McLaren 675LT สีตัวถังพิเศษ MSO Amazon กับราคาค่าทำสีราวๆ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เขียนโดย

เขียนโดย 26/06/18 07:00

McLaren 675LT ที่มาพร้อมตัวถังสีเหลือบพิเศษ MSO Amanzon Color Stream กับค่าทำสีตัวถังราวๆ 3 หมื่นปอนด์ หรือเทียบได้กับ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เรียกได้ว่าเป็นของเล่นเศรษฐีกันอีกแล้วสำหรับ McLaren 675LT ที่มาพร้อมสีตัวถัง MSO Amazon Color Stream สีเหลือบพิเศษที่จะเปลี่ยนสีสันไปมุมหักเหของแสงที่ตกกระทบตัวถัง

McLarenMcLarenMcLaren

ซึ่งต้องยอมรับว่าสวย และไม่เหมือนใครบนท้องถนนอย่างแน่นอนกับสีตัวถังนี้ แต่ความสวย ความโดดเด่น นี้ก็ต้องแลกมากับราคาที่หนักเอาเรื่องเหมือนกัน เพราะแค่ค่าทำสีแบบเต็มระบบอย่างเดียวก็สามารถซื้อ สปอร์ตคาร์อย่าง Honda Civic Type R ได้ 1 คันเลยทีเดียว

สำหรับสีสันตัวถัง MSO Amazon Color Stream นี้แพคเกจการทำสีเริ่มต้นจะอยู่ราวๆ 29,045 ปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยก็ปาเข้าไป 1.2 ล้านบาทแล้ว ยังไม่รวมการทำสีแบบพิเศษซึ่งเป็นออฟชั่นเช่น ชิ้นกันชนด้านหน้าแบบพิเศษอีก 7,736 ปอนด์ หรือราวๆ 3 แสนาท

McLarenMcLaren

เหตุผลที่การทำสีสันตัวถังนี้ถึงมีราคาสูงเนื่องจากการ ขั้นตอนการทำสีทุกชิ้นส่วน ที่ต้องมีวิธีการทำพิเศษเฉพาะ รวมไปถึง McLaren 675LT ก็เป็นรถยนต์ที่มีชิ้นส่วนและรายละเอียดสูง จึงไม่แปลกใจที่ราคาจะดีดตัวขนาดนี้

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.8 ลิตร ให้กำลังแรงม้าที่ 666 แรงม้า พร้อมแรงบิด 700 นิวตันเมตร ด้วยตัวถังที่มีน้ำหนักเบาราว 1,270 ปอนด์ จึงทำให้ 0-100 คันนี้ใช้เวลาเพียง 2.9 วินาที เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 21/11 - 09:20

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Audi A6 Avant 55 TFSI เคาะราคาเริ่มต้น 4.999 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว New Audi A6 Avant พรีเมี่ยมวาก้อนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความเรียบหรู เคาะราคาค่าตัวเริ่มต้น 4.999 ล้านบาท

SK - 21/11 - 09:14

ซะอย่างนั้น! Ford เตรียมขจัดกลิ่นรถใหม่เนื่องจากลูกค้าชาวจีนไม่ชื่นชอบ

กลิ่นรถใหม่เป็นหนึ่งในสุนทรียภาพที่ลูกค้าหลายคนชื่นชอบ แต่ไม่ใช่กับลูกค้าในประเทศจีน Ford จึงต้องหาโซลูชั่นในการขจัดกลิ่นรถใหม่ด้วยกระบวนการพิเศษ รายงานข่าวของสำนักข่าวดีทรอยท์ ฟรี เพรสระบุว่า ลูกค้าบางส่วนในประเทศจีนไม่ได้เพียงไม่ชื่นชอบกลิ่นรถใหม่เท่านั้น แต่พวกเขาถึงกับ “เกลียด” กลิ่นรถใหม่ที่เหมือนเป็นกลิ่นพลาสติกผสมกับน้ำยาเคลือบต่างๆ โดยผลสำรวจของเจ.ดี. พาวเวอร์ ระบุว่า มีลูกค้าในจีนมากกว่า 10% ที่ร้องเรียนเรื่องกลิ่นรถใหม่ เบรนท์ กรูเบอร์....

GolF - 21/11 - 08:12

BOI อนุมัติเพิ่มโครงการไฮบริดเอเอที-รถเล็กจากจีน ฟากมิตซูบิชิเตรียมยื่นก่อนสิ้นปี

BOI ประกาศเดินหน้าส่งเสริมการลงทุน 2 โครงการใหญ่ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ เอเอทียื่นขอผลิตรถยนต์ไฮบริด พร้อมโปรเจนโยกฐานผลิตเข้าไทย ด้านมิตซูบิชิพร้อมยื่นขอส่งเสริมการลงทุนโครงการหมื่นล้านก่อนสิ้นปีนี้ ดวงใจ อัศวจินตจิตร์ เลขาธิการ คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดผยว่า ที่ประชุมบอร์ดบีโอไอได้อนุมัติโครงการส่งเสริมการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์เพิ่มอีก 2 โครงการ ซึ่งล้วนเป็นกิจการในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ประกอบไปด้วย โครงการการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแบบผสม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/06/18 07:00

หลุดโบรชัวร์ข้อมูลเน้นๆ 2018 Ford Ranger ดีเซล 2.0 เทอร์โบคู่ใหม่ เกียร์ออโต 10 สปีด

ก่อน

เผย กลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi เซฟค่าใช้จ่ายเกือบ 6 พันล้านยูโร

ต่อไป