอคทีฟ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแปรผัน

นอกจากนี้ Mercedes-AMG ยังจะนำเสนอซีรีส์ 53 ทั้ง CLS, E-Class Coupe และ E-Class Convertible รวมถึงรถซีดาน A-Class

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เยี่ยมชมบูธของ Mercedes-Benz ยังจะได้ยลโฉมรถแวน สปรินเตอร์รุ่นใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพิ่มเติม ทั้งระบบมัลติมีเดีย MBUX รุ่นล่าสุด และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ครบครัน เราจะนำข้อมูลต่างๆ มารายงานให้ท่านผู้อ่านรับชมกันอีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดงาน 28 พฤศจิกายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/05 - 11:00

หลุดสเปกไฮเปอร์คาร์ไฮบริด Ferrari กระชาก 0-100 กม.ต่อชม. ไม่ถึง 2 วินาที

ไฮเปอร์คาร์พลังไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดของ Ferrari มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ แต่เรามาชมสเปกทางเทคนิคที่หลุดออกสู่โลกออนไลน์กันก่อน รายงานข่าวของเว็บไซต์ AutoMotorUndSport ระบุว่า ซูเปอร์คาร์ตราม้าลำพองรุ่นใหม่จะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุ 3.9 ลิตรรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน F8 Tributo รุ่นใหม่ โดยทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว....

SK - 23/05 - 09:30

BMW ส่งวีดีโอแนะนำรถคันต่อไปของซีอีโอ Mercedes-Benz หลังเกษียณการทำงาน

ดีเตอร์ เซตซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mercedes-Benz อำลาบริษัทในสัปดาห์นี้ คู่แข่งอย่าง BMW จึงใช้โอกาสนี้ในการส่งวีดีโอบอกลาอย่างมีอารมณ์ขัน วีดีโอความยาวเกือบ 1 นาทีจำลองการทำงานในวันสุดท้ายของเซตช์ ตั้งแต่การลุกจากเก้าอี้ครั้งสุดท้าย บอกลาพนักงาน และคืนบัตรประจำตัวพนักงานก่อนจะเดินทางกลับบ้านหลังจากกุมบังเหียนค่ายรถตราดาวสามแฉกมานานกว่า 13 ปี เมื่อถึงบ้านแล้ว เซตช์ลงจากรถประจำตำแหน่ง Mercedes-Benz....

SK - 23/05 - 07:00

หมดกังวลรถติด รถแท็กซี่บินได้ Lilium Jet ผ่านการทดสอบสำเร็จด้วยดี

Lilium Jet รถแท็กซี่บินได้รุ่นต้นแบบประสบความสำเร็จในการทดสอบบินครั้งแรกในเมืองโอเบอร์ฟาเฟนโฮเฟน แคว้นบาวาเรีย ทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนี รถบินได้พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่ง มีน้ำหนักประมาณ 1.5 ตัน และสามารถทะยานขึ้นจากพื้น ก่อนออกเดินทางจากจุดเริ่มต้นไปถึงจุดหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้อย่างปลอดภัย ขณะที่การทดสอบครั้งต่อไปจะเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อทดสอบระบบต่างๆ คาดว่ารถแท็กซี่บินได้รุ่นนี้จะพร้อมใช้งานเชิงพาณิชย์ในประเทศเยอรมนีภายในปี 2025 โดยจะมาพร้อมเครื่องยนต์เจ็ตพลังงานไฟฟ้า 36 ตัวติดตั้งอยู่บนปีกทั้งสองข้าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

26/11/18 15:03

เคาะราคา Royal Enfield Interceptor INT 650 และ Continental GT 650 เริ่ม 2.13 แสนบาท

ก่อน

อีลอน มัสก์ เปิดกว้างพร้อมพัฒนารถแวนพลังไฟฟ้าร่วมกับ Daimler

ต่อไป

next article

อีลอน มัสก์ เปิดกว้างพร้อมพัฒนารถแวนพลังไฟฟ้าร่วมกับ Daimler