เปิดตัวแล้ว New BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ค่าตัว 3.999 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย28/08/18 14:19

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับราคา 3.999 ล้านบาท (รวม BSI Standard)

มาชมรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผสมผสานความสปอร์ตไปอย่างลงตัวรุ่นใหม่อย่าง BMW X4 xDrive20d M Sport กับการดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตปราดเปรียวมากขึ้นกว่าเก่า

ด้วยมิติตัวถังรถยนต์ที่มีขนาดยาวขึ้น 81 มิลลิเมตร กว้างขึ้น 37 มิลลิเมตร และฐานล้อกว้างขึ้น 54 มิลลิเมตร แต่ความสูงลดลง 2 มิลลิเมตร ซึ่งจะช่วยในเรื่องหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น

รูปลักษณ์ด้านหน้ายังคงมีเอกลักษณ์ความเป็นรถ BMW อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบไตรคู่ โคมไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟ Daytime Running Light ดีไซน์ตามเอกลักษณ์

ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว ลวดลาย Double-Spoke รวมไปถึงด้านท้ายดีไซน์ใหม่ที่มีความลาดเอียงจากเสา C และไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ภายในเน้นความเรียบหรู ด้วยการดีไซน์ที่เน้นการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นแผงแดชบอร์ด จอแสดงผลกลางแบบทัชสกรีน รวมไปถึงชุดมาตรวัดกลางแบบดิจิตอล และพวงมาลัยสามก้านทรงสปอร์ตดีไซน์ใหม่

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 190 แรงม้า พร้อมแรงบิด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ภายในเวลาเพียง 8 วินาที และทำ Top Speed ได้ถึง 213 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้วยการดีไซน์ที่เน้นความปราดเปรียวมากขึ้น แม้มิติตัวถังโดยรวมจะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า รวมไปถึงน้ำหนักรวมที่เบาลงกว่า 50 กิโลกรัม ซึ่งทำให้ขับสนุก และมีอัตราบริโภคน้ำมันที่ดีขึ้นแน่นอน

ด้านราคา BMW X4 xDrive20d M Sport เปิดตัวด้วยราคา 3,999,000 บาท (ราคารวม BSI Standard) สามารถชมคันจริงๆ ได้ที่ BMW Xpo 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

28/08/18 14:19

ยืนยันแล้ว Jaguar E-Type Zero รถคลาสสิกพลังไฟฟ้าขึ้นสายการผลิตแน่นอน

ก่อน

กลับลำ 360 องศา อีลอน มัสก์ ชี้ Tesla จะอยู่ในตลาดหุ้นต่อไปแน่นอน

ต่อไป