McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ ?

เขียนโดย

เขียนโดย 11/02/19 09:48

McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป พร้อมขายที่ 1.1 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 44 ล้านบาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 75 คัน ทั่วโลกเท่านั้น

ถือเป็นอีกรุ่นที่โดดเด่น เมื่อวิ่งบนท้องถนนอย่างแน่นอน สำหรับ McLaren Senna GTR รถไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นแทร็คที่สามารถวิ่งใช้งานได้จริงบนท้องถนน

แน่นอนครับ พูดไม่ผิด มันคือรุ่นที่สามารถใช้งานได้จริงๆ บนท้องถนน เพราะการดีไซน์ และออกแบบพิเศษ เพิ่มเติมในส่วนที่รถแทร็คไม่มีทั้งระบบปรับอากาศ ระบบเซฟตี้ต่างๆ

แต่ด้านรูปลักษณ์ก็ยังคงตกแต่งในรูปแบบรถแข่ง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ พร้อมกับสมรรถนะระดับ 813 แรงม้า พร้อมแรงบิด 800 นิวตันเมตร

โดยรวมถือเป็นไฮเปอร์คาร์อีกรุ่นที่ถูกจองหมดเรียบร้อยตั้งแต่ยังไม่เริ่มขายแล้วทีเดียวกับ McLaren Senna GTR ที่จะมีจำหน่ายเพียง 75 คันทั่วโลกเท่านั้น

กับราคาค่าตัวราว 1.1 ล้านปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 44 ล้านบาท (ยังไม่รวมภาษีนำเข้า) ถือเป็นอีกรุ่นที่นักสะสม หรือแฟน McLaren ห้ามพลาดเป็นอันขาด

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/04 - 13:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม Nissan Sylphy ใหม่และ Lexus LM รถแวนพรีเมียม

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวกันหลายรุ่นทั้งในงานนิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ที่จัดขึ้นไล่เลี่ยกัน พร้อมข่าวคราวอีกมากมาย ไปชมกันเลย วิธีดูแลรถหลังเทศกาลสงกรานต์ เคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ดูแลรถอย่างไร? หลังเทศกาลสงกรานต์ผ่านไป คำถามนี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน Autostation มีเคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ....

SK - 19/04 - 13:00

ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลอง 110 ปี

Bugatti ส่งไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งแบรนด์รถสมรรถนะสูงจากฝรั่งเศส Chiron Sport 110 Ans ออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง....

Monster - 19/04 - 12:40

สาธารณสุข สั่งห้ามรถฉุกเฉินวิ่งเกิน 80 กม./ชม. และห้ามฝ่าไฟแดงทุกกรณี

นพ. ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) วางมาตรการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุของรถพยาบาลอย่างเคร่งครัด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ป่วย ญาติ และเจ้าหน้าที่ขณะนำส่งผู้ป่วย โดยมอบนโยบายให้โรงพยาบาลทุกแห่ง ต้องทำประกันภัยรถพยาบาล ชั้น 1 ภาคสมัครใจ และเพิ่มวงเงินประกันภัยคุ้มครองผู้โดยสารหากเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เป็นคนละ 2 ล้านบาท....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/02/19 09:48

ซีอีโอ General Motors ยอมรับการทำตลาดรถไฟฟ้าต้องยอมขาดทุนช่วงแรก

ก่อน

เผยโฉม 2019 Audi TT RS Coupe และ Roadster ดีไซน์เฉียบคมยิ่งขึ้น

ต่อไป

next article

เผยโฉม 2019 Audi TT RS Coupe และ Roadster ดีไซน์เฉียบคมยิ่งขึ้น