McLaren 675LT สีตัวถังพิเศษ MSO Amazon กับราคาค่าทำสีราวๆ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เขียนโดย

เขียนโดย 26/06/18 07:00

McLaren 675LT ที่มาพร้อมตัวถังสีเหลือบพิเศษ MSO Amanzon Color Stream กับค่าทำสีตัวถังราวๆ 3 หมื่นปอนด์ หรือเทียบได้กับ Honda Civic Type R 1 คัน !!

เรียกได้ว่าเป็นของเล่นเศรษฐีกันอีกแล้วสำหรับ McLaren 675LT ที่มาพร้อมสีตัวถัง MSO Amazon Color Stream สีเหลือบพิเศษที่จะเปลี่ยนสีสันไปมุมหักเหของแสงที่ตกกระทบตัวถัง

McLarenMcLarenMcLaren

ซึ่งต้องยอมรับว่าสวย และไม่เหมือนใครบนท้องถนนอย่างแน่นอนกับสีตัวถังนี้ แต่ความสวย ความโดดเด่น นี้ก็ต้องแลกมากับราคาที่หนักเอาเรื่องเหมือนกัน เพราะแค่ค่าทำสีแบบเต็มระบบอย่างเดียวก็สามารถซื้อ สปอร์ตคาร์อย่าง Honda Civic Type R ได้ 1 คันเลยทีเดียว

สำหรับสีสันตัวถัง MSO Amazon Color Stream นี้แพคเกจการทำสีเริ่มต้นจะอยู่ราวๆ 29,045 ปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยก็ปาเข้าไป 1.2 ล้านบาทแล้ว ยังไม่รวมการทำสีแบบพิเศษซึ่งเป็นออฟชั่นเช่น ชิ้นกันชนด้านหน้าแบบพิเศษอีก 7,736 ปอนด์ หรือราวๆ 3 แสนาท

McLarenMcLaren

เหตุผลที่การทำสีสันตัวถังนี้ถึงมีราคาสูงเนื่องจากการ ขั้นตอนการทำสีทุกชิ้นส่วน ที่ต้องมีวิธีการทำพิเศษเฉพาะ รวมไปถึง McLaren 675LT ก็เป็นรถยนต์ที่มีชิ้นส่วนและรายละเอียดสูง จึงไม่แปลกใจที่ราคาจะดีดตัวขนาดนี้

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.8 ลิตร ให้กำลังแรงม้าที่ 666 แรงม้า พร้อมแรงบิด 700 นิวตันเมตร ด้วยตัวถังที่มีน้ำหนักเบาราว 1,270 ปอนด์ จึงทำให้ 0-100 คันนี้ใช้เวลาเพียง 2.9 วินาที เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/09 - 17:15

รถต้นแบบ Peugeot e-Legend Concept ตัวถังเรโทร แต่หัวใจขับเคลื่อนไฟฟ้า

การออกแบบแนวเรโทรได้รับความนิยมจากค่ายรถมากขึ้นในระยะหลัง Peugoet เป็นหนึ่งในนั้นด้วยการส่งรถต้นแบบ Peugoet e-Legend สุดสวยคันนี้ให้แฟนๆ ได้ติดตาม e-Legend จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากรถคูเป้สุดคลาสสิกรุ่น 504 ก่อนนำมาผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างกลมกลืน มิติตัวถังอยู่ในระดับมิดไซส์ใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์ก็อดซิลล่า Nissan GT-R

Ken - 21/09 - 16:39

Ford ชี้แจงกรณีคำสั่งศาลชดใช้ลูกค้า ยันเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย

หลังศาลมีคำสั่งให้ Ford ชดใช้ค่าเสียหายต่อลูกค้าที่ใช้รถยนต์ที่มีปัญหาเป็นวงเงินเกือบ 25 ล้านบาท ล่าสุดทางบริษัทได้มีคำชี้แจ้งต่อสื่อมวลชนออกมาโดยยืนยันว่าเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด....

Ken - 21/09 - 15:30

ศาลสั่งชดใช้ลูกค้า Ford Fiesta และ Ford Focus ค่าเสียหายเฉียด 25 ล้านบาท

ศาลอ่านคำพิพากษาที่กลุ่มลูกค้าของฟอร์ดทั้ง Ford Fiesta และ Ford Focus ยื่นฟ้องบริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้สั่งผลิตและจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยให้ชดใช้ในที่สุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/06/18 07:00

หลุดโบรชัวร์ข้อมูลเน้นๆ 2018 Ford Ranger ดีเซล 2.0 เทอร์โบคู่ใหม่ เกียร์ออโต 10 สปีด

ก่อน

เผย กลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi เซฟค่าใช้จ่ายเกือบ 6 พันล้านยูโร

ต่อไป