เปิดตัวแล้ว New BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ค่าตัว 3.999 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับราคา 3.999 ล้านบาท (รวม BSI Standard)

มาชมรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผสมผสานความสปอร์ตไปอย่างลงตัวรุ่นใหม่อย่าง BMW X4 xDrive20d M Sport กับการดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตปราดเปรียวมากขึ้นกว่าเก่า

ด้วยมิติตัวถังรถยนต์ที่มีขนาดยาวขึ้น 81 มิลลิเมตร กว้างขึ้น 37 มิลลิเมตร และฐานล้อกว้างขึ้น 54 มิลลิเมตร แต่ความสูงลดลง 2 มิลลิเมตร ซึ่งจะช่วยในเรื่องหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น

รูปลักษณ์ด้านหน้ายังคงมีเอกลักษณ์ความเป็นรถ BMW อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบไตรคู่ โคมไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟ Daytime Running Light ดีไซน์ตามเอกลักษณ์

ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว ลวดลาย Double-Spoke รวมไปถึงด้านท้ายดีไซน์ใหม่ที่มีความลาดเอียงจากเสา C และไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ภายในเน้นความเรียบหรู ด้วยการดีไซน์ที่เน้นการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นแผงแดชบอร์ด จอแสดงผลกลางแบบทัชสกรีน รวมไปถึงชุดมาตรวัดกลางแบบดิจิตอล และพวงมาลัยสามก้านทรงสปอร์ตดีไซน์ใหม่

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 190 แรงม้า พร้อมแรงบิด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ภายในเวลาเพียง 8 วินาที และทำ Top Speed ได้ถึง 213 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้วยการดีไซน์ที่เน้นความปราดเปรียวมากขึ้น แม้มิติตัวถังโดยรวมจะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า รวมไปถึงน้ำหนักรวมที่เบาลงกว่า 50 กิโลกรัม ซึ่งทำให้ขับสนุก และมีอัตราบริโภคน้ำมันที่ดีขึ้นแน่นอน

ด้านราคา BMW X4 xDrive20d M Sport เปิดตัวด้วยราคา 3,999,000 บาท (ราคารวม BSI Standard) สามารถชมคันจริงๆ ได้ที่ BMW Xpo 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ