Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งเตรียมเผยโฉมที่ลอสแองเจลิส

เขียนโดย

เขียนโดย 26/11/18 15:03

มีการยืนยันแล้วว่า Mercedes-AMG GT R PRO เวอร์ชั่นตัวแข่งแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นจะได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์

รถซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง GT R PRO ได้รับการโมดิฟายด์ใหม่หมดทั้งคันบนพื้นฐานของรุ่น AMG GT3 และ AMG GT4 แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เพิ่มเติม ค่ายรถตราดาวสามแฉกระบุเพียงว่าจะมีสมรรถนะ “เหนือชั้นที่สุด” ในไลน์ AMG GT

ขณะเดียวกัน Mercedes-AMG ยังยืนยันด้วยว่าจะปรับปรุงไลน์รถสปอร์ต AMG GT ใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอก ภายใน และระบบขับเคลื่อน

Mercedes-AMG GT R PRO

รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวที่แอลเอก็คือ GLE รถเอสยูวีรุ่นใหม่ซึ่งจะเป็นการปรากฏโฉมตัวจริงบนแผ่นดินอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก มาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบแอคทีฟ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแปรผัน

นอกจากนี้ Mercedes-AMG ยังจะนำเสนอซีรีส์ 53 ทั้ง CLS, E-Class Coupe และ E-Class Convertible รวมถึงรถซีดาน A-Class

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เยี่ยมชมบูธของ Mercedes-Benz ยังจะได้ยลโฉมรถแวน สปรินเตอร์รุ่นใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพิ่มเติม ทั้งระบบมัลติมีเดีย MBUX รุ่นล่าสุด และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ครบครัน เราจะนำข้อมูลต่างๆ มารายงานให้ท่านผู้อ่านรับชมกันอีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดงาน 28 พฤศจิกายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

SK - 21/02 - 07:30

Aston Martin เผยภาพทีเซอร์ไฮเปอร์รุ่นใหม่ Aston Martin 003 “ลูกชาย Valkyrie”

Aston Martin เตรียมเผยโฉมไฮเปอร์คาร์ตัวโหดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมรหัสเรียกขานว่า Aston Martin 003 และได้รับคำนิยามอันน่าสนใจว่าเป็น “ลูกชายของ Valkyrie” รถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่าตัวท็อปอย่าง Valkyrie แต่เหนือกว่าซูเปอร์คาร์ทั่วไปอย่าง Ferrari 488 GTB และ McLaren 720S นั่นหมายความว่าค่ายรถจากเมืองผู้ดีกำลังเปิดตลาดใหม่ที่มีความใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์แฟล็กชิพจากแผ่นดินใหญ่ยุโรปอย่าง....

GolF - 20/02 - 23:26

Maserati Quattroporte ใหม่บุกตลาดรถหรูประเทศไทย เคาะค่าตัว 10.49-18.89 ล้านบาท

Maserati Quattroporte โฉมใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการใน 5 รุ่นย่อย เคาะราคาจำหน่าย 10-49-18.89 ล้านบาท เริ่มส่งมอบสิ้นเดือนมีนาคมนี้ หลังเปิดบุ๊คกิ้งไปก่อนหน้า 7-8 คัน มั่นใจเพิ่มสัดส่วนการขายรถยนต์นั่งเป็น 50% ในปีนี้ ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

26/11/18 15:03

เคาะราคา Royal Enfield Interceptor INT 650 และ Continental GT 650 เริ่ม 2.13 แสนบาท

ก่อน

อีลอน มัสก์ เปิดกว้างพร้อมพัฒนารถแวนพลังไฟฟ้าร่วมกับ Daimler

ต่อไป

next article

อีลอน มัสก์ เปิดกว้างพร้อมพัฒนารถแวนพลังไฟฟ้าร่วมกับ Daimler