เปลี่ยนตัวเองเป็น Mario บน Google Map ให้พี่หนวดหมวกแดงนำทางคุณฉลอง Mario Day

เขียนโดย

เขียนโดย10/03/18 13:05

ลูกเล่นสุดฮิตบนมือถือล่าสุดวันนี้คือ Mario บน Google Map ที่จะเปลี่ยนสัญลักษณ์แทนตำแหน่งของคุณให้กลายเป็นน้าหนวดหมวกแดงนักซ่อมท่อในตำนานอย่าง Mario บนรถโกคาร์ทสีแดงสดใส

ทำไมวัน Mario ถึงเป็นวันที่ 10 มีนาคมล่ะ นั่นก็เพราะว่าวันที่ 10 มีนาคมจะเขียนเป็นภาษาอังกฤษย่อๆ ง่ายๆ ว่า Mar10 ซึ่งก็จะคล้ายกับคำว่า Mario หนึ่งในเกมและตัวละครยอดฮิตตลอดการของ Nintendo บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นนั่นเอง

mario google map

วิธีง่ายๆ ในการรวมสนุกกับกิจกรรมพิเศษนี้ เพียงแต่อัพเดตแอพพลิเคชั่น Google Map บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของท่านให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน ปิด-เปิด แอพฯ ใหม่สักทีแล้วเลือกจุดหมายปลายทางที่ท่านต้องการ

หกลังจากนั้นให้กดบล็อกสี่เหลี่นมที่มีเครื่องหมาย “?” หน้าตาเหมือนบล้อกในเกม Mario เป๊ะๆ หนึ่งทีเพียงเท่านี่น้าหนวดหมวกแดงก็จะส่งเสียง “Let’s Go!!” ทักทายบน mario Kart คันเก่งทันที

mario google map
Nintendo Switch GIF - Find & Share on GIPHY

 

คาดการณ์ว่ากิจกรรมนี้จะมีระยะเวลาให้ทุกท่านได้สนถุกแก้เบื่อหน้าเจ้าลูกศรสีฟ้าได้แค่ระยะเวลาราว 1 สัปดาห์ ฉะนั้นแฟน Mario ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

10/03/18 13:05

Indian Scout Bobber Jack Daniel's limited edition ผลิตเพียง 177 คันทั่วโลก

ก่อน

พาชมโฆษณา 2018 Chrysler Pacifica มินิแวนสายเลือดมะกัน

ต่อไป

next article

พาชมโฆษณา 2018 Chrysler Pacifica มินิแวนสายเลือดมะกัน