พาชม Lenso x TRD ล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษ หล่อไม่ซ้ำใครจากโรงงาน

พาชม Lenso x TRD ล้อแม๊กซ์รุ่นใหม่พิเศษ ที่มีการพัฒนาเพื่อติดตั้งในรถ Toyota สร้างความแตกต่าง และสวยงามไม่ซ้ำใครจากโรงงาน

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเซียร่วมโปรเจคพัฒนาล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษภายใต้ความร่วมมือกันระหว่างบริษัท ทีอาร์ดี เอเซียผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งด้านความสวยงามและเพิ่มสมรรถนะให้กับรถยนต์โตโยต้าจนเป็นที่นิยมจากผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย

สำหรับโปรเจคพัฒนาล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษในนาม ทีอาร์ดี นี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ ทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์ และวิศวกรของทั้ง 2 บริษัทโดยมีการพัฒนาออกแบบและผลิต

ล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษสำหรับรถยนต์โตโยต้า5รุ่น ได้แก่วีออส, เอทีฟ,อัลติน, ไฮลักซ์รีโว่ และ ฟอร์จูนเนอร์โดยมีไฮไลท์พิเศษสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และสำหรับรุ่นพิเศษที่เปิดตัวใหม่ คือ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ Z – Edition

เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าโตโยต้าล้อแม๊กซ์ที่ผลิตจากความร่วมมือกันครั้งนี้ จะมีความสวยงาม โดดเด่ดและมีคุณภาพอีกทั้งติดตั้งได้อย่างตรงรุ่นในทุกโมเดล

สรรชัย บุญทวีกิจรองประธานกรรมการ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด กล่าวว่าบริษัท เลนโซ่ วีลถือเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม๊กซ์คุณภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงและอยู่ในวงการยานยนต์กว่า 20 ปีทั้งในประเทศและขายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

สำหรับปีนี้ทางเราได้เล็งเห็นว่า ตลาดมีแนวโน้มที่จะแต่งรถด้วยแบรนด์ที่ออกแบบมาสำหรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะมากขึ้น จึงได้จับมือกับทาง ทีอาร์ดี เอเซียในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้อแม๊กซ์คุณภาพ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับความต้องการในตลาดรถยนต์

เมืองไทยรวมถึงภูมิภาคต่างๆ ล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เลนโซ่ และทีอาร์ดี ซึ่งจะมีโลโก้ เลนโซ่ และทีอาร์ดี อยู่บนล้อแม๊กซ์สำหรับภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ทาง เลนโซ่ และ ทีอาร์ดี ได้ผลิตล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษLENSO- TRD ขึ้นมาถึง 5 รุ่น

และได้นำมาเปิดตัวภายในงานครั้งนี้ ได้แก่ TR06 // SU01 // TR07 // OR03 และ TR08 เพื่อออกวางจำหน่ายกันครบทุกรุ่นอาทิ เช่น โตโยต้า วีออส, โตโยต้า ยาริส เอทีฟ,โตโยต้า อัลติส, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อน Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ