เปิดตัวแล้ว New BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ค่าตัว 3.999 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 28/08/18 14:19

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW X4 xDrive20d M Sport สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับราคา 3.999 ล้านบาท (รวม BSI Standard)

มาชมรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผสมผสานความสปอร์ตไปอย่างลงตัวรุ่นใหม่อย่าง BMW X4 xDrive20d M Sport กับการดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตปราดเปรียวมากขึ้นกว่าเก่า

ด้วยมิติตัวถังรถยนต์ที่มีขนาดยาวขึ้น 81 มิลลิเมตร กว้างขึ้น 37 มิลลิเมตร และฐานล้อกว้างขึ้น 54 มิลลิเมตร แต่ความสูงลดลง 2 มิลลิเมตร ซึ่งจะช่วยในเรื่องหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น

รูปลักษณ์ด้านหน้ายังคงมีเอกลักษณ์ความเป็นรถ BMW อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบไตรคู่ โคมไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟ Daytime Running Light ดีไซน์ตามเอกลักษณ์

ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว ลวดลาย Double-Spoke รวมไปถึงด้านท้ายดีไซน์ใหม่ที่มีความลาดเอียงจากเสา C และไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ภายในเน้นความเรียบหรู ด้วยการดีไซน์ที่เน้นการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นแผงแดชบอร์ด จอแสดงผลกลางแบบทัชสกรีน รวมไปถึงชุดมาตรวัดกลางแบบดิจิตอล และพวงมาลัยสามก้านทรงสปอร์ตดีไซน์ใหม่

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 190 แรงม้า พร้อมแรงบิด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ภายในเวลาเพียง 8 วินาที และทำ Top Speed ได้ถึง 213 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้วยการดีไซน์ที่เน้นความปราดเปรียวมากขึ้น แม้มิติตัวถังโดยรวมจะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า รวมไปถึงน้ำหนักรวมที่เบาลงกว่า 50 กิโลกรัม ซึ่งทำให้ขับสนุก และมีอัตราบริโภคน้ำมันที่ดีขึ้นแน่นอน

ด้านราคา BMW X4 xDrive20d M Sport เปิดตัวด้วยราคา 3,999,000 บาท (ราคารวม BSI Standard) สามารถชมคันจริงๆ ได้ที่ BMW Xpo 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

28/08/18 14:19

ยืนยันแล้ว Jaguar E-Type Zero รถคลาสสิกพลังไฟฟ้าขึ้นสายการผลิตแน่นอน

ก่อน

กลับลำ 360 องศา อีลอน มัสก์ ชี้ Tesla จะอยู่ในตลาดหุ้นต่อไปแน่นอน

ต่อไป

next article

กลับลำ 360 องศา อีลอน มัสก์ ชี้ Tesla จะอยู่ในตลาดหุ้นต่อไปแน่นอน