Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งเตรียมเผยโฉมที่ลอสแองเจลิส

เขียนโดย

เขียนโดย 26/11/18 15:03

มีการยืนยันแล้วว่า Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นจะได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์

รถซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง GT R PRO ได้รับการโมดิฟายด์ใหม่หมดทั้งคันบนพื้นฐานของรุ่น AMG GT3 และ AMG GT4 แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เพิ่มเติม ค่ายรถตราดาวสามแฉกระบุเพียงว่าจะมีสมรรถนะ “เหนือชั้นที่สุด” ในไลน์ AMG GT

ขณะเดียวกัน Mercedes-AMG ยังยืนยันด้วยว่าจะปรับปรุงไลน์รถสปอร์ต AMG GT ใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอก ภายใน และระบบขับเคลื่อน

Mercedes-AMG GT R PRO

รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวที่แอลเอก็คือ GLE รถเอสยูวีรุ่นใหม่ซึ่งจะเป็นการปรากฏโฉมตัวจริงบนแผ่นดินอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก มาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบแอคทีฟ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแปรผัน

นอกจากนี้ Mercedes-AMG ยังจะนำเสนอซีรีส์ 53 ทั้ง CLS, E-Class Coupe และ E-Class Convertible รวมถึงรถซีดาน A-Class

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เยี่ยมชมบูธของ Mercedes-Benz ยังจะได้ยลโฉมรถแวน สปรินเตอร์รุ่นใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพิ่มเติม ทั้งระบบมัลติมีเดีย MBUX รุ่นล่าสุด และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ครบครัน เราจะนำข้อมูลต่างๆ มารายงานให้ท่านผู้อ่านรับชมกันอีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดงาน 28 พฤศจิกายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

26/11/18 15:03

เคาะราคา Royal Enfield Interceptor INT 650 และ Continental GT 650 เริ่ม 2.13 แสนบาท

ก่อน

อีลอน มัสก์ เปิดกว้างพร้อมพัฒนารถแวนพลังไฟฟ้าร่วมกับ Daimler

ต่อไป