McLaren 675LT สีตัวถังพิเศษ MSO Amazon กับราคาค่าทำสีราวๆ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เขียนโดย

เขียนโดย 26/06/18 07:00

McLaren 675LT ที่มาพร้อมตัวถังสีเหลือบพิเศษ MSO Amanzon Color Stream กับค่าทำสีตัวถังราวๆ 3 หมื่นปอนด์ หรือเทียบได้กับ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เรียกได้ว่าเป็นของเล่นเศรษฐีกันอีกแล้วสำหรับ McLaren 675LT ที่มาพร้อมสีตัวถัง MSO Amazon Color Stream สีเหลือบพิเศษที่จะเปลี่ยนสีสันไปมุมหักเหของแสงที่ตกกระทบตัวถัง

McLarenMcLarenMcLaren

ซึ่งต้องยอมรับว่าสวย และไม่เหมือนใครบนท้องถนนอย่างแน่นอนกับสีตัวถังนี้ แต่ความสวย ความโดดเด่น นี้ก็ต้องแลกมากับราคาที่หนักเอาเรื่องเหมือนกัน เพราะแค่ค่าทำสีแบบเต็มระบบอย่างเดียวก็สามารถซื้อ สปอร์ตคาร์อย่าง Honda Civic Type R ได้ 1 คันเลยทีเดียว

สำหรับสีสันตัวถัง MSO Amazon Color Stream นี้แพคเกจการทำสีเริ่มต้นจะอยู่ราวๆ 29,045 ปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยก็ปาเข้าไป 1.2 ล้านบาทแล้ว ยังไม่รวมการทำสีแบบพิเศษซึ่งเป็นออฟชั่นเช่น ชิ้นกันชนด้านหน้าแบบพิเศษอีก 7,736 ปอนด์ หรือราวๆ 3 แสนาท

McLarenMcLaren

เหตุผลที่การทำสีสันตัวถังนี้ถึงมีราคาสูงเนื่องจากการ ขั้นตอนการทำสีทุกชิ้นส่วน ที่ต้องมีวิธีการทำพิเศษเฉพาะ รวมไปถึง McLaren 675LT ก็เป็นรถยนต์ที่มีชิ้นส่วนและรายละเอียดสูง จึงไม่แปลกใจที่ราคาจะดีดตัวขนาดนี้

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.8 ลิตร ให้กำลังแรงม้าที่ 666 แรงม้า พร้อมแรงบิด 700 นิวตันเมตร ด้วยตัวถังที่มีน้ำหนักเบาราว 1,270 ปอนด์ จึงทำให้ 0-100 คันนี้ใช้เวลาเพียง 2.9 วินาที เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/06/18 07:00

หลุดโบรชัวร์ข้อมูลเน้นๆ 2018 Ford Ranger ดีเซล 2.0 เทอร์โบคู่ใหม่ เกียร์ออโต 10 สปีด

ก่อน

เผย กลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi เซฟค่าใช้จ่ายเกือบ 6 พันล้านยูโร

ต่อไป

next article

เผย กลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi เซฟค่าใช้จ่ายเกือบ 6 พันล้านยูโร