ของมันต้องมี! เปิดตัวเลโก้ Bugatti Chiron ละเอียดยิบ 3,599 ชิ้น

เลโก้ (LEGO) เปิดตัวโมเดล Bugatti Chiron สเกล 1:8 ที่มีรายละเอียดสวยงามในแบบที่คนรักการต่อเลโก้และชื่นชอบรถสมรรถนะสูงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ไฮเปอร์คาร์สมรรถนะสูงย่อส่วนรุ่นนี้มีชื่อว่า LEGO Technic Chiron พร้อมให้ผู้สนใจจับจองแล้วตามร้านค้าชั้นนำในตลาดใหญ่ๆ และทางออนไลน์ ส่วนกำหนดการเริ่มจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ คาดว่าลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับการต่อนานหลายวันเพราะมีชิ้นส่วนมากถึง 3,599 ชิ้นโดยเกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Bugatti และทีมงานของเลโก้

Bugatti Chiron

นีลส์ บี. คริสเตียนเซ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเลโก้ กรุ๊ปกล่าวว่า “ผมมีความตื่นต้นยินดีกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ดีไซเนอร์ของเลโก้ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งด้วยการเก็บรายละเอียดของตัวรถ Bugatti Chiron รุ่นนี้ นับเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวต่อเลโก้สามารถสร้างสิ่งใดขึ้นมาก็ได้ และมีความสมจริงอย่างมาก

ทางด้านสเตฟาน วินเคิลแมน ประธานกรรมการของ Bugatti กล่าวว่าเขามีความประทับใจความแม่นยำและประณีตบรรจงที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวต่อเลโก้ และเชื่อว่าทั้งแฟนๆ ของเลโก้และแบรนด์ Bugatti จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Bugatti Chiron

LEGO Technic Chiron มีขนาดความสูงที่ 14 ซม. ยาว 56 ซม. และกว้าง 25 ซม. โดยมาพร้อมชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอย่างปีกสปอยเลอร์หลังแบบแอคทีฟ หัวเกียร์ 8 สปีดที่ปรับตำแหน่งได้ และเครื่องยนต์บล็อก W16 ที่ตัวลูกสูบทั้ง 16 ลูกสามารถเคลื่อนไหวได้ด้วย

ไฮไลท์ยังอยู่ที่ซีเรียลนัมเบอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคัน ซึ่งสามารถใช้เพื่อเข้ารหัสชมข้อมูลพิเศษในเว็บไซต์ของ LEGO Technic Chiron ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสั่งการสปอยเลอร์หลังได้ด้วย

Bugatti Chiron

ราคาจำหน่ายของ LEGO Technic Chiron อยู่ที่ 350 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 11,200 บาท

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ