ยลโฉม Lexus RC F แต่งหล่อด้วยชุดบอดี้พาร์ท TRD ลุยญี่ปุ่นแห่งแรก

เขียนโดย

เขียนโดย 15/11/18 08:20

Lexus RC F เป็นรถสปอร์ตคูเป้ที่เน้นความโฉบเฉี่ยวผสมผสานความเรียบหรู แต่ถ้าลูกค้าต้องการความหวือหวามากขึ้นก็สามารถเลือกชุดแต่ง TRD เพิ่มเติมได้

แพ็คเกจชุดแต่ง TRD ล่าสุดนี้ออกจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก เริ่มจากลิ้นสปอยเลอร์หน้าที่ติดอยู่กับกันชน ไม่เพียงเพิ่มความดุดันแต่ยังทำให้ส่วนสูงของตัวรถสปอร์ตรุ่นนี้ดูเตี้ยลงกว่าเดิมด้วย นอกจากนี้ยังมีแผงสีดำใต้กรอบไฟหน้าทำจากพลาสติกสีดำเงา ทำให้ตัวรถดูสะดุดตามากขึ้น

ขยับมาชมกันที่ด้านข้างตัวรถ กระจกมองมองข้างเป็นวัสดุสีดำเงาที่มีรูปทรงลู่ลมแบบแอโรไดนามิกมากกว่าเดิม สเกิร์ตข้างสีดำเข้ากับลิ้นสปอยเลอร์หน้าอย่างลงตัว ล้ออัลลอยอลูมิเนียมฟอร์จมีขนาด 19 นิ้ว ไซส์ 19×8.5 ที่คู่หน้าและ 19×9 ที่คู่หลัง ข่าวระบุว่ามีราคาจำหน่ายสูงถึง 5,000 เหรียญสหรัฐหรือกว่า 1.5 แสนบาทเลยทีเดียว ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมยางอีก 4 เส้นด้วย

Lexus RC F

ปิดท้ายการตกแต่งด้วยแผงรีดอากาศดิวฟิวเซอร์และสปอยเลอร์ขนาดพอเหมาะที่บั้นท้าย ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาและแข็งแรง

TRD ทำการอัพเกรดสมรรถนะการขับขี่กันเล็กน้อย ด้วยท่อไอเสียสปอร์ต เหล็กค้ำใต้ท้องรถ และระบบกันสะเทือนหลังกันอีกเล็กน้อย

ทั้งนี้ RC F เพิ่งได้รับการปรับโฉมไปเมื่อไม่นานนี้ ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 5.0 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ รีดพละกำลังสูงสุด 477 แรงม้า

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

15/11/18 08:20

พาชม Mazda Vision Coupe ต้นแบบดีไซน์รถ Mazda ยุคใหม่ พร้อมข่าวคราวการมาของ All-New Mazda3 ไทย

ก่อน

ของแปลก! Jaguar F-Type ถูกแปลงโฉมเป็นรถเปิดประทุนแรลลี่

ต่อไป