McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ ?

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/02/19 09:48

McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป พร้อมขายที่ 1.1 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 44 ล้านบาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 75 คัน ทั่วโลกเท่านั้น

ถือเป็นอีกรุ่นที่โดดเด่น เมื่อวิ่งบนท้องถนนอย่างแน่นอน สำหรับ McLaren Senna GTR รถไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นแทร็คที่สามารถวิ่งใช้งานได้จริงบนท้องถนน

แน่นอนครับ พูดไม่ผิด มันคือรุ่นที่สามารถใช้งานได้จริงๆ บนท้องถนน เพราะการดีไซน์ และออกแบบพิเศษ เพิ่มเติมในส่วนที่รถแทร็คไม่มีทั้งระบบปรับอากาศ ระบบเซฟตี้ต่างๆ

แต่ด้านรูปลักษณ์ก็ยังคงตกแต่งในรูปแบบรถแข่ง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ พร้อมกับสมรรถนะระดับ 813 แรงม้า พร้อมแรงบิด 800 นิวตันเมตร

โดยรวมถือเป็นไฮเปอร์คาร์อีกรุ่นที่ถูกจองหมดเรียบร้อยตั้งแต่ยังไม่เริ่มขายแล้วทีเดียวกับ McLaren Senna GTR ที่จะมีจำหน่ายเพียง 75 คันทั่วโลกเท่านั้น

กับราคาค่าตัวราว 1.1 ล้านปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 44 ล้านบาท (ยังไม่รวมภาษีนำเข้า) ถือเป็นอีกรุ่นที่นักสะสม หรือแฟน McLaren ห้ามพลาดเป็นอันขาด

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/08 - 13:36

ผู้เชี่ยวชาญชี้ขุมพลัง Toyota Supra ใหม่รองรับการจูนอัพได้ถึง 1,000 แรงม้า

Toyota Supra กำลังถูกทยอยส่งมอบให้ให้ลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น สิ่งที่ตามมาก็คืออุปกรณ์ตกแต่งเสริมความหล่อและความแรง Supra ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์เทคโนโลยีของ BMW บล็อก 6 สูบแถวเรียง พ่วงทวินเทอร์โบชาร์จ ตัวท็อปมีพละกำลังอยู่ที่ 320 แรงม้าซึ่งถือว่าน้อยไปหน่อย หลายคนจึงเฝ้ารอที่จะได้เห็นการปรับจูนเพิ่มแรงม้ากันเหมือนขุมพลัง 2JZ ในตำนาน หนึ่งในสำนักแต่งที่สนใจในการจูนอัพรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบรุ่นนี้คือ....

OakkyBear - 22/08 - 12:13

พาชมรถคลาสสิคสวยๆ มากกว่า 100 คัน ณ บูธ IDEMITSU ในงาน BIG MOTOR SALE 2019

BIG MOTOR SALE 2019 นอกจากจะมีค่ายรถต่างๆนำมาให้ชมแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมของทาง IDEMITSU THAIILAND นั่นก็คือ “IDEMITSU THAIILAND MOTORSPORTS 2019” ที่ขนกองทัพรถแข่งและรถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่า 30 ปีมาโชว์ตัวกันหลายร้อยคัน ครั้งนี้ทีมงาน Autostation จึงเก็บภาพรถคลาสสิคสวยๆมาให้ได้ชมกัน....

SK - 22/08 - 11:15

ทีเซอร์รถต้นแบบ Hyundai 45 Concept แนวทางการพัฒนารถพลังไฟฟ้าแห่งอนาคต

Hyundai เตรียมพร้อมลุยงาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ด้วยการส่งทีเซอร์ Hyundai 45 Concept รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบใหม่ ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับตัวรถต้นแบบรุ่นนี้ โดย Hyundai ระบุเพียงว่านี่คือรถพลังงานไฟฟ้าที่จะแสดงถึง “สัญลักษณ์และหมุดหมายแห่งการออกแบบรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคตของ Hyundai” การออกแบบของ 45 Concept....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/02/19 09:48

ซีอีโอ General Motors ยอมรับการทำตลาดรถไฟฟ้าต้องยอมขาดทุนช่วงแรก

ก่อน

เผยโฉม 2019 Audi TT RS Coupe และ Roadster ดีไซน์เฉียบคมยิ่งขึ้น

ต่อไป

next article

เผยโฉม 2019 Audi TT RS Coupe และ Roadster ดีไซน์เฉียบคมยิ่งขึ้น