เผยโฉม RAM HD Sport Pack ปิกอัพฟลูไซส์ที่มาพร้อมแรงบิดขนาด 1,300 นิวตันเมตร !

เผยโฉม RAM HD Sport Pack รถปิกอัพฟลูไซส์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการปรับปรุงรูปแบบใหม่ พร้อมก้าวขึ้นสู่ปิกอัพที่มีแรงบิดมหาศาลถึง 1,300 นิวตันเมตร

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรถปิกอัพซีรีส์ Heavy Duty จากแบรนด์ RAM ภายในงาน 2019 North American International Auto Show

แม้แบรนด์นี้จะมีความโดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่บึกบึน ผสมความดิบและดุดัน แต่การเปิดตัวรุ่นใหม่ครั้งนี้ทำให้ RAM ทำลายสถิติปิกอัพที่มีแรงบิดมหาศาลเป็นที่เรียบร้อย

รูปลักษณ์ภายนอกยังคงเน้นความเป็นรถปิกอัพฟลูไซส์ กระจังหน้าซี่โครเมี่ยมขนาดใหญ่พร้อมตัวอักษร RAM

กระจังหน้าพร้อมลิ้นกันชนหน้าสีดำด้านแบบใหม่ บันไดข้างโครเมี่ยม พร้อมลวดทรงสปอร์ตแบบ 8 ก้าน ด้านท้ายไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

สำหรับขุมพลังยังคงมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร รวมไปถึง 3.5 ลิตร รหัสเดิม แต่มีการปรับแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย โดยรุ่น 3.5 ลิคร มาพร้อมกำลังแรงบิดถึง 1,300 นิวตันเมตร เลยทีเดียว

ด้านรายละเอียดหลักๆ เพิ่มเติม ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด รวมไปถึงราคาเปิดตัวและรุ่นย่อยที่ทำตลาด เพราะจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็ววันนี้

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ