รถถังฝั่งธนยังอาย Lamborghini Urus ในชุดแต่งใหม่จาก Vorsteiner เสริมความ บึก ถึกกว่าเก่า

พาชม Lamborghini Urus ที่มาพร้อม Body Part ใหม่จาก Vorsteiner ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้า SuperSUV คันนี้จะ บึก ถึก ทนและดุดันมากขึ้นกว่าเดิมหลายโข

เปิดตัวมาพร้อมกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Super SUV รุ่นใหม่จากค่ายกระทิงดุ Lamborghini กับ Urus ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น SUV ที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม บวกกับ รูปลักษณ์สุดดุดัน

แต่รถเดิมๆ แม้จะเป็น Supercar ยังไงก็ต้องมีคนที่อยากแตกต่าง วันนี้มีการเปิดตัวชุด Body Part ใหม่จาก Vorsteiner ที่จะเพิ่มเติมความบึกบึน และดุดันให้มากขึ้นหกลายเท่าตัวเลยทีเดียว

เริ่มต้นกันที่ด้านหน้า ถูกติดตั้งลิ้นคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มเติม เสริมความดุดัน และความบึกบึน บันไดข้างทรงสปอร์ตและเพิ่มเติมความบึกบึน ถัดมาด้านหลัง ถูกติดตั้งสปอยเลอร์ใหม่ 2 ชิ้น และ ดิฟฟิวเซอร์หลังขนาดใหญ่ คาร์บอนไฟเบอร์

และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ ล้อพิเศษของ Vorsteiner ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษของแบรนด์คือ มีน้ำหนักเบาเพราะมีกรรมวิธีการผลิตที่เป็นจุดขาย รวมไปถึงความแข็งแกร่งขั้นสุด

อย่างไรก็ตาม Lamborghini Urus ได้เข้ามาจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่สนใจ สามารถอ่านข่าวเปิดตัวได้ กดที่นี่ หรือใครเป็นเจ้าของแล้ว ก็สามารถติดตามการนำเข้าชุดแต่งชุดนี้มาได้เลย ผมเชื่อว่าอีกไม่นานเข้าไทยแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ