สายซุ่มมาเอง! Mercedes-AMG E63S Hyper Estate พลัง 702 แรงม้า ทำ 0-100 ได้ภายใน 3.5 วินาที

Mercedes-AMG E63S รถเอสเตรทระดับไฮเปอร์คาร์ ดีกรี 702 แรงม้า สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3.5 วินาที เท่านั้น

เรียกได้ว่ารถยนต์รุ่นปรกติที่มาจากโรงงาน ก็มีสมรรถนะที่ไม่น้อยหน้าอยู่แล้วกับ Mercedes-AMG E63S ที่พกม้ามาถึง 604 แรงม้า แต่อาจจะไม่เพียงพอกับเหล่าเศรษฐีขาซิ่งกันสักเท่าไรนัก

สำนักแต่งชื่อดัง Wheelsandmore จากประเทศเยอรมัน จึงได้โชว์ผลงานการโมดิฟายด์กล่องแต่งพิเศษเฉพาะสำหรับ Mercedes-AMG E63S คันนี้ ที่จะทำให้ กำลังแรงม้าเพิ่มขึ้นเป็น 702 แรงม้า พร้อมแรงบิดมหาศาลถึง 965 นิวตันเมตร เลยทีเดียว

โดยสถิติการทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หลังจากติดตั้งกล่อง ECU โมดิฟายด์พิเศษรุ่นนี้ไปแล้ว จะทำให้เจ้า Mercedes-AMG E63S คันนี้ทำเวลาได้ต่ำกว่า 3 วินาที ซึ่งนั่นหมายความว่าอัตราเร่งเร็วกว่า Supercar ในหลายๆ รุ่นเลยทีเดียว

เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์ Estate คันงามที่สามารถนั่งโดยสารได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็มาพร้อมความเร็วระดับ Supercar โดยสนนราคาเจ้า ECU แต่งพิเศษกล่องนี้จะอยู่ราวๆ 3,763 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 1.2 แสนบาท

 

ข่าวรถยนต์ ชัดเจน เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ