Mercedes-AMG G63 ติดตั้งชุดแต่ง Inferno เพิ่มเติมความดุดัน ในราคาราว 1.45 ล้านบาท!

เขียนโดย

เขียนโดย 18/05/19 06:20

Mercedes-AMG G63 กับชุดแต่ง Inferno หล่อ ดุดันด้วยชิ้นพาร์ทคาร์บอนแท้ ซึ่งช่วยเรื่องน้ำหนักพร้อมความแข็งแกร่ง กับค่าตัวชุดแต่ง 4.5 หมื่นเหรียญ หรือราว 1.45 ล้านบาท

เรียกได้ว่า Mercedes-AMG G63 ก็เป็นอีกรุ่นที่ ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวอยู่แล้ว โดยเฉพาะขาซิ่งทั้งหลาย

แต่ถ้าใครอยากสุด ต้องหันมาฟังทางนี้ เพราะสำนัก TopCar เปิดตัวชุดแต่งรอบคัน Inferno ที่ปรับเปลี่ยนชุดพาร์ทเป็นแบบคาร์บอนทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็น ฝากระโปรง คาร์บอนแท้ กันชนหน้าขนาดใหญ่ แก้มข้าง รวมไปถึงชุดตกแต่งรอบคันที่เป็นวัสดุคาร์บอนทั้งหมด

ล้อลวดลายสปอร์ต 5 ก้านที่ใช้วัสดุฟอร์จอย่างดี ตกแต่งด้วยสีดำด้านขนาด 22 นิ้ว และท้ายสุด เคสใส่ยางอะไหล่จากคาร์บอนเช่นเดียวกัน

สำหรับขุมพลังไม่มีการโมดิฟายด์เพิ่มเติมจากรุ่น G63 แต่อย่างใด ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 585 แรงม้า แรงบิด 849 นิวตันเมตร 0-100 ใน 4.5 วินาที เท่านั้น

สำหรับราคาชุดแต่ง Inferno สำหรับ Mercedes-AMG G63 จะอยู่ราว 4.5 หมื่นเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 1.45 ล้านบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 26/06 - 07:00

Lexus RX รุ่นปรับโฉมจะมาพร้อมเทคโนโลยี “สแกนไฟหน้า” ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน

Lexus ยกระดับเทคโนโลยีไฟหน้าให้ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ยามค่ำคืนโดยเตรียมใช้กับ Lexus RX รุ่นปรับโฉมใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เทคโนโลยีไฟหน้ารุ่นใหม่มีชื่อว่า BladeScan ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการสแกนวัตถุที่อยู่ด้านหน้าตัวรถ ก่อนจะปรับทิศทางของลำแสงเพื่อสร้างความสว่างแต่ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน ทั้งรถที่ขับขี่สวนมาหรือรถที่อยู่ด้านหน้า ตามปกติแล้ว การขับขี่บนถนนที่มืดมากหรือไม่มีไฟส่องสว่าง ผู้ขับมักต้องเปิดไฟสูงเพื่อเพิ่มความสว่าง รถใหม่บางรุ่นมีระบบไฟสูงอัตโนมัติที่จะปรับการทำงานเพื่อไม่ให้ไฟแยงตารถที่วิ่งสวนมา แต่สำหรับเทคโนโลยี BladeScan จะสามารถสแกนรถที่แล่นสวนมา ผู้ใช้ทางเท้า....

SK - 25/06 - 15:30

เชิญดูงานที่ไทย! รัฐบาลเบลเยี่ยมสนับสนุนประชาชนขี่มอเตอร์ไซค์แก้ปัญหารถติด

สมาคมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของเบลเยี่ยม (FEBIAC) ออกโรงสนับสนุนการขี่รถจักรยานยนต์เพื่อการสัญจรในชีวิตประจำวันเพื่อแก้ปัญหารถติดใจกลางเมือง การแก้ไขปัญหาการจราจรเป็นปัญหาสำคัญของหลายเมืองใหญ่ทั่วโลกมาเนิ่นนาน ระบบขนส่งมวลชนช่วยบรรเทาความหนาแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ก็เป็นโซลูชั่นระยะยาวที่ต้องใช้เวลาหลายปีในการเชื่อมต่อเครือข่ายต่างๆ ทำให้มีการคิดค้นแนวทางแก้ไขปัญหาระยะสั้นหรือเฉพาะหน้าควบคู่กันไป FEBIAC ระบุว่า การใช้รถ 2 ล้อทั้งรถจักรยานยนต์หลากหลายขนาดไปจนถึงรถสกูตเตอร์จะช่วยส่งผลกระทบด้านบวกต่อการจราจรในเมืองใหญ่หรือกระทั่งชานเมืองได้อย่างมีนัยสำคัญ “การสัญจรในเมืองใหญ่ของเบลเยี่ยม อาทิ บรัสเซลส์ โดยเฉพาะใจกลางเมืองมีความแออัดมากขึ้นจนติดอันดับท็อป 20 ของเมืองที่รถติดที่สุดในโลก ดังนั้นจึงควรสนับสนุนให้ประชาชนคนทั่วไปใช้รถสองล้อแทนที่รถยนต์” FEBIAC....

Man - 25/06 - 14:56

ยามาฮ่าเปิดศูนย์ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชีย ยกระดับการบริการหลังการขายเทียบระดับสากล

Yamaha Premium Service นั้นเป็นหนึ่งในการสื่อสารค่านิยมของแบรนด์ตามหลักปรัชญาคันโด ด้วยวิถีที่เป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่า ที่ประกอบไปด้วย Innovation(การริเริ่ม), Excitement(ความสนุกสนาน), Emotion(ความดึงดูดใจ), Confident(ความมั่นใจ) และ Ties(ความผูกพัน) โดยเป็นหนึ่งในส่วนของการร่วมเฉลิมฉลองการครอบรอบ 64 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท ยามาฮ่า มอเตอร์ ด้วยการยกระดับการบริการสู่ระดับพรีเมียมเป็นแห่งแรกในเอเชีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

18/05/19 06:20

[This Week’s Top Stories] ราคา Honda Accord ใหม่ – เติมลมยางไนโตรเจนดีหรือไม่?

ก่อน

CF Moto 250SR สปอร์ตไบค์สองสูบเรียง ดีไซน์เท่ ออพชั่นเทพ รุ่นใหม่ล่าสุดจากจีน

ต่อไป

next article

CF Moto 250SR สปอร์ตไบค์สองสูบเรียง ดีไซน์เท่ ออพชั่นเทพ รุ่นใหม่ล่าสุดจากจีน